Những câu nói hay về giữ gìn vệ sinh chung

Những câu nói hay về bảo vệ môi trường tự nhiên, khẩu hiệu ( slogan ) bảo vệ môi trường tự nhiên dưới đây sẽ giúp tất cả chúng ta nhận ra tầm quan trọng và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên, yêu vạn vật thiên nhiên từ đó có những hành vi để bộc lộ nghĩa vụ và trách nhiệm của mình so với sự sống hiện tại và tương lai của Trái Đất này .

Bạn đang xem: Những câu nói hay về giữ gìn vệ sinh chung

Khẩu hiệu bảo vệ môi trường

1. Tất cả vì môi trường xanh sạch đẹp2. Nhiệt liệt hưởng ứng các phong trào dọn rác làm môi trường sạch hơn.3. Rác là nguồn gây ô nhiễm, gây bệnh, hãy làm sạch rác bất cứ nơi nào.4. Từ chối các loại bọc nhựa, mang theo túi đựng để giảm lượng rác thải.5. Di chuyển bằng các phương tiện công cộng giúp giảm lượng khí thải ra môi trường.6. Đi bộ hoặc đi xe đạp giúp cơ thể khỏe mạnh bảo vệ hệ sinh thái7. Môi Trường Hôm Nay – Cuộc Sống Ngày Mai8. Môi Trường Là Cuộc Sống – Cuộc Sống Là Môi Trường9. Mỗi người đều có thể làm cho thế giới sạch hơn10. Bảo vệ môi trường là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân11. Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ của mỗi công dân12. Hạn chế sử dụng các thiết bị điện khi không cần thiết.13. Tắt hết các thiết bị điện khi không sử dụng nữa.14. Hãy giữ gìn vệ sinh chung không vứt rác bừa bãi.15. Phân loại rác đúng quy định, giảm lượng khác thải.
16. 14. Vì tương lai quê hương đất nước, hãy giữ lấy màu xanh và làm sạch môi trường17. Hãy tham gia với chúng tôi để chống lại ô nhiễm không khí18. Rác thải nhựa đang giết chết sinh vật biển19. Hành động hôm nay – an toàn cho tương lai.20. Nước là máu của sự sống21. Hãy bảo vệ nguồn nước!22. Trước khi chặt một cây, hãy trồng một rừng cây23. Vì một môi trường xanh không có rác24. Môi Trường ô Nhiễm Phá Tan Cuộc Sống Yên Bình Của Bạn25. Để tương lai tương sáng Hãy hành động hôm nay.26. Chung tay ngăn chặn ô nhiễm môi trường không khí27. Môi trường ô nhiễm phá tan cuộc sống bình yên của bạn
28. Ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến tất cả mọi người.2. Sử dụng đồ nhựa, túi nilon gây hại cho sức khỏe con người21. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa phải đi đôi với bảo vệ môi trường22. Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ của mỗi công dân và trách nhiệm của toàn xã hội23. Khí nhà kính đang tước đi ôxy của chúng ta29. Bảo vệ rừng là bảo vệ lá phổi của chính mình30. Vì môi trường trong lành, hãy chung sức xây dựng một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp31. Xanh biển, xanh rừng, xanh đất nước; Sạch làng, sạch bản, sạch đường phố32. Sống tốt cho môi trường là sống tốt cho chính mình33. Chúng ta cùng liên kết chống lại biến đổi khí hậu.34. Chung tay bảo vệ môi trường35. Bảo vệ rừng là bảo vệ cuộc sống36. Môi Trường Là Cuộc Sống – Cuộc Sống Là Môi Trường37. Bảo Vệ Môi Trường Là Trách Nhiệm Của Toàn Xã Hội.38. Chung tay ngăn chặn ô nhiễm môi trường không khí39. Vì một thế giới màu xanh bao la.40. Hãy hành động để trái đất mãi màu xanh.41. Trên đỉnh núi băng tan, (thì) dưới dòng sông nước (sẽ) cạn.42. Vì tương lai quê hương đất nước, hãy giữ lấy màu xanh và làm sạch môi trường43. Nước sạch và vệ sinh môi trường là nhu cầu của cuộc sống44. Trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động vì môi trường45. Bảo vệ môi trường, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.46. Gây ô nhiễm nguồn nước là tự sát47. Trồng rừng, bảo vệ rừng cho tổ ấm bình yên.48. Phá hoại môi trường là coi thường mạng sống49. Nhặt rác để sống khác50. Rừng hết cây, sông hết nước.

1. Tất cả vì môi trường xanh sạch đẹp2. Nhiệt liệt hưởng ứng các phong trào dọn rác làm môi trường sạch hơn.3. Rác là nguồn gây ô nhiễm, gây bệnh, hãy làm sạch rác bất cứ nơi nào.4. Từ chối các loại bọc nhựa, mang theo túi đựng để giảm lượng rác thải.5. Di chuyển bằng các phương tiện công cộng giúp giảm lượng khí thải ra môi trường.6. Đi bộ hoặc đi xe đạp giúp cơ thể khỏe mạnh bảo vệ hệ sinh thái7. Môi Trường Hôm Nay – Cuộc Sống Ngày Mai8. Môi Trường Là Cuộc Sống – Cuộc Sống Là Môi Trường9. Mỗi người đều có thể làm cho thế giới sạch hơn10. Bảo vệ môi trường là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân11. Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ của mỗi công dân12. Hạn chế sử dụng các thiết bị điện khi không cần thiết.13. Tắt hết các thiết bị điện khi không sử dụng nữa.14. Hãy giữ gìn vệ sinh chung không vứt rác bừa bãi.15. Phân loại rác đúng quy định, giảm lượng khác thải.16. 14. Vì tương lai quê hương đất nước, hãy giữ lấy màu xanh và làm sạch môi trường17. Hãy tham gia với chúng tôi để chống lại ô nhiễm không khí18. Rác thải nhựa đang giết chết sinh vật biển19. Hành động hôm nay – an toàn cho tương lai.20. Nước là máu của sự sống21. Hãy bảo vệ nguồn nước!22. Trước khi chặt một cây, hãy trồng một rừng cây23. Vì một môi trường xanh không có rác24. Môi Trường ô Nhiễm Phá Tan Cuộc Sống Yên Bình Của Bạn25. Để tương lai tương sáng Hãy hành động hôm nay.26. Chung tay ngăn chặn ô nhiễm môi trường không khí27. Môi trường ô nhiễm phá tan cuộc sống bình yên của bạn28. Ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến tất cả mọi người.2. Sử dụng đồ nhựa, túi nilon gây hại cho sức khỏe con người21. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa phải đi đôi với bảo vệ môi trường22. Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ của mỗi công dân và trách nhiệm của toàn xã hội23. Khí nhà kính đang tước đi ôxy của chúng ta29. Bảo vệ rừng là bảo vệ lá phổi của chính mình30. Vì môi trường trong lành, hãy chung sức xây dựng một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp31. Xanh biển, xanh rừng, xanh đất nước; Sạch làng, sạch bản, sạch đường phố32. Sống tốt cho môi trường là sống tốt cho chính mình33. Chúng ta cùng liên kết chống lại biến đổi khí hậu.34. Chung tay bảo vệ môi trường35. Bảo vệ rừng là bảo vệ cuộc sống36. Môi Trường Là Cuộc Sống – Cuộc Sống Là Môi Trường37. Bảo Vệ Môi Trường Là Trách Nhiệm Của Toàn Xã Hội.38. Chung tay ngăn chặn ô nhiễm môi trường không khí39. Vì một thế giới màu xanh bao la.40. Hãy hành động để trái đất mãi màu xanh.41. Trên đỉnh núi băng tan, (thì) dưới dòng sông nước (sẽ) cạn.42. Vì tương lai quê hương đất nước, hãy giữ lấy màu xanh và làm sạch môi trường43. Nước sạch và vệ sinh môi trường là nhu cầu của cuộc sống44. Trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động vì môi trường45. Bảo vệ môi trường, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.46. Gây ô nhiễm nguồn nước là tự sát47. Trồng rừng, bảo vệ rừng cho tổ ấm bình yên.48. Phá hoại môi trường là coi thường mạng sống49. Nhặt rác để sống khác50. Rừng hết cây, sông hết nước.

Xem thêm: Hồng Hà Spa Hồng Hà Beauty Center, Hồng Hà Spa, Đồng Nai

Những câu nói hay về bảo vệ môi trường

51. Hãy thu gom và xử lý nước thải sinh hoạt để tưới cây, rửa xe.
52. Hãy tắt vòi nước, ngừng xả rác, dầu mỡ và hóa chất vào hệ thống nước thải sinh hoạt.53. Tiết kiệm và tái sử dụng nước thải để tránh lãng phí, cải thiện vòng tuần hoàn nước cho các sinh vật sống.56. Rừng xanh_hơi thở của sự sống – Tương lai_trong tay mỗi chúng ta.57. Không khí chẳng phải vô tận, vì vậy ta phải yêu quý giữ gìn bầu khí quyển trong sạch cho con cháu ta còn được hít thở trong lành.58. Ủng hộ mua hàng hóa sử dụng vật liệu tái chế.59. Đốt rừng như thể đốt nhà – Cháy rừng như thế cháy da thịt mình.60. Nước ngọt không phải là vô hạn61.Hãy chung tay bảo vệ môi trường, để bầu không khí luôn mát lành62. Chở xanh – thở lành!63. Xả rác hôm nay, gánh nặng ngày mai64. Một thế giới trong sạch, vạn tâm hồn trong xanh65. Thêm một cái cây, thêm một mầm sống66. Sự sống trong tay, dừng ngay xả rác67. Già trẻ gái trai, một lòng vì môi trường sạch68. Một túi ni lông, giết ngàn thế hệ69. Nói không với rác thải khó phân hủy70. Nilon tiện lợi vô cùng, nhưng đâu thay được một đồng cỏ xanh71. Tạm biệt bao nilon, nói không với đồ nhựa72. Mẹ thiên nhiên bảo bọc ta khôn lớn, túi ni lông giết chết Mẹ thiên nhiên73. Hãy từ chối túi ni lông khi mua hàng74. Hài hoà với thiên nhiên – Gìn giữ bảo tồn đa dạng sinh học.75. Trái đất cần chúng ta! Hãy liên kết chống lại biến đổi khí hậu.76. Hãy sử dụng đồ dùng từ vật liệu tái chế.77. Đánh bắt hải sản sai cách là phá hủy cân bằng sinh học.78. Sử dụng nguồn nguyên liệu xanh là góp phần bảo vệ môi trường.79. Ô nhiễm môi trường từ việc sử dụng thuốc trừ sâu và các sản phẩm từ nhựa.
80. Sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên đa dạng sinh học.81. Đa dạng sinh học – Hành trình duy trì sự sống.82. Đa dạng sinh học – Nhận thức đúng, hành động đủ.83. Hành động vì thiên nhiên – Trách nhiệm của chúng ta.
Nhặt rác thải biển sắp xếp thành những tác phẩm ấn tượng Chai nước làm từ bột rau câu, tự phân hủy và có thể ăn được Loại pin mới mỏng, bảo vệ môi trường và hoạt động bằng… nước bọt Ngôi nhà độc đáo lấy ý tưởng từ ống cỏ
51. Hãy thu gom và giải quyết và xử lý nước thải hoạt động và sinh hoạt để tưới cây, rửa xe. 52. Hãy tắt vòi nước, ngừng xả rác, dầu mỡ và hóa chất vào mạng lưới hệ thống nước thải hoạt động và sinh hoạt. 53. Tiết kiệm và tái sử dụng nước thải để tránh tiêu tốn lãng phí, cải tổ vòng tuần hoàn nước cho những sinh vật sống. 56. Rừng xanh_hơi thở của sự sống – Tương lai_trong tay mỗi tất cả chúng ta. 57. Không khí chẳng phải vô tận, vì thế ta phải yêu quý giữ gìn bầu khí quyển trong sáng cho con cháu ta còn được hít thở trong lành. 58. Ủng hộ mua sản phẩm & hàng hóa sử dụng vật tư tái chế. 59. Đốt rừng như thể đốt nhà – Cháy rừng như thế cháy da thịt mình. 60. Nước ngọt không phải là vô hạn61. Hãy chung tay bảo vệ môi trường tự nhiên, để bầu không khí luôn mát lành62. Chở xanh – thở lành ! 63. Xả rác thời điểm ngày hôm nay, gánh nặng ngày mai64. Một quốc tế trong sáng, vạn tâm hồn trong xanh65. Thêm một cái cây, thêm một mầm sống66. Sự sống trong tay, dừng ngay xả rác67. Già trẻ gái trai, một lòng vì môi trường tự nhiên sạch68. Một túi ni lông, giết ngàn thế hệ69. Nói không với rác thải khó phân hủy70. Nilon tiện nghi vô cùng, nhưng đâu thay được một đồng cỏ xanh71. Tạm biệt bao nilon, nói không với đồ nhựa72. Mẹ vạn vật thiên nhiên bảo bọc ta khôn lớn, túi ni lông giết chết Mẹ thiên nhiên73. Hãy khước từ túi ni lông khi mua hàng74. Hài hoà với vạn vật thiên nhiên – Gìn giữ bảo tồn đa dạng sinh học. 75. Trái đất cần tất cả chúng ta ! Hãy link chống lại đổi khác khí hậu. 76. Hãy sử dụng vật dụng từ vật tư tái chế. 77. Đánh bắt món ăn hải sản sai cách là tàn phá cân đối sinh học. 78. Sử dụng nguồn nguyên vật liệu xanh là góp thêm phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường. 79. Ô nhiễm môi trường tự nhiên từ việc sử dụng thuốc trừ sâu và những mẫu sản phẩm từ nhựa. 80. Sử dụng hài hòa và hợp lý nguồn tài nguyên đa dạng sinh học. 81. Đa dạng sinh học – Hành trình duy trì sự sống. 82. Đa dạng sinh học – Nhận thức đúng, hành vi đủ. 83. Hành động vì vạn vật thiên nhiên – Trách nhiệm của tất cả chúng ta. Nhặt rác thải biển sắp xếp thành những tác phẩm ấn tượng Chai nước làm từ bột rau câu, tự phân hủy và hoàn toàn có thể ăn được Loại pin mới mỏng dính, bảo vệ môi trường tự nhiên và hoạt động giải trí bằng … nước bọt Ngôi nhà độc lạ lấy sáng tạo độc đáo từ ống cỏ

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*