999+ STT, Caption về đôi chân cảm động, ý nghĩa nhất

Đôi chân là một bộ phận vô cùng quan trọng của con người. Chúng giúp ta đứng thẳng, chuyển dời và hoạt động những thao tác theo mong ước. Đặc biệt, chúng là công cụ không hề thiếu trong hành trình dài chinh phục và tò mò quốc tế tươi đẹp này. Tuy nhiên, không phải những người khiếm khuyết sinh ra thiếu đi đôi chân hay những người không may gặp tai nạn thương tâm mà mất đi đôi chân của mình thì không có quyền đi đến và chinh phục tham vọng của mình. Họ trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tạo đôi chân cho riêng mình và tự tô đẹp cho đời sống. Dưới đây là những câu nói, stt hay, ý nghĩa hay về đôi chân mà chúng tôi đã sưu tập được. Các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé .

1.1.

doi-chan-1.1

Đừng chần chừ nữa những bạn, khi lên kế hoạch đi đâu đó thì nên xách balo lên và đi luôn. Nếu không sẽ có rất nhiều nguyên do, trở ngại cả khách quan lẫn chủ quan mà những bạn hoàn toàn có thể lỡ một chuyến đi tuyệt vời .

1.2.

doi-chan-1.35

Bạn phải tự làm chủ cuộc sống của bạn, tự bước tiến bằng chính đôi chân của mình bởi không ai hoàn toàn có thể làm hộ bạn, bước hộ bạn. Phải tự mình trưởng thành thì mới hoàn toàn có thể đứng vững và đương đầu với những sóng gió bất chợt ập đến trong cuộc sống bạn .

1.3

doi-chan-1.3

Đôi chân là của mình, là do mình điều khiển và tinh chỉnh mới hoàn toàn có thể hoạt động. Vì vậy, hãy bình tĩnh và đừng sợ hãi, hãy cứ bước tiến khi còn hoàn toàn có thể .
1.4 .

doi-chan-1.4

Nếu bạn muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình. Bởi lúc đó bạn không cần tâm lý, bận tâm vì ai mà chỉ tập trung chuyên sâu tâm lý và thể lực toàn vẹn cho hành trình dài của bản thân. Còn khi bạn muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau. Bởi trong hành trình dài đó, sẽ có lúc, có người stress, chán nản hay gặp yếu tố gì đó, lúc này cần có sự chăm nom, khuyên bảo, an ủi của những người sát cánh. Sự đoàn kết, đồng lòng và yêu thương lẫn nhau là điều không hề thiếu trong những chuyến đi xa .

1.5.

doi-chan-1.5

Cuộc sống là không chờ đón một ai. Nếu thời điểm ngày hôm nay bạn có tâm ý muốn nghỉ ngơi thì bạn đã chậm hơn người khác, mất đi nhiều thời cơ vào tay người khác rồi .

1.6.

doi-chan-1.6

Tuổi trẻ thật buồn cười, cái tuổi nhiệt huyết không thua kém một ai, chẳng sợ bất kể thứ gì thế mà chỉ vì vô tình bước qua một người mà đã muốn chùn chân .

1.7.

doi-chan-1.7

Nói cho cùng thì đời sống vốn không phải là đại chiến cạnh tranh đối đầu với những người khác mà là cuộc chạy đua trường kỳ với chính bản thân mình. Thật vậy, bản thân cảm thấy đủ, cảm thấy niềm hạnh phúc, đó mới chính là điều đích thực. Bản thân ngày hôm nay hoàn thành xong, tốt đẹp hơn ngày hôm qua đã là một sự thành công xuất sắc lớn .

1.8.

doi-chan-1.8

Thiên nhiên là muôn vàn điều kì thú mà tất cả chúng ta chưa từng biết, sách vở, đài báo, internet … cũng không hề miêu tả chi tiết cụ thể từng chân tơ kẽ tóc và bạn cũng không hề cảm nhận được hết vẻ đẹp tự nhiên khi mới chỉ qua việc đọc, xem một cách vô thực. Bạn phải tự đi tò mò và cảm nhận vạn vật thiên nhiên, lúc ấy bạn sẽ cảm thấy yêu vạn vật thiên nhiên hơn và an nhiên hơn .

1.9.

doi-chan-1.9

Chân em ngắn thì đã làm thế nào. Bước đi chậm hơn nhưng mà chắc hơn ấy. Em không cao nhưng em sẽ khiến người khác phải ngước nhìn .

1.10

doi-chan-1.10

Sức người hạn chế và tôi trọn vẹn không tham vọng điều gì quá to tát cả. Đôi chân này, khối óc này, trái tim này chỉ đủ để nỗ lực vì một quốc tế nho nhỏ mà trong đó có người tôi yêu thương .

1.11.

doi-chan-1.11

Cứ mang trong mình nỗi sợ mà không dám cất bước thì còn gì ý nghĩa trong đời sống này nữa. Đôi chân, thiên chức của nó sinh ra là để giúp con người bước đi, thế cho nên hãy để nó phát huy hết thiên chức của mình. Nếu bạn sợ hãi tức là bạn đã phủ nhận sự sống sót của đôi chân, điều ấy có khác gì chân đã gãy ?

1.12.

doi-chan-1.12

Cái gì của mình thì nó sẽ mãi mãi là của mình. Cái gì vốn dĩ không thuộc về mình thì vĩnh viễn không hề là của mình. Trên đời này, có những chuyện như vậy. Dù cố gắng nỗ lực đến đâu, không hợp vẫn là không hợp .

1.13.

doi-chan-1.13

Mọi thứ luôn khởi đầu từ những số 0 và những điều li ti nhất. Đừng đánh mất thời cơ khi nó còn thuận tiện để đạt được. Hành trình ngàn dặm luôn mở màn từ những bước chân nhỏ bé .

1.14.

doi-chan-1.14

Có những thứ không phải cứ muốn quên, cứ muốn bỏ là được. Lý trí luôn nhắc nhở phải can đảm và mạnh mẽ, phải sống cho những gì phía trước nhưng vẫn không hề thắng nổi trái tim đang chịu đựng bao nhiêu tổn thương này .

1.15.

doi-chan-1.15

Trong con đường dẫn đến thành công xuất sắc, sự kiên trì là điều tiên quyết. Dù bạn đi chậm bao nhiêu cũng không sao. Quan trọng là bạn không khi nào dừng chân và bỏ cuộc .

1.16.

doi-chan-1.16

Con người sinh ra không phải là để đời sống cứ trôi qua một cách vô vị, nhàm chán. Không nhất thiết phải được đời đời nhớ đến, in dấu sử sách nhưng Ít nhất họ sinh ra là để in dấu lại trên mặt đất, làm được điều gì đó để in đấu lại trong trái tim người khác .

1.17.

doi-chan-1.17

Nếu bạn buông bỏ, bạn thất bại thì lấy ai thương bạn. Chỉ hoàn toàn có thể nén nỗi đau mà liên tục bước tiến, chỉ có mình mới cứu được bản thân mình mà thôi .

1.18.

doi-chan-1.18

Quan trọng là bạn phải hiểu mình, phải biết bản thân mình muốn gì, cần gì và từ đó lên kế hoạch, lịch trình rồi cứ thế vững bước. Hãy luôn tự tin, kiên định với lý tưởng của mình và bạn sẽ đến được nơi mình muốn đến.

1.19.

doi-chan-1.19

Lười biếng là tác nhân chính làm cho tất cả chúng ta rất khó đạt được tác dụng cao mặc dầu ở nghành nghề dịch vụ nào, việc làm nào. Bạn hoàn toàn có thể xác lập những tiềm năng thật tốt và đề ra những kế hoạch nghe rất ổn, nhưng nếu bạn không hành vi, bạn đã thất bại rồi .

1.20.

doi-chan-1.20

Khi còn thời cơ, bạn hãy cứ bước tiến. Đừng để đến khi bạn có quá nhiều thứ phải vướng bận hoặc bạn không còn ở cái tuổi trẻ khỏe mạnh, nhiệt huyết ấy nữa thì bạn dù có muốn đi cũng chẳng đi được nữa .

1.21.

doi-chan-1.21

Em chân ngắn nên đi chậm nên anh đừng lo không đuổi kịp em nhé. Mà cảm xúc chở che cho một cô gái đặc biệt quan trọng nếu cô ấy chân còn ngắn nữa thì thích biết bao những chàng trai nhỉ ?

1.22.

doi-chan-1.22

Cô chân ngắn vừa thuận tiện đuổi kịp vừa dễ vác lên vai và đi về nếu cô ấy giận hờn bỏ đi. Yêu một cô gái chân ngắn có lợi vậy đó .

1.23.

doi-chan-1.23

Hướng nào rồi cũng sẽ dẫn đến đích, chỉ là quãng đường dài hay ngắn mà thôi. Chỉ cần bạn biết mình muốn đi đến đâu rồi quyết tâm đi tới cùng thì chắc như đinh bạn sẽ đến được đó .

1.24.

doi-chan-1.24

Điều kỳ diệu là con người ta đi xa hơn sẽ trưởng thành hơn nhưng không khi nào quên nỗi nhớ mái ấm gia đình. Gia đình luôn là bến đỗ êm đềm nhất, niềm hạnh phúc nhất để trở về sau mỗi chuyến đi dài .

1.25.

doi-chan-1.25

Con gái chân ngắn, bé nhỏ thường rất đáng yêu và dễ thương, tuy nhiên cũng rất lì lợm, không phải dễ tán đổ đâu những chàng trai ạ .

1.26.

doi-chan-1.26

Khi lạc đường mà vẫn biết mình muốn đi đến đâu mới hỏi đường mà đến đó được. Đáng sợ nhất là để bản thân lạc trôi giữa dòng đời mà vô định hướng, không biết mình đang ở đâu, không hiểu mình muốn đến đâu .

1.27.

doi-chan-1.27

Thượng đế ban cho mỗi người một đôi chân. Đôi chân ấy là của riêng người đó để tùy ý sử dụng, để tự thân hoạt động. Chân ai người nấy tự bước tiến, tự làm đẹp cho đời sống của riêng mình. Nếu cứ dựa vào người khác thì một là người đó vô dụng, thất bại hai là người đó bị mất đi đôi chân của mình. Mà nhiều người không may mất đi đôi chân vẫn tự mình nỗ lực, nỗ lực góp sức cho đời, còn hơn những người có chân mà sống ỷ lại vào người khác .

1.28.

doi-chan-1.28

Dù có đi đâu đó thật xa nhưng cũng phải dành thời hạn về với mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là ngày Tết đoàn viên. Mình còn trẻ mà, rồi mai ta bước tiếp giấc mơ, không việc gì phải hấp tấp vội vàng mà bỏ quên những điều niềm hạnh phúc đích thực .

1.29.

doi-chan-1.29

Những người đã từng trải qua những điều nuối tiếc, những thứ còn đẹp mà phải dở dang, hay những điều phải buông bỏ mới thấu nỗi đơn độc nó đau đớn tới mức nào. Họ trọn vẹn không lựa chọn sự đơn độc nhưng đời sống buộc họ phải bỏ đi những thứ gắn bó bên cạnh .

1.30.

doi-chan-1.30

Có những ngày yếu ớt đến thế. Chỉ một cơn gió thoảng qua cũng đủ làm tôi loạng choạng, không giữ nổi đôi chân kiên cường, vững chãi như ngày nào mà muốn ngã quỵ .

1.31.

doi-chan-1.31

Quá khứ đã qua, hãy để chúng ngủ yên như những kỉ niệm. Hãy cứ sáng sủa tiến bước về tương lai tươi tắn, nếu đôi lúc mệt rồi thì ngừng lại nghỉ một chút ít rồi bước tiếp. Đừng khi nào vì mặc cảm quá khứ mà quên đi việc phải tiến bước đến tương lai .

1.32.

doi-chan-1.32

Các bạn nên đọc cuốn sách này của Hae Min, một tác giả nổi tiếng người Nước Hàn. Hãy đọc, cảm nhận và vận dụng vào bản thân để có một cuộc sống an nhiên, ý nghĩa .

1.33.

doi-chan-1.33

Chậm mà chắc chứ không phải nhanh mà cẩu thả, không đúng đường .

1.34.

doi-chan-1.34

Cuộc đời là những chuyến đi, thế cho nên đôi chân không hề có khi nào ngừng nghỉ trọn vẹn .

1.35.

Khổng Tử đã dạy rằng : Không quan trọng bạn đi chậm thế nào, miễn là đừng khi nào dừng lại. Sự dừng lại nghĩa là bạn đã gật đầu thất bại. Chậm hay nhanh, sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là đến được đích, tìm được thành công xuất sắc đích thực. Ông trời sẽ không phụ lòng người nào biết nỗ lực, cố gắng nỗ lực .

XEM THÊM:

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*