69+ Những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng ý nghĩa, sâu sắc nhất. Đã bao lâu rồi, bạn không trao gửi tình yêu thương, nhắn gửi tình cảm tới vợ của mình như thời mới yêu. Những câu nói về hạnh phúc ngập tràn dưới đây sẽ khiến lứa đôi sống lại với khoảnh khắc tuyệt vời, sống lại những giây phút ngọt ngào, lãng mạn

Ngay dưới đây, nhandaovadoisong.com.vn xin tổng hợp những câu nói hay về niềm hạnh phúc vợ chồng ý nghĩa nhất, mời những bạn tìm hiểu thêm !

[HOT] Những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng

Vợ chồng chính là duyên nợ, cùng nhau gắn kết trái tim tạo nên một tổ ấm gia đình hạnh phúc. Những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng sẽ góp phần hâm nóng tình cảm, tình cảm dạt dào, mến thương. Cùng nhau cập nhật những câu nói hay dưới đây nhé!

+ Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

+ Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương .+ Một người đàn ông có bổn phận thứ nhất là che chở cho vợ mình .+ Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn .+ Nhiều cuộc hôn nhân gia đình sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên .+ Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm những tật xấu của nàng .+ Em hoàn toàn có thể biến khung trời thành sắc xanh lá cây, hay em hoàn toàn có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không hề ngăn anh ngừng yêu em ! ! !

+ Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả
Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh
Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em

+ Tình yêu giống như không khí mà tất cả chúng ta không nhìn thấy nhưng tất cả chúng ta luôn biết nó rất thiết yếu ! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không khi nào nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em .+ Em không tin vào tương lai hay ngày mai ! Em chỉ tin vào những điều hiện tại em đang có và những gì em sẽ làm được ! Anh à, tương lai và ngày mai là do mình quyết định hành động ! Hạnh phúc hay khổ đau do ta nắm giữ ! Hãy vun vén cho Hạnh Phúc hiện tại và đừng nghĩ đến những đau khổ của tương lai mà ta KHÔNG BAO GIỜ NHÌN THẤY đó !

+ Đi bao nhiêu cây số rồi mới hết khoảng cách
Đi bao nhiêu giấc mơ rồi mới thành sự thật
Đi bao nhiêu cô đơn để thấy người là duy nhất
Đi bao nhiêu tháng năm ta mới gặp được người.

+ Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó ( Khuyết danh )

+ Người đàn ông thành công xuất sắc là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình hoàn toàn có thể tiêu. Người phụ nữ thành công xuất sắc là người tìm ra được người đàn ông đó ( Khuyết danh )+ Hôn nhân là cuộc cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với quân địch ( Khuyết danh )+ Tôi đồng cảm một điều, hôn nhân gia đình không tình yêu là hôn nhân gia đình không đạo đức ( Lưu Hiểu Khánh )+ Những đớn đau mà tình yêu mang lại cũng nhiều như những sự ngọt ngào mà trái tim cảm nhận được .+ Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân gia đình tốt đẹp không phải là niềm hạnh phúc mà là sự không thay đổi .+ Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn .+ Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon .+ Sau mỗi thành công xuất sắc của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên .+ Một cuộc hôn nhân gia đình tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc .+ Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê .

+ Không một mái ấm gia đình nào là hoàn hảo nhất, vẫn có cự cãi, vẫn có cuộc chiến tranh, thậm chí còn là sự hờ hững trong một thời hạn rất dài, nhưng cho đến sau cuối, mái ấm gia đình vẫn là mái ấm gia đình … nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu .+ Khi yêu nhau hai người hoàn toàn có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn thuần và thực tiễn thôi, chữ “ yêu ” giờ đây chuyển thành chữ “ thương ” nhiều hơn, chỉ cần “ bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian ” là đủ .+ Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng nỗ lực trở nên điệu đàng cứ như thể nàng không chung thủy ( Sacha Guitry )+ Tình yêu tất cả chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình ( Will Durant )+ Tình yêu đích thực giống như âm thanh của chuông gió, tuy mong manh và khó chớp lấy nhưng nó lại chẳng khi nào bị mất đi .+ Tất cả đàn ông đều nên tự do sử dụng bảy từ có quyền lực làm bất kể cuộc hôn nhân gia đình nào trở nên trôi chảy : Em thân yêu, hoàn toàn có thể em đúng .+ Quá khứ của em anh không kịp tham gia, nhưng tương lai của em anh nhất định phải tham gia .

Những câu nói hay về vợ chồng hài hước

Những câu nói hay về vợ chồng hài hước sẽ mang lại niềm vui, những tràng cười sảng khoái cho đối phương. Những câu nói hay này sẽ là cầu nối cho lứa đôi xây dựng mái ấm bền vững nhất. Cùng đọc và cảm nhận thêm giá trị của hai từ “vợ chồng” nhé!

+ Về mặt kinh tế tài chính : Vợ là ngân hàng nhà nước … vô pháp luật, không thể lệ .+ Người chồng xứng danh là khi liếc nhìn trăm ngàn con khác vẫn phán : “ không đẹp bằng vợ tao ! ”+ Chồng là một dạng đàn ôngMột phạm trù rất bát ngát lằng nhằngLúc bực khối chị gọi thằngVui vui những chị gọi bằng anh yêu .+ Chồng là bậc thánh nói điêuChém gió phần phật ( thả diều bay ngay )Giúp vợ người rất hăng sayGiúp vợ mình nói “ việc này … để mai ” .+ Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau .+ Hôn nhân luôn khuyến mãi ngay bạn một đặc ân : chỉ có ai có nó mới hoàn toàn có thể ly dị được .+ Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ .+ Em còn nhớ những ngày ta mới yêu nhau tuyệt vời như thế nào không ? Thật tiếc là ta lại cưới nhau .+ Con vợ em nó ngoan lắm những bác ạ ! Nó luôn quỳ dưới em. Em thề nếu nó mà không bỏ cái chổi trên tay xuống thì em sẽ không khi nào chui ra khỏi gầm giường .+ Người nào khuyên ta làm đúng khi ta sai là thầy ta. Người nào chửi ta sai khi ta đúng thì đích thị là vợ ta .

+ Tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân gia đình là hóa đơn tiền điện .

+ Em cho anh một cây kẹo không có nghĩa là anh có quyền ăn nó một mình. Em cho anh cả cuộc đời không có nghĩa là anh có quyền đối xử với em như một osin.

+ Chồng giận thì vợ phải lui, chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng .+ Sau khi ly dị thì người đàn ông phải tự giặt đồ cho mình … thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai .+ Không có gì tiết kiệm chi phí thời hạn và tài lộc hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .+ Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm .+ Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân gia đình : Giúp lẫn nhau vươn tới vị thế rất đầy đủ của con người, những cá thể có nghĩa vụ và trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời .+ Có người nói rằng hôn nhân gia đình cản trở sự lãng mạn. Không hoài nghi gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp .+ Thò tay mà ngắt cọng ngò thương em đứt ruột ăn tô phở bò … thì hết ngay .+ Chồng là ông chủ ban ơn

+ Vợ tôi mà ăn mặc thì ai nhìn cũng chết. Và khi cô ấy nấu nướng cũng vậy .+ Điều quan trọng nhất để có một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc nằm trong 4 chữ : Anh – sẽ – rửa – bát .+ Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đến bất ngờ .+ Tôi và vợ tôi đã sống niềm hạnh phúc 20 năm … mãi cho đến khi chúng tôi gặp nhau .+ Khi một người đàn ông tiến lại gần một người phụ nữ mặc váy ngắn bằng da, tim của anh ấy đập nhanh hơn, cổ hỏng anh ấy trở nên khô, đầu gối của anh ấy như muốn khụy xuống và anh ấy cảm thấy khó hiểu ? Tại sao ? Bởi vì chất vải da của chiếc váy cô gái mặc có mùi giống mùi xe hơi mới .+ Nếu bạn muốn vợ bạn lắng nghe mình, hãy trò chuyện với người phụ nữ khác ; vợ bạn, cô ấy sẽ tự muốn nghe ngóng .+ Tôi nghĩ tôi đang mở màn có yếu tố về thị lực, chính do kể từ khi kết hôn đến giờ tôi không nhìn thấy tiền đâu trong căn nhà của mình .+ Người ta nói bạn không hề sống nếu không có tình yêu, nhưng tôi nghĩ oxy còn quan trọng hơn .+ Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau .+ Hôn nhân luôn Tặng bạn một đặc ân : chỉ có ai có nó mới hoàn toàn có thể ly dị được .+ Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ .+ Tình yêu là bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất hoàn toàn có thể đổi khác đó chính là tình nhân .+ Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu .+ Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi những phần khác của khung hình cảm thấy dễ chịu và thoải mái .

Những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt ấn tượng nhất

Nhũng câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt chất chứa biết bao nỗi niềm thâm thúy. Những câu nói về tình cảm vợ chồng khiến trái tim tất cả chúng ta thổn thức, đồng thời xoa dịu những nỗi buồn của mình. Đừng bỏ lỡ nhé !

-Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy
Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

-Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày
Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.

– Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời gian khó khăn vất vả nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến .

-Những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tại
Bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh. Chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. Tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực.
Hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. Việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.

– Không người đàn ông nào biết niềm hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập mái ấm gia đình. Vào lúc đó, đương nhiên, đã quá muộn .- Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh gọn ; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân gia đình chỉ trong khoảnh khắc .Người đàn ông thành công xuất sắc là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình hoàn toàn có thể tiêu. Người phụ nữ thành công xuất sắc là người tìm ra được người đàn ông đó .- Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng. Ôi ! Có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xinh .- Mục tiêu của hôn nhân gia đình không phải để tạo ra sự tương đương nhanh gọn bằng cách xé bỏ mọi biên giới ; ngược lại, một cuộc hôn nhân gia đình tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và thế cho nên họ cho nhau sự tin yêu mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không hề, và khi nó có vẻ như sống sót, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự tăng trưởng vừa đủ nhất của một hoặc cả hai người .- Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí còn giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, đời sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ năng lực hoàn toàn có thể luôn thấy nhau toàn vẹn trên nền trời bát ngát .

-Thích 1 người là chỉ cần ở bên cạnh người ấy cũng thấy vui
Còn yêu một người là dù không vui cũng muốn ở bên người ấy…

– Có một điều đáng lưu tâm là hầu hết những thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu được từ người mẹ thì nhiều hơn rất nhiều từ người cha .- Người chồng được nhìn nhận qua người vợ, người mẹ được nhìn nhận qua những đứa con .- Gia đình là gì ? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ, bỏ lỡ lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự quyết tử của cha mẹ .- Một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà so với tôi, một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế tài chính mái ấm gia đình đủ sống … .- Dù đời sống có bộn bề và sinh động đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương .- Gia Đình là một nơi tiềm ẩn những tình cảm yêu thương mà tất cả chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày căng thẳng mệt mỏi của đời sống, bộn bề, khó khăn vất vả trong đời sống có khi phải gục ngã thì mái ấm gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy nguồn năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai- Bạn không hề biến hóa điều mà bạn phủ nhận đương đầu Từ chối đương đầu với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ đổi khác được nó. Bạn không hề rút ra bài học kinh nghiệm từ thất bại hay sai lầm đáng tiếc của mình nếu bạn khước từ đương đầu với nó. Chấp nhận đương đầu và biến hóa yên cầu nơi bạn lòng can đảm và mạnh mẽ rất lớn, và lớn hơn nữa đó là sự dũng mãnh dám nhận lấy nghĩa vụ và trách nhiệm cho việc đổi khác nó .- Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước tiên phong. Chính hành vi đó sẽ tạo đà để bạn liên tục hành vi tiến về phía trước. Hãy nhớ rằng bạn không hề đổi khác thực trạng, nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác cách mình phản ứng với thực trạng đó .

– Gia đình vẫn là mái ấm gia đình, mặc dầu có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả .- Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà .- Điều giật mình nhất của đời sống đó là : nỗi đau luôn đến từ những người ta tin yêu nhất .

-Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

– Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức .

Trên đây là những câu nói hay về niềm hạnh phúc vợ chồng ấn tượng nhất. Những câu nói hay này sẽ hâm sôi tình cảm lứa đôi, phát cháy nên ngọn lửa niềm hạnh phúc. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn, san sẻ với bạn những câu nói hay, những stt ý nghĩa, mời những bạn tìm hiểu thêm ! những câu nói hay – Tags: Những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*