[Tổng Hợp] Những câu tỏ tình hay thành công đến 99%. Thử ngay!

Bạn đang đau đầu tìm cách tỏ tình Crush thành công? Thật đơn giản với bí kíp tỏ tình gái trai từ những câu tỏ tình hay nhất mọi thời đại vô cùng sến sẩm, ngọt nước như trong truyện ngôn tình đủ làm cho crush của bạn gật đầu ngay thôi. Những câu tỏ tình lãng mạn, dễ thương hay những câu tỏ tình bá đạo, hài hước đều mang đến thành công cho bạn ngay từ lần tỏ tình đầu tiên. Thật dễ, thử tỏ tình với crush ngay và luôn để chiếm trọn trái tim của người ấy nhé.

Tuyển tập những tỏ tình hay nhất mọi thời đại

Tuyển tập những tỏ tình hay nhất mọi thời đại khiến cho nàng khó mấy cũng đổ, khiến cho chàng kiêu mấy cũng xiêu. Những lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại sẽ thuận tiện “ đốn tim ” người trong mộng của bạn. Yêu thầm chi nữa, tỏ tình ngay thôi nào để nhận ngay cái kết thật ngọt nhé .

Nhung Cau To Tinh Hay

1.“Em à, Em đã đánh cắp trái tim anh. Vì thế anh sẽ đánh cắp nụ hôn của em”

2. “ Em là nguồn cảm hứng đằng sau tổng thể những gì anh làm, làm nguồn gốc của những điều tốt đẹp trong đời sống của anh ”3. “ Cảm ơn chúa, bởi người đã gửi nữ thần xinh đẹp nhất của thiên đường vào đời sống của con. ”4. “ Hôn em. Ôm em. Yêu em. Là những điều ngọt ngào nhất anh sẽ làm ngay khi anh trở lại. Hãy đợi bạn bè nhé ! ”5. “ Anh rất niềm hạnh phúc vì được gặp em, em là điều tuyệt vời nhất trong đời sống của anh. ”6. “ Khi anh yêu em, trái tim em trở nên ấm cúng. Hãy để tình yêu ngọt ngào của tất cả chúng ta lớn lên theo từng ngày ”7. “ Giữa chúng có một sự sợi dây. Nó buộc trái tim tất cả chúng ta lại với nhau vì thế tất cả chúng ta luôn cảm thấy gần nhau dù có cách xa như thế nào ? ”

Nhung Cau To Tinh Hay 1

8.“Anh muốn tặng em trái tim này và em hãy giữ nó, bởi anh rất vụng về, anh sợ rằng anh sẽ làm mất hoặc dễ dàng tặng nó cho một ai khác.”9. “ Em yêu anh bằng toàn bộ hơi thở, nụ cười và những giọt nước mắt trong đời sống của em. ”10. “ Không có bất kể thứ gì giá trị hơn tình yêu. Bởi vì em và anh, cùng chung một nhịp đập của trái tim. ”11. “ Nếu em dám, hãy nắm lấy tay anh và dẫn anh đến trái tim của em. Anh muốn cảm nhận tình yêu của em. ”12. “ Anh thức dậy vào mỗi buổi sáng với sự phấn khích của một đứa trẻ vào ngày Giáng sinh, chỉ để biết rằng anh vẫn ở cạnh em. ”

Nhung Cau To Tinh Hay 13

13. “ Tình yêu của anh không có ranh giới. Em là lí do đằng sau tổng thể mọi thứ tốt đẹp trong đời sống của anh. ”14. “ Không có từ ngữ nào hoàn toàn có thể diễn đạt tổng thể ý nghĩa của em trong đời sống của anh. Anh hy vọng là em hoàn toàn có thể hiểu được những điều mà anh không hề lý giải được. ”15. “ Khi yêu người ta thấy sự xa cách và thời hạn chẳng là gì cả. ”

Top những câu tỏ tình hay lãng mạn, cưa đổ Crush

Top những câu tỏ tình hay lãng mạn, cưa đổ Crush trong tích tắc được nhiều bạn trai, bạn gái vận dụng và mang đến hiệu suất cao không ngờ. Nếu như bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó lâu lắm rồi, thì đợi chờ gì nữa cùng tỏ tình ngay với người ấy thôi nào. Những lời tỏ tình lãng mạn và sến sẩm như lời của soái ca ngôn tình bảo vệ crush sẽ gật đầu chấp thuận đồng ý ngay và luôn .

Nhung Cau To Tinh Hay 10

1. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm có vẻ như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, đời sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào ?

2. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.
Những lời tỏ tình ngọt ngào

3. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn : nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em .

Nhung Cau To Tinh Hay 16

4. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không khi nào có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em .5. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành Tặng Kèm em giờ đây và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng toàn cầu. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim .6. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật niềm hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em .7. Anh gửi Tặng Kèm em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 vần âm. Gợi ý thứ 2 : từ 8 vần âm này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không ?8. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1 h có 60 phút. 1 phút có 60 s. không ngày nào, giờ nào là anh không nhớ em. Không khoảng thời gian ngắn nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều .9. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết khuyến mãi em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết Tặng Kèm em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn mùi vị tình yêu. Và nếu anh hoàn toàn có thể anh sẽ làm toàn bộ vì em .

Nhung Cau To Tinh Hay 17

10. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em ” .12. Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần căng thẳng mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh .13. Cuối cùng anh đã hoàn toàn có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng khi nào thay đổi dù cho phải chờ đón cả nghìn năm .

Những câu tỏ tình hay bá đạo trên từng hạt gạo

Tuyển tập những câu tỏ tình bá đạo “ đốn tim ” người ấy ngay từ lần tiên phong. Những câu tỏ tình ngọt ngào pha chút dí dỏm, vui nhộn bảo vệ khiến cruhs cười vui cả ngày và chấp thuận đồng ý làm người yêu bạn luôn. Nếu bạn đang khó khăn vất vả tìm cách tỏ tình crush ấn tượng thì ngay giờ đây hãy tìm hiểu thêm và lựa chọn những câu tỏ tình chất nhất quả đất để tỏ tình người ấy nhé .

Nhung Cau To Tinh Hay 8

1. Tôi YÊU em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi phát hiện ánh mắt em. Chính khoảng thời gian ngắn ấy tôi biết rằng mình đã THUỘC về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho em .2. Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ rằng, sẽ không khi nào có thuốc chữa được là bệnh anh NGỪNG yêu em

3. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận.
Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao.
Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn
và….nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

4. – Anh muốn nói với em, là anh đã tìm được người mình thích ?– Chắc chị ấy xinh lắm nhỉ ? ? ? ?=> Ừa, vừa mới phát hiện ra là còn bị ảo tưởng sức mạnh nữa < =

Nhung Cau To Tinh Hay 5

5. Năm ngoái anh đến đây với người yêu cũ, anh hỏi cô ấy có yêu anh không???
=> Cô ấy bảo không.
Thế là anh ấy đẩy cô ấy xuống hồ này.
Bây giờ chưa thấy nổi lêN…
=> Giờ anh lại hỏi em “Em có yêu anh không”???6. Anh sẽ GIỮ trọn hình bóng EM trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm cúng, một khuôn mặt thân mật, khả ái luôn nhìn ANH bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh MÃI MÃI yêu em .

7. “Đã bao giờ có ai TỎ TÌNH với em chưa?
=> Có một người ạ.
Vậy anh chính là người thứ hai.

8. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, TÌNH YÊU anh bừng cháy kể từ khi gặp EM để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào TRÁI TIM anh ngừng đập .

9. “Làm bạn gái anh được không?
Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác.”

10. – Em có rảnh không, đang làm gì đấy ?– Đang rảnh đây anh .– Vậy hai đứa mình YÊU NHAU đi cho nó bận, anh cũng đang rảnh :)))

Những câu tỏ tình hay cho con gái thành công đến 99%

Chia sẻ những câu tỏ tình hay cho con gái “ cọc đi tìm trâu ” thành công xuất sắc đến 99 %, giúp những nàng thoát ế và thoát kiếp FA nhanh gọn. Những câu tỏ tình cho con gái vô cùng ngọt ngào và dễ thương và đáng yêu như chính tính cách của nàng bảo vệ chàng nào mà không đổ là có yếu tố đấy nhé .

Nhung Cau To Tinh Hay 14

1. Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm có vẻ như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, đời sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có đồng đội không biết mình sẽ như thế nào ?2. Người em thương chỉ có một. người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em .3. Em xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn : nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình anh. Những câu nói tỏ tình hay phần 34. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không khi nào có thuốc chữa được bệnh em ngừng yêu anh .5. Em chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành khuyến mãi ngay anh giờ đây và mãi mãi. Dẫu em đi đến tận cùng toàn cầu. Vẫn hướng về anh bằng trọn con tim .

Nhung Cau To Tinh Hay 15

6. Đời không tình yêu như trời không nắng. Em cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài anh. Em đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh anh. Em yêu anh.7. Em gửi khuyến mãi ngay anh một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 vần âm. Gợi ý thứ 2 : từ 8 vần âm này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và anh đã giải được ô chữ này rồi phải không ?8. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1 h có 60 phút. 1 phút có 60 s. không ngày nào, giờ nào là em không nhớ anh. Không tích tắc nào anh không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh. Nhớ và yêu anh nhiều .9. Nếu em là nhà thơ em sẽ viết Tặng anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sĩ em sẽ viết khuyến mãi ngay anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên em sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn mùi vị tình yêu. Và nếu em hoàn toàn có thể em sẽ làm toàn bộ vì anh. Những câu nói tỏ tình hay phần 210. Có một lời trọn đời em vẫn chỉ muốn nói với anh ” Em yêu anh ” .11. Cuối cùng anh đã hoàn toàn có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng em chẳng khi nào thay đổi dù cho phải chờ đón cả nghìn năm .12. Người ta thường nói niềm hạnh phúc duy nhất trong cuộc sống là yêu và được yêu. Điều đó hòan toàn đúng. Với em, tình yêu là tổng thể và em cần anh hơn mọi thứ. Vì vậy đừng khi nào rời xa em nhé anh yêu .

Nhung Cau To Tinh Hay 7

13. Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Anh chính là tình yêu của em. Em yêu anh14. Anh dấu yêu – từ khi gặp được anh và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em em đã không lúc nào là không nghĩ đến anh ngay cả trong những giấc mơ hình bóng anh cũng ngập tràn trong anh. Em yêu anh lắm cưng àh .15. Em hoàn toàn có thể giấu đi tổng thể nhưng không hề giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh .

Những câu tỏ tình hay cho con trai thoát ế trong tích tắc

Những câu tỏ tình hay cho con trai, đã giúp nhiều chàng trai thoát ế trong tích tắc. Nếu bạn cũng đang ế, đang FA cùng lưu lại những câu tỏ tình hay cho con trai biết đâu sẽ có dịp cần dùng đến nhé. Những câu tỏ tình hay cho con trai vô cùng ngọt ngào và đậm sâu khiến nàng nào cũng ưng, cũng mê .

Nhung Cau To Tinh Hay 12

1. Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa khi nào nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm .2. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất kỳ nguyên do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm cúng mỗi khi ở bên em. Đừng khi nào rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh .3. Giá như anh là nhà thơ anh sẽ Tặng riêng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu được là nhạc sỹ, anh sẽ viết Tặng Kèm em những bản tình ca bất tận. Nếu là một lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn mùi vị của tình yêu. Và giá như anh hoàn toàn có thể anh sẽ làm toàn bộ vì em …4. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám thôi. Không hiểu sao cả tuần qua não em chỉ hiện lên toàn hình ảnh của anh, và tim em đập thình thịch lên khi nghe giọng nói của anh .5. Em đã nói rằng có ngốc mới thích anh, có ngốc mới thèm nhớ anh và chỉ có ngốc mới yêu anh. Và anh biết không em chính là người ngốc nghếch nhất trên đời anh à. Em không biết là anh hoàn toàn có thể yêu một con bé ngốc như em không nhỉ ?6. Dù bao mùa đông nóng bức qua đi anh cũng không khi nào để em giá lạnh. Mỗi đêm đông về con tim anh lại thêm nhớ đến em nhiều và anh hiểu rõ rằng mình không hề sống mà không có em .7. Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định hành động … cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi .

Nhung Cau To Tinh Hay 9

8. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.9. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm có vẻ như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, đời sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào ?10. Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tổng thể vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn vất vả như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. Hãy chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và niềm hạnh phúc, cưng àh !11. Này em, em rất hay vô tình lấy nhầm vật dụng của người khác phải không ? Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không ? Vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à .12. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không hề sống, không hề sống sót mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc sống anh. Anh yêu em .13. Sự dịu dàng êm ả của em mới khiến anh thoát khỏi cái oi bức của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng êm ả ở nơi em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh ngắt bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều .14. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần Vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là Vitamin, loại Vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, loại Vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách đời sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng Vitamin đi suốt cuộc sống. Mãi yêu Vitamin của anh .

Tuyển tập những câu tỏ tình hay nhất mọi thời đại của gái trai hi vọng sẽ giúp các chàng trai, cô gái tỏ tình thành công và kiếm được người yêu về ra mắt bố mẹ. Nhiều chàng trai, cô gái đã tỏ tình thành công với những câu tỏ tình ngọt ngào và dễ thương trên đây. Nếu bạn cũng đang muốn thoát kiếp FA, cùng tỏ tình với crush của mình ngay thôi nào.

Những câu nói hay – Tags: Những câu tỏ tình hay

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*