STT Con Gái, 82+ Status Hay Về Cô Gái Mạnh Mẽ! Cố Lên Nào Cô Gái Ơi

STT Hay Về Cô Gái Mạnh Mẽ Ý Nghĩa!

Chuyện tình cảm, thương nhau không khó, vì nhau đi đến cuối cuộc sống, chịu đựng được tính cách và trân trọng nhau mới là chuyện khó. Khi người con gái yêu một người là họ đã thật sự tin cậy vào người đó. Con gái rất dễ tin, chính do đó mà dễ mắc sai lầm đáng tiếc khi yêu. Ngày thời điểm ngày hôm nay blog xin san sẻ đến những bạn những dòng status con gái buồn tâm trạng vì yêu .

Thật sự thì con gái rất ghét nói dối, có làm gì có lỗi thì cứ nói ra, giận một thời gian sẽ hết, còn không thì đã giấu thì giấu luôn, đừng để họ phát hiện, chuyện sẽ tồi tệ hơn. Chung quy lại họ chỉ cần một lời nhận lỗi và sửa lỗi, có tệ đến đâu cũng sẽ bỏ qua, họ chỉ cần sự thật thôi.

Thanh xuân của một người con gái được đền đáp xứng danh … một người đàn ông ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi những lúc khó khăn vất vả và căng thẳng mệt mỏi nhất .. sự chăm sóc nhẹ nhàng cho một người đặc biệt quan trọng. Nhưng vô cùng thâm thúy. Không tiếp tục theo dõi nhưng vẫn luôn luôn ủng hộ và ngưỡng mộ đôi bạn trẻ này .

Satus Hay Về Con Gái Mạnh Mẽ

1. Dù có can đảm và mạnh mẽ hay cố tỏ ra can đảm và mạnh mẽ cỡ nào. Thì em vẫn là con gái mà .
2. Là con gái phải ngang tàn ngạo nghễ. Bước vào đời phải can đảm và mạnh mẽ kiêu ngạo. Là con gái phải biết tha biết hận. Phải biết yêu và tàn ác khi cần. Phải biết sống để ta là chính mình. Đừng vội ngã vì dòng đời xô đẩy .
3. Cô gái thời điểm ngày hôm nay đi làm hẳn là tết tóc hai bên. Cảm thấy tâm hồn đầy phấn khởi dù ai ra vào văn phòng cũng trố mắt nhìn. Cuốn sách thương mến khi nào cũng phải trên bàn thao tác ship hàng cho bữa trưa vui tươi. Phụ nữ, cần điều gì trong đời nhỉ ? Đàn ông ? Con cái ? Tiền bạc ? Hay “ làm điều mình thích .
4. Em hoàn toàn có thể không còn giá trị với người này nhưng em à, người ta vẫn mua đồ cũ với giá trên trời đó thôi .
5. Là phụ nữ văn minh, đừng khi nào quyết tử quá nhiều. Đừng khi nào dốc cạn vốn luyến của thanh xuân cho một ai đó .
6. Bạn chỉ có một mình, còn quốc tế có hơn bảy tỷ người. Mỗi người mỗi ý, nên việc chiều lòng đám đông rất khó, việc khiến ai cũng đồng cảm bạn là bất khả thi. Vì vậy, hãy chọn chuyện dễ mà làm, chiều theo những tâm lý, xúc cảm và niềm tin của bản thân trước nhất .
7. Người can đảm và mạnh mẽ che giấu nước mắt bởi nụ cười. Người vô cùng can đảm và mạnh mẽ sẽ có lúc khóc trước mặt người khác, bởi họ đủ gan góc để sống thật với mình. Nhưng những giọt nước mắt ấy chỉ rơi trước mặt những người được tin cậy mà thôi .
8. Còn nhớ chưa chắc là còn yêu. Có những mối tình mãi mãi là sai lầm đáng tiếc thời tuổi trẻ. Đôi lúc tất cả chúng ta nhớ về thời xưa cũ ấy không phải vì còn vấn vương, mà để nhắc bản thân không được sai phạm một lần nữa .
9. Người can đảm và mạnh mẽ che giấu nước mắt bởi nụ cười. Người vô cùng can đảm và mạnh mẽ sẽ có lúc khóc trước mặt người khác, bởi họ đủ dũng mãnh để sống thật với mình. Nhưng những giọt nước mắt ấy chỉ rơi trước mặt những người được tin cậy mà thôi .
10. Hãy luôn sống với niềm tin bướng bỉnh rằng chỉ cần bản thân nỗ lực thì sẽ đạt được mọi thứ. Thất bại ư ? Đó là do bản thân nỗ lực chưa đủ .
11. Cuộc sống này là những trao đổi ngang bằng, cho đi bao nhiêu thì sẽ nhận được tương ứng. Muốn bản thân được tôn trọng, trước nhất nên tôn trọng người khác .
12. Khi bị đối xử tệ, bạn không nhất thiết phải xử tệ lại cho “ công minh ”. Cách bạn đối đãi với người mình ghét biểu lộ tính cách, sự rộng lượng, năng lực tâm lý và trấn áp xúc cảm cá thể. Có những chuyện tha được thì tha, quên được thì quên. Đừng phí thời hạn cho những người không đáng. Thời gian ủ mưu hại người chi bằng giám sát tìm thời cơ mới cho mình .
13. Là con gái nhất định phải liên tục đi du lịch, không hề làm trạch nữ. Đối với một cô gái, tầm nhìn thâm thúy là quan trọng nhất, bạn thấy nhiều rồi tự nhiên tầm nhìn sẽ trở nên to lớn, lòng dạ thoáng rộng, điểm yếu kém sẽ biến mất, ưu điểm sẽ điển hình nổi bật .
14. Con gái là phải can đảm và mạnh mẽ, khi nào có bồ hoặc crush thì mới được yếu mềm. Con gái là một thứ gì đó bòn bon rất khó hiểu, nếu không hề nói thì con gái thường sống theo cảm hứng, mà xúc cảm là rất nhiều do đó khi họ còn không theo xúc cảm mà cố tỏ ra can đảm và mạnh mẽ là lúc những người con gái không còn tin và những thứ mật ngọt trên đời và sống cho đời nó sợ, cùng tìm hiểu và khám phá những người con gái qua những câu status con gái can đảm và mạnh mẽ trong tình yêu ngay dưới đây nhé .
15. Tôi giờ đây lười yêu, lười mở màn mối quan hệ mới đơn thuần vì không muốn bản thân chịu thêm tổn thương nào nữa vậy thôi. Yêu đương mất thời hạn, phí tuổi xuân. Đừng ai nói tôi không chịu mở lòng vì những tổn thương mà tôi phải chịu đủ rồi .
16. Đã quá trễ để nói hai từ “ làm ơn ” toàn bộ những thời hạn của em đều dành cho anh, khó lắm mới đồng ý và mở lòng với một người để rồi người ta phũ mình khi mối quan hệ chỉ mới mở màn, trách ai giờ đây trách mình thôi, coi như một kinh nghiệm tay nghề để trưởng thành hơn và là kinh nghiệm tay nghề để nhận ra ai đang đùa giỡn với tình cảm chân thành của mình .
17. Khi mở màn nghĩ đến buông và khởi đầu làm quen thì thực sự thấy nó quá khó … Nhưng khi bạn quen rồi nhìn lại lại thấy cũng thông thường mà. Chẳng ai đứng chờ mãi một thứ trong vô vọng cả .
18. Đừng sợ người khác phải đau lòng khi chính bạn đã từng một mình vượt qua nỗi đau đó không một ai đồng cảm ! Chẳng cần bận tâm người ta nghĩ gì về bạn hay đang mỉa mai bạn. Đơn giản sống cho chính mình, do tại những điều này mà những bạn yêu quý đồng hồ đeo tay Rolex hay không đều phải công nhận đây là hình tượng vĩnh cửu với thời hạn ! .
19. Đừng sợ người khác phải đau lòng khi chính bạn đã từng một mình vượt qua nỗi đau đó không một ai đồng cảm ! Chẳng cần bận tâm người ta nghĩ gì về bạn hay đang mỉa mai bạn. Đơn giản sống cho chính mình !
20. Sau này tôi chỉ đối tốt với hai loại người. Thứ nhất là người đối tốt với tôi, thứ hai là người hiểu được những điều tốt của tôi. Sự ấm cúng của một người cũng có số lượng giới hạn, một chút ít cũng không được tiêu tốn lãng phí .

STT Con Gái, 69+ Status Hay Về Cô Gái Mạnh Mẽ! Cố Lên Nào Cô Gái Ơi

Câu Nói Hay Về Người Con Gái Mạnh Mẽ

21. Chuyện gì xảy ra cũng có nguyên do của nó, hãy nhớ như vậy. Thay vì oán thán, trách than, hãy chọn cách đối lập thật tích cực. Dần dần tất cả chúng ta sẽ thấy cuộc sống dễ sống hơn rất nhiều .
22. Nếu như tôi biết cách hận một người thì đã không phải mang tổn thương không đáng có và cũng sẽ không phải thấy bận tâm về những lời nói về tôi mà người ta tưởng tôi không biết. Chưa khi nào làm được !
23. Mạnh mẽ lên cô gái, sai thì phải sữa, đúng thì cứ mạnh dạn đứng lên, dù có chuyện gì cũng ko đc nản chí nhé !
24. Rất thích Mây, vì nó giống tên của mình. Khi bạn chụp đám mây xanh thì niềm tin và tâm trạng của bạn đang rất không thay đổi. Nhưng sao mình lại thích chụp mây tối tăm, có mưa chắc tại tâm trạng mình đang không không thay đổi. Nhất là trong thời gian này .
25. Con gái à con chẳng cần vì ai khác ngoài kia mà đau buồn, chẳng cần vì mấy lời nói kia mà tâm lý nhiều rồi tự làm tổn thương mình nữa, họ là họ, con là con, con có đời sống của mình, cứ làm những gì con muốn, chỉ cần con cảm thấy vui tươi, niềm hạnh phúc là được. Vì con sống cuộc sống của con chứ không phải sống để hài lòng toàn bộ mọi người. Cứ sống quang minh rồi họ sẽ tự xấu hổ thôi con à .
26. Mỗi ngày trôi qua trong đời sống này đều vô cùng khó khăn vất vả tự nói với bản thân rằng yếu ớt cho ai xem. Em buồn người ta không biết đâu người ta chỉ nhìn thấy nụ cười và ánh mắt chan hào khi em Open thô .
27. Luôn tự dối lòng. Chưa từng can đảm và mạnh mẽ đương đầu. Nhưng rồi cũng nên biết với họ mình chưa khi nào là duy nhất. Cũng chắc do tôi lệ thuộc quá nhiều, kỳ vọng quá nhiều, yên cầu quá nhiều .
28. Như một thằng con trai … Phải chi hoàn toàn có thể làm con trai, hoàn toàn có thể tàn ác một chút ít, hoàn toàn có thể quên nhanh một chút ít, thì tốt biết mấy .
29. Bây giờ em thật sự sợ mình bị tự kỉ hoặc có những tâm lý xấu đi khi ở một mình nên lúc nào cũng muốn phòng có người, rồi bè bạn qua chơi để em nấu cơm ngon cho mọi người cùng ăn. Cảm giác tự dưng ấm cúng tốt lên rất nhiều. Cố lên em, rồi đến một lúc nào đó khi nhìn lại, em sẽ thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng, toàn bộ mọi muộn phiền, mệt nhọc, nước mắt và cả sự yếu ớt ! Vì đó là một phần của tuổi trẻ !
30. Tôi đang đi trên một con đang mà khi đó chỉ có mình tôi. Đây là lần tiên phong tôi đi một mình. Nên còn đôi chút lúng túng nhưng không sao vì tôi có rất nhiều ng đang cổ vũ mà .
31. Những lúc tâm lý vẩn vơ và buồn mông lung hay tìm một cái gì đó điên rồ để làm ví như là thức xuyên đêm để đọc một quyển sách hay xem một bộ phim. Và rồi ngủ nguyên một ngày sau đó bỏ quên cái quốc tế bận rộn ngoài kia .
32. Số phận thật chớ trêu thay cho một phận con gái. Chẳng nên phụ thuộc quá nhiều vào một người con trai .
33. Con gái à, hãy sống can đảm và mạnh mẽ lên, hãy tươi như đoá hoa đang nở rộ, hãy vui cười thật nhiều. Bớt buồn, bớt suy tư và hãy sống cho bản thân, chăm nom bản thân thật nhiều. Người ta vô tâm thì ta đừng để tâm .
34. Chẳng có gì là sống sót mãi mãi cả, dù có đau đến đâu thì cũng vẫn phải can đảm và mạnh mẽ mà bước tiếp. Ngày ngày hôm nay trái tim bạn tan nát nhưng ngày mai nhất định sẽ có người đến và chữa lành những vết thương cho bạn .
35. Một đứa con gái chỉ biết cười không phải là đứa con gái can đảm và mạnh mẽ, chỉ là nó đang nỗ lực không để cho người khác thấy nó yêu đuối thôi .
36. Đôi khi tôi muốn mình mở lời nhiều hơn một chút ít. Nhưng mỗi khi tối nói ra những lời tôi cho là ý nghĩa, thì lại nhận về những phản hồi trọn vẹn không có ý nghĩa. Nên tôi chọn sự im re. Như thế tôi dễ hiểu hơn, hiểu mình và hiểu người ” .
37. Chọn cách đi một mình để thấy bản thân luôn can đảm và mạnh mẽ. Bởi tôi sợ cái cảm xúc bên cạnh có một người hay chăm sóc hay bảo vệ để rồi tôi trở nên yếu ớt và không đủ can đảm và mạnh mẽ để xa họ .
38. Anh xa nhớ em vẫn luôn ở bên cạnh anh dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Vậy nên anh cứ làm những gì anh thích không cần phải lo ngại cho em đâu anh. Nếu một ngày anh nhận ra rằng em vẫn ở bên anh không còn những cuộc điện thoại thông minh không còn những tin nhắn mùi mẫn yêu thương thì không phải em rời xa anh đâu. Chỉ là em đứng sau toàn bộ hướng về anh mà không cần sự đáp trả. Thật lòng giờ đây em chỉ mong anh luôn niềm hạnh phúc và tự do với đời sống của anh thôi. Cảm ơn anh vì tổng thể những gì đã dành cho em trong thời hạn qua .
39. Hãy cho chính mình một chút ít thời hạn, từ từ, từ từ tha thứ cho những việc ngốc nghếch đã làm từng làm, những lời nói ngốc nghếch đã từng nói của bản thân. Từ từ yêu chính mình nhiều hơn một chút ít. Chuyện quá khứ cho cùng cũng là quá khứ, nên hướng tới niềm hạnh phúc đang ở con đường phía trước ” .
40. Là con gái hãy sống như một loại thuốc phiện, hoặc là không hề cai được hoặc là không hề day vô .
41. Thời gian là liều thuốc tiên để mọi bùn đau qua đi. Có thể lúc đầu sẽ tưởng chừng không qua nỗi, nhưng hãy cố làm mình bận rộn hơn, đi ra ngoài nhìu, gặp gỡ nhìu người. Thì từ từ sẽ mau quên đi quá khứ không vui ấy. Đến khi ai đó vô tình nhắc đến tên tình nhân cũ, ta vẫn tự tin mỉm cười và bình thản trò chuyện một cách vô tư, như chưa từng có gì xảy ra .
42. Em ra đi vì anh nói anh không còn yêu em nữa, nếu là vì nguyên do nào khác em sẽ chẳng buông anh đâu .
43. Người ta bảo kẻ ra đi là kẻ mạnh. Chưa hẳn người ra đi là người thắng lợi nhưng thắng lợi đầy vết thương. Nếu thật sự người đó yêu nhiều và thật lòng .
44. Cuối cùng sau tổng thể những nỗ lực, biến hóa, triển khai xong. Tôi vẫn chẳng đủ sức để giữ nổi một người. Cuối cùng tôi vẫn là kẻ bị bỏ lai. Là kẻ đánh mất. Là kẻ thất bại. Sẽ phải cố gắng nỗ lực thêm bao nhiêu nữa ? Và sẽ còn bao nhiêu lần bị bỏ rơi nữa đây ?
45. Cô ấy yếu ớt nên cần anh lo ngại và yêu thương, vậy có phải can đảm và mạnh mẽ như em thì không cần được chăm sóc không .
46. Em không phải là kẻ thắng lợi. Người thắng trong cuộc tình này là anh đó. Anh đã bỏ rơi em để cưới người khác .

47. Như cái cách mà một quả bóng tự nảy lên khi nó va chạm xuống đất, càng va cham mạnh thì lực đàn hồi càng lớn.

48. Và đặc biệt quan trọng hơn em vẫn còn có một người tình hiểu em hơn cả tình nhân của em, nếu có bị tình nhân bỏ rơi xin em đừng sa ngã, anh chẳng phải soái ca mà cứu được em thoát khỏi tụi lâu la, gửi em người con gái tôi yêu nhưng không phải là tình nhân .
49. Nhiều khi. Cái yếu ớt nó bóp chặp sự can đảm và mạnh mẽ. Phải chào thua để nước mắt lên ngôi. Đơn giản chỉ muốn người ta hiểu mình. Nhưng mà khó lắm, cứ yếu ớt đi đã rồi can đảm và mạnh mẽ sa .
50. Cô gái à em không cần phải can đảm và mạnh mẽ đâu. Cứ là em, cứ đối lập với lòng mình mà tự do là được em nhé. Sóng gió cuộc sống ai không vấp phải, hà cớ gì em cứ chống chọi để rồi mệt mõi khi đêm về .

STT Con Gái, 69+ Status Hay Về Cô Gái Mạnh Mẽ! Cố Lên Nào Cô Gái Ơi

Status Con Gái Bản Lĩnh, Mạnh Mẽ

51. Dù tối nay có khóc bao nhiêu thì ngày mai khi nhìn thấy mặt trời nụ cười vẫn nở trên môi đấy thôi cô gái ak. Có thể ngay giờ đây cô đang tuyệt vọng đang cảm thấy bất côg hay uất ức. Nhưng ngủ một giấc qua đi mọi thứ sẽ ổn thôi .
52. Yếu đuối cho ai xem, hãy tin là mình đủ can đảm và mạnh mẽ để vượt qua, ở đầu cuối thì mọi chuyện cũng ổn, nếu chưa ổn thì chưa phải ở đầu cuối .
53. Con gái tất cả chúng ta thật lạ, thường hay thích tìm lại những điều đã cũ để rồi tự làm đau chính mình. Chúng ta chia tay, dặn lòng xóa hết số điện thoại thông minh, chặn luôn Facebook, nhưng rồi lại chẳng thể xóa một dãy số đã quá quen trong tiềm thức, cũng chẳng thể ngăn mình nhiều lúc lại vào trang cá thể của một người. Để làm gì ?
54. Con gái ấy mà, thường những ai đã nặng lòng rồi thì rất khó mà buông bỏ được những gì mà mình đã từng xem là toàn bộ, cứ dày vò bản thân bằng cách để tâm lý mình trôi tuột về những ngày đã xa. Đi qua một con đường quen cũng nhớ, về lại một góc quán xưa cũng nhớ, nghe lại một bản nhạc đã trót quen thuộc đến từng giai điệu lại nhớ ; hay chỉ cần một ngày mưa bay gió thổi là lại nao lòng. Xong đâu đấy lại tự hỏi bản thân rằng “ Mình đã quên chưa ? ”, lại muốn hỏi người đó rằng “ Người đã quên chưa ? ”. Rốt cuộc, chẳng ai hoàn toàn có thể toàn vẹn mà quên những ngày đã cũ, chỉ là tạm cất nó đi vào một ngăn nào đó trong tim mình mà thôi. Cho nên có người từng nói “ Trong tình cảm ai nặng lòng hơn thì người đó sẽ là người chịu tổn thương nhiều hơn ”, ấy thế mà con gái vốn sinh ra đã lại luôn nặng lòng hơn mất rồi .
55. Con gái luôn nghĩ rằng, đàn ông thực sự xin lỗi và nhận thức được những gì anh ta đã làm sai, sự yếu ớt, mềm lòng khiến con gái liên tục tha lỗi cho anh ta hết lần này đến lần khác. Nhưng họ cũng đâu biết rằng, nếu một người đàn ông thực sự yêu và trân trọng nửa kia của mình, thì sẽ không khi nào nói xin lỗi nhiều lần như vậy. Con gái cứ chìm đắm trong một mối quan hệ mà mang lại nhiều những tổn thương và nước mắt thực sựu đó là sai lầm đáng tiếc .
56. Con gái không nên đổ lỗi cho thực trạng, làm như vậy sẽ khiến đối phương không có nghĩa vụ và trách nhiệm với tình nhân của mình, với chính bản thân họ nữa. Và con gái như vậy cũng thật ngốc, sẽ tự làm tổn thương chính mình mà thôi. Tình yêu là sự đồng cảm từ cả hai bên, lỗi lầm hoặc bất kỳ xích mích nào cũng từ hai bên, không đổ lỗi cho bên thứ ba được, vì chỉ có hai người hiểu và tìm ra cách xử lý cho riêng mình .
57. Thực tế trong đời sống ngày này, có rất nhiều người con gái như vậy. Họ đang trong một mối quan hệ và họ sợ phải làm mọi thứ một mình, sợ phải sống trong sự đơn độc, vô vọng, nên họ vẫn duy trì mối quan hệ dù nhiều lúc nó không khiến họ niềm hạnh phúc. Có thể họ nghĩ rằng, họ sẽ tự do hơn trong một mối quan hệ thay vì độc thân và sống một mình, họ không đủ can đảm và mạnh mẽ, vậy nên nhất quyết không chịu chia tay .
58. Thật tệ. Nhiều cô gái nghĩa rằng, thiếu anh ấy mình không hề sống nổi, anh ấy đã trở nên quá quen thuộc với mình, hay mình sẽ không yêu ai được ngoài anh ấy. Chính điều này khiến cho cô gái không hề chia tay đối phương, dù mối quan hệ đó đang rất nguy khốn. Con gái à, hãy yêu bản thân mình thứ nhất và đừng khi nào nghĩ rằng mình sẽ nhờ vào vào một ai đó, hãy là chính mình và sống đời sống của riêng mình. Dù sao đi chăng nữa, tình yêu cũng chỉ là gia vị của đời sống và nếu không có nó tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc, vui tươi bên mái ấm gia đình, bè bạn cơ mà .
59. Cầu mong em giữ cho mình cứng cỏi, cũng để lại chút yếu mềm. Thiện lương phải theo nguyên tắc, cảm tính cũng cần số lượng giới hạn. Đối với kẻ khó ưa, phải đáp trả cả vốn lẫn lãi, mà mạnh tay rồi cũng không để mất lễ nghi : Xin lỗi làm đằng ấy bị thương, nhưng tôi là con gái, tôi phải bảo vệ chính mình .
60. Tình cảm là thứ vô dụng nhất trên đời. Là con gái nhất định phải can đảm và mạnh mẽ vì chỉ có mình là không khi nào quay sống lưng lại với mình mà thôi .
61. Tình yêu của em người con gái anh yêu thật là to lớn, em đã làm cho anh phải nghẹn ngào khi nghĩ về em, khi anh biết được một điều rằng em đã gật đầu tổng thể để yêu anh, em gật đầu yêu và lấy anh một anh Hải Quân thiếu thốn về vật chất và giàu về tình cảm, cái hình bóng đó của em đã in sâu vào anh như một mảnh linh hồn những trưa chiều về và những lúc đơn độc buồn tẻ, em đã đến mang lại cho tim anh cảm xúc được sống được yêu thương được niềm hạnh phúc được giạn hờn vu vơ, em đã làm cho con tim anh phải thức tỉnh và kết nối lấy em không rời xa, cảm ơn em nhé, cảm ơn em đã đến trong cuội đời anh .
62. Em là một cô gái tuổi đôi mươi, cái tuổi mà thanh xuân thì bùng cháy rực rỡ, nhiệt huyết thì dâng trào còn đời sống thì đầy sắc tố. Ở tuổi đôi mươi, khi nhắc đến tình yêu, người khác có lẽ rằng sẽ thấy chúng rất đẹp và đầy sắc tố nhưng toàn bộ những điều ấy điều không vận dụng lên người em. Bởi vì em là một cô gái sợ yêu .
63. Này cô gái, đêm qua lâu rồi em khóc đã đủ chưa ? Nếu đủ rồi thì mỉm cười lên nhé, phía trước còn rất nhiều điều đang chờ em, còn rất nhiều chuyện em phải đương đầu nên hãy can đảm và mạnh mẽ lên nhé !
64. Cô gái nhỏ ạ, trên đời này chả ai học được hết chữ “ ngờ ” đâu nên em đừng vì bất kỳ chuyện gì xảy ra mà trở nên mất niềm tin vào đời sống, cũng đừng vì điều gì mà trở nên bi quan. Em cần học cách can đảm và mạnh mẽ và trưởng thành hơn chứ không phải gặp chuyện gì khó khăn vất vả cũng muốn bỏ cuộc, gặp chuyện buồn là ngồi ủ rũ khóc .
65. Cô gái à, em nhớ nhé, em không cần trở thành một người tuyệt vời và hoàn hảo nhất, em chỉ cần trở thành “ chính em tuyệt vời nhất ’ ’ mà thôi !
66. Cô gái ạ, trên toàn bộ, em phải học cách yêu chính bản thân em trước khi em muốn yêu một ai đó. Em ạ, yêu bản thân không có nghĩa là em luôn cao ngạo, luôn nhìn đời bằng nửa con mắt và không coi ai ra gì. Yêu bản thân là khi em thấy niềm hạnh phúc với bản thân hiện tại, là khi em thấy yêu đời, em tự mua cho mình những thứ mình thích, một mình tận thưởng những nụ cười như nhà hàng, xem phim hay shopping … Em hoàn toàn có thể tự do làm những điều mình thích mà không ảnh hưởng tác động đến ai .
67. Cô gái à, có phải em đang gồng mình để cố tỏ ra can đảm và mạnh mẽ phải không ? Có phải em đang rất nỗ lực và cố gắng nỗ lực chứng minh và khẳng định mình trong đời sống. Đừng như thế nữa nhé cô gái ! Em đừng tự biến thành một “ nữ hán tử ” nữa. Hãy cứ sống vui tươi, yêu đời như chính em đã từng đi .
68. Cô gái à, có phải là em đang quá khó chiều chuộng với bản thân hay không ? Hay đang có một hình bóng ai đó che mắt hết những gã đàn ông còn lại rồi .
69. Cô gái à, có phải em đang gồng mình để cố tỏ ra can đảm và mạnh mẽ phải không ? Có phải em đang rất nỗ lực và nỗ lực chứng minh và khẳng định mình trong đời sống .
70. Thật ra, những cô gái như em sẽ có thật nhiều thời hạn cho chính mình, cho mái ấm gia đình, và người thân trong gia đình. Lúc không có ai để thích ấy là lúc mà mình hoàn toàn có thể sắp xếp được thời hạn, cho những dự tính của bản thân .
71. Cô gái à, nhân lúc còn chưa có ai để thích, hãy nỗ lực tận thưởng những phút giây yên bình mà vui tươi này đi nhé, vì tình nhân hoàn toàn có thể ập đến bất kể khi nào đấy .
72. Cô gái quả cảm ạ, nếu đơn thuần lại chỉ là em muốn chữa lành nỗi đau của em thì em đã không tỏ ra quá can đảm và mạnh mẽ như vậy, em đã hét to rồi tự do cho những giọt nước mắt kia tự do làm những gì mình thích .
73. Khi cùng lúc em và một cô gái yếu ớt cần người ở bên, người ta đều sẽ không chọn đến bên em. Bởi vì họ nghĩ em can đảm và mạnh mẽ mà, nên em sẽ ổn khi một mình thôi .
74. Đừng sống một cuộc sống quá đơn thuần. Đừng gật đầu, đừng an phận. Nhiều khi định kiến xã hội và những thói quen cố hữu khiến con quên đi chính giấc mơ của mình. Có một nguyên do rất khác mà con được sinh ra trên cõi đời này, nhiều khi không chỉ là lấy chồng, sinh con và có một công việc làm qua ngày .
75. Xinh đẹp thì tốt, sành điệu cũng không sao, nhưng nhất định phải học. Một người đàn ông giàu hoàn toàn có thể mua cho con một ngôi nhà, nhưng không mua được cho con sự tự do .
76. Đừng phụ thuộc nhiều. Giả sử một ngày mọi người đều rời bỏ con, chí ít con cũng vẫn còn lại cuộc sống của mình .
77. Bận mấy cũng phải xinh đẹp. Nên biết trang điểm một chút ít, biết ăn mặc một chút ít. Nhưng đừng làm quá mọi thứ lên, đến mức ám ảnh về quần áo và giảm cân. Mọi thứ đều nên vừa phải .
78. Thương cha mẹ đừng để trong lòng. Gọi cho mẹ mỗi ngày nếu xa nhà, và đừng cúp máy nếu mẹ vẫn còn chuyện muốn nói. Là con gái càng nên học cách yêu thương, từ cái nhỏ nhất .
79. Đừng quá yêu một ai đó mà quên mất mình là ai, mình muốn gì. Hy sinh là tốt, đổi khác là tốt, nhưng đừng đánh mất giá trị của mình .
80. Đừng quá tham vọng. Đừng chạy theo công danh sự nghiệp sự nghiệp mà đánh mất thứ niềm hạnh phúc tốt đẹp nhất mà mình xứng danh có. Nếu phải sống một đời sống bận rộn, vẫn nên tìm cho mình một người bạn đời tri kỷ đủ thông cảm để sống cuộc sống đó cùng bạn .
81. Đừng kêu chán nản. Hãy nghĩ tới những người bận rộn mưu sinh đến hơn cả không còn thời hạn để kêu chán. Khi con chán nản nghĩa là tự con đang đánh mất đi quyền được sống của mình, tự vứt đi sự như mong muốn của mình, và tự giết khoảng chừng thời hạn ngắn ngủi trên đời .
82. Hãy học những thứ mới, đọc những cuốn sách mới, học nhạc cụ, đi du lịch. Hãy tự vui tươi một mình trước thay vì trông chờ ai đó mang niềm vui tới cho mình. Đừng biến chính mình thành một cuốn sách cũ rích không ai muốn đọc .
Bạn hiểu được bao nhiêu phần của một người con gái, chắc như đinh sẽ rất khó nếu không xem những câu stt con gái buồn can đảm và mạnh mẽ trong tình yêu này. Hy vọng qua những câu status ngắn những bạn nam hoàn toàn có thể hiểu thêm về con gái, còn những bạn nữ hoàn toàn có thể tìm thấy chính mình trong những câu stt tình yêu này .

Các Bạn Đang Xem STT Con Gái, 82+ Status Hay Về Cô Gái Mạnh Mẽ! Cố Lên Nào Cô Gái Ơi Tại Danh Mục Status Hay Về Cuộc Sống của Blog ChieuTa.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

5/5 (1 bình chọn)

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*