Những stt hay về mưa đầu mùa hấp dẫn được chia sẻ rầm rộ nhất – Elead

Những stt hay về mưa đầu mùa đang được đông đảo bạn đọc quan tâm và yêu thích. Nhìn những cơn mưa mang đến cho ta sự mát mẻ trong tâm hồn xua tan đi biết bao nhọc nhằn của cuộc sống. Bên cạnh đó, những stt hay về mưa này còn mang ý nghĩa sâu sắc lay động triệu trái tim bạn đọc và thu hút ngàn like dễ dàng. Nếu bạn quan tâm thì đừng ngần ngại mà hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Những stt hay về mưa đầu mùa đặc sắc

Stt hay về mưa đầu mùa luôn lôi cuốn sự quan tâm của bạn đọc trong thời hạn gần đây. Tuy người ta thường bảo nhìn mưa lòng ta sẽ trở nên thật trống vắng nhưng cạnh bên đó mưa mang đến cho ta sự mới lạ xua tan đi những ngày nắng nóng. Hãy theo dõi những stt hay về mưa ngay giờ đây nhé !

– Nơi anh nắng rồi à ? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à ? Còn em thì vẫn chưa .

– Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?

– Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng .– Mưa quay quồng xóa đi nắng mùa hạ. Em quay quồng xóa toàn bộ về anh .– Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì niềm hạnh phúc mà kết thúc thì đâu khổ .– Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi .– Tình yêu và niềm hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không thuận tiện .– Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không khi nào em mỉm cười như vậy nữa đâu .– Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau sống lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong vắt mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong .– Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa lạnh nhạt .– Thời thơ ấu, những đêm mưa tôi rất thích bởi ngủ sướng nhất, cuộn tròn trong chăn nệm, gối đầu lên tay ba, nghe ba kể chuyện đời xưa rồi ngủ một giấc cho đến sáng. Và tuyệt hơn nữa là khi thức dậy trời vẫn còn mưa …– Khi ta lớn lên cùng những rung cảm, hò hẹn, mưa đã khác đi thật nhiều mà không phải ai cũng nhận ra điều đó .

– Mưa gợi lại cho con người ta nhiều kỷ niệm, khi bên cạnh họ chỉ còn mưa, họ chẳng còn đủ sức để giữ lại những nghĩ suy của riêng mình nữa.
– Mưa là sự kết nối, dĩ vãng, hoài niệm. Nhưng hơn cả, mưa là nỗi đau, cái nắm tay đầu, là một vòng tay ôm khẽ, ánh mắt, nỗi lo âu. Mưa cũng là lúc mang lại cho tôi những cảm xúc bất tận vã dòng suy nghĩ miên man.

– Mưa ngoài những không có tín hiệu sắp ngưng rơi, nhưng ký ức về quá khứ của tôi thì hình như đã sắp tan ra như làn khói thuốc. Những thứ đã xa chỉ tiếc rằng mưa giờ đây chỉ đơn thuần là những hạt mưa cố ôm vào lòng cố đô đang say ngủ …– Tâm tư lạc vào lòng Huế một đêm nghiêng mình giấu đi cái lạnh, ai lại lần nữa bâng khuâng với mớ kỷ niệm đầu đời. Ta không chắc rằng mình có thích mưa hay không, nhưng mỗi lúc mưa rơi lại khiến lòng ta đơn độc nhiều quá …

– Tôi quen em vào một ngày mưa, những cơn mưa tháng tám bay bay chẳng đủ ướt mềm vai áo. Đã lâu nhưng có lẽ rằng chưa đủ để một tình yêu trôi vào quên lãng, đằng sau những chuyến đi, đằng sau mấy áng thơ là mớ tâm tư nguyện vọng ấp ủ, đời chờ …– Mưa mãi tí tách, người ngơ ngẩn mãi nơi đây … Những giọt nước đọng lại trên phiến lá như ánh mắt ai lạnh ngắt, dưới con mắt gã si tình, mọi thứ xung quanh đây trở nên u buồn .– Tôi ngồi nhớ t vu vơ nhớ về những người con gái từng bước ngang qua cuộc sống mình. Ai cũng có đời sống mới của riêng h, riêng em, em mang theo tổng thể về chốn hư vô và trả về đây những màn mưa rơi rả rích .– Tôi chưa khi nào chán việc ngồi một góc và nhìn trời, nhìn đời trôi chậm trong mưa, nhưng tôi luôn mang theo một chiếc áo mưa để có bất chợt mưa về, tôi sẽ chạy xe thật chậm và tận thưởng cảm xúc đau rát khi từng hạt mưa rơi liên hồi vào mặt …– Tôi thích mưa … vì đi dưới mưa chẳng ai biết nước mắt tôi rơi, tôi thích giá lạnh vì sống trong nó chẳng ai biết bờ vai tôi đang rung lên vì đơn độc .– Mưa rơi rả rích và ngồi trong quán cafe thân quen, lắng nghe một bản nhạc yêu quý, đọc một cuốn sách hay và đắm chìm về nỗi nhớ .– Mưa khi nào cũng làm mọi thứ xung quanh tôi trở lên nhạt nhòa, và nỗi nhớ thì dài rộng ra .– Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì niềm hạnh phúc mà khi kết thúc thì còn nỗi đau .– Một giọt mưa dù là thưa thớt, nhưng nó cũng rất dễ dẫn con người ta trở lại với hoài niệm quá khứ– Người ta nói ngày mà mình đau nhất thì trời sẽ đổ cơn mưa .

– Nếu nỗi buồn hóa thành mưa, thế gian này có nơi nào mà không ướt.
– Cơn mưa đêm mang theo bao nỗi nhớ, đã qua rồi những ký ức anh và em.

– Mưa cuốn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng …– Mưa khi nào cũng làm mọi thứ trở nên nhạt nhòa. Còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra .– Có ai chỉ có một mình mà không ghét những cơn mưa ?

– Nếu nỗi buồn có thể hóa thành mưa
Hỏi thế gian có chỗ nào không ướt?

– Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi .

– Không hiểu kiếp trước mình đã làm gì sai
Để suốt kiếp này đi che mưa cho kẻ khác
Mưa tạnh, nắng lên, họ ôm niềm vui mới cười nói
Mình mình ngồi gom nhặt những vết đau.

– Có ngày thất tịch nào không mưa
Có tình yêu nào không phải qua đau đớn
Có nỗi đau nào mà người ta vẫn cam lòng nếm trải.

– Thiên đường và âm ti, hai đầu của cán cân tình yêu, anh và em mãi mãi không hề gặp nhau ở cùng một điểm. Thất tịch năm nay lại mưa rồi, anh và em vẫn chẳng thể gặp đươc nhau .– Khó khăn rồi sẽ qua đi, giống như cơn mưa ngoài hành lang cửa số, có tầm tã cỡ nào rồi ở đầu cuối cũng sẽ trời quang mây tạnh .– Chính là một ngày tâm trạng đã không ổn lại còn gặp trời mưa. Vừa lái xe, vừa đưa tay gạt nước mưa xen lẫn nước mắt. Lúc đấy một cái xe to đi qua tạt luôn nước từ đầu xuống chân, bật khóc ngon lành .– Có những ngày đi giữa đường, mặc trời mưa gió như thế nào. Không mũ, không áo mưa, xé toạc cả màn mưa mù kia, mặc kệ toàn bộ. Không biết trong lòng nghĩ gì, hay buồn gì nữa, chỉ là muốn một mình đương đầu với toàn bộ, mọi suy tư cứ theo gió mưa, chỉ biết rằng nhìn mưa rất buồn nhưng cũng rất nhẹ lòng .

Những câu nói hay về mưa đầu mùa hấp dẫn nhất

Những câu nói hay về mưa đầu mùa được bạn đọc san sẻ thoáng rộng trong thời hạn gần đây. Đó là những câu nói thâm thúy chạm vào tâm hồn bạn đọc. Nếu bạn đang cảm thấy chênh vênh giữa cuộc sống thì những stt hay về mưa này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy ! Cùng nhau theo dõi bài viết này nhé !

– Mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì niềm hạnh phúc mà kết thúc thì đau .– Nếu nỗi buồn là những cơn mưa, thì bên trong em là cả một trời giông bão .– Cậu có biết, vào một ngày mưa nước mắt của tớ còn nhiều hơn cả mưa .

– Em vẫn là em vẫn đợi chờ
Vẫn gom nhung nhớ dệt thành thơ
Vẫn ngồi thơ thẩn nhìn mưa đổ
Đếm giọt mưa sầu ngập lối mơ

– Vì không là của ai, nên tôi được cho phép bản thân mình lăng nhăng trong mọi mối quan hệ không có tác dụng .– Ai bước đi rồi cũng sẽ có lúc stress và tôi cũng thế. Tôi nghĩ mình nên dừng chân tại một nghĩa trang nào đó cho đời thanh thản. Mưa rồi !

– Mưa vẫn thế…Vẫn một màu xám xịt
Người vẫn thế…Vẫn lạnh nhạt với nhau.

– Rồi một ngày mưa tầm tã, không một chút ít nắng nhẹ, anh sẽ hiểu ra rằng : ” Ngoài em ra chẳng có ai đứng dưới mưa chờ đón anh đâu ” .

– Sau cơn mưa trời lại ướt
Sau cơn đau người lại khóc
Và gộp lại thành bão giông.

– Có những ngày mưa để ôm vào lòng.
Nhưng cũng có những ngày mưa để che đi nước mắt.
Cố xóa tất cả để tan theo bong bóng mưa.

– em lạnh hay tại đêm .

– Mưa đâu cố ý vương trên vai người. Rồi tìm trong nỗi đơn độc nào có ai hay .– Mưa quay quồng xóa đi nắng mùa hạ ! Em quay quồng xóa toàn bộ về anh .– Người ta nói : Ngày mình đau lòng nhất, trời sẽ đổ cơn mưa .– Anh ấy nói : Ngày mưa … nỗi buồn thường nhiều hơn ngày nắng .– Đôi lúc cảm thấy buồn nhưng không biết san sẻ cùng ai .– Vì sao đấng tạo hóa ban cho ta đời sống nhưng lại lấy đi của ta tiếng cười .– Đôi lúc xúc cảm của tôi được che giấu bởi mưa, vì lúc này chỉ còn mưa hoàn toàn có thể làm tôi tổn thương .

– Mưa vẫn rơi và tôi vẫn chờ, dù biết ngày cô ấy quay về sẽ không đến.
– Mưa bao giờ cũng làm mọi thứ trở nên nhạt nhòa còn nỗi nhớ thì cứ dài rộng ra…!

– Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi .– Tôi thích đi dưới mưa để không ai hoàn toàn có thể nhìn thấy tôi đang khóc .– Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, mặc dầu bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa .– Tôi yêu mưa vì mưa là vỏ bọc xúc cảm tuyệt đối. Tôi yêu mưa vì trong cơn mưa tôi hoàn toàn có thể khóc khi đang cười .– Tình yêu và niềm hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy, trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó .

– Không phải cứ tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về.

– Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười hoàn toàn có thể khuyến mãi cho bất kể ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất .

Trên đây chúng tôi đã san sẻ cho những bạn những stt hay về mưa đầu mùa rực rỡ mang những ý nghĩa thâm thúy. Cuộc sống luôn là những thưởng thức mê hoặc bởi vậy vì sao tất cả chúng ta lại hoàn toàn có thể bỏ lỡ những stt hay về mưa này cơ chứ ! Đồng hành cùng elead.com.vn để theo dõi những bài viết thật mê hoặc và ấn tượng nhất nhé ! Stt Hay – Tags: stt hay về mưa

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*