“Cưa Đổ Nàng” với Top những câu tán gái hay ngắn gọn và hài hước – Elead

[BST] Những câu tán gái hay ngắn gọn mà các chàng trai đang FA nên biết. Là những câu tán gái bá đạo nhất, ngọt ngào nhất và sến sẩm nhất giúp các chàng đang FA, đang tìm người yêu có thể tán gái thành công và có được người yêu ngay.

Những câu tán gái ngắn gọn nhưng chất chứa bao lãng mạn, yêu thương và không kém phần vui nhộn đủ làm cho những cô gái mới quen cũng xiêu lòng vì “ độ ngọt ” của những stt tán gái này. Các chàng trai đang FA, đang đơn độc cùng bơi hết vào đây nào .

Top những câu tán gái hay ngắn gọn mà nhiều chàng trai chưa biết

Top những câu tán gái hay ngắn gọn mà nhiều chàng trai chưa biết, là những câu tán gái hay nhất mọi thời đại giúp những chàng trai tán gái đổ xiêu ngay và luôn. Những câu tán gái ngọt ngào và vui nhộn khiến cho những nàng phải lòng ngay từ lần tiên phong .

Phải chăng em là một nhà ảo thuật? Bởi vì mỗi khi anh nhìn em, mọi thứ xung quanh đều biến mất.

Chỉ đường cho anh ! [ Đến đâu cơ ? ] Trái tim em .Nếu không có gì là mãi mãi, anh hoàn toàn có thể là “ không có gì ” của em được không ?Anh hoàn toàn có thể chụp ảnh em không ? [ … ] Để chứng tỏ với lũ bạn rằng thiên thần là có thực .Anh hoàn toàn có thể đi theo em được không ? Bởi vì anh luôn được cha mẹ bảo là phải theo giấc mơ của mình .Xin lỗi, nhưng em nợ anh một ly. [ Tại sao ? ] Bởi vì khi nhìn em, anh đã đánh rơi mất ly nước của mình rồi .Nếu mỗi ngôi sao 5 cánh biến mất mỗi khi anh nghĩ đến em, thì khung trời này sẽ không còn sao mất .Mặt trời lên hay là em đang mỉm cười với anh thế này ?Mắt em xanh tươi như màu của biển vậy. Và em biết không ? Anh lạc ngoài khơi rồi .

Hãy ở trong trái tim anh, em không phải trả tiền trọ đâu .Nếu em là nước mắt trong mắt anh, anh thề sẽ không khi nào khóc để không phải mất em .Em hoàn toàn có thể cho anh mượn một nụ hôn được không ? Anh hứa là sẽ trả lại rất đầy đủ .Bỏ cái bánh xuống. Mình em thôi cũng đã đủ ngọt ngào rồi .Xin lỗi nhưng anh nghĩ mắt em có yếu tố. [ … ] Khoan đã, chỉ là có cái gì đó lấp lánh lung linh trong mắt em thôi .Cha của em là người ngoài hành tinh à ? [ Không, tại sao ? ]Bởi vì anh chưa khi nào gặp được một cô gái nào như em .Em biết trong menu có gì không ? Đó là “ Me-n-U ” ( Anh và em )Cùng nhau phạm tội đi. Em đánh cắp trái tim anh, còn anh lấy đi trái tim của em .Mọi người gọi anh là John, nhưng em hoàn toàn có thể gọi anh “ tối nay ” .Mọi người cần ăn một ngày 3 bữa để sống sót. Anh thì chỉ cần nhìn thấy em thôi .Anh nên vui tươi vì tất cả chúng ta là bạn hữu, hay là nên buồn khi tất cả chúng ta chỉ là bè bạn ?Em độc thân. Anh độc thân. Chắc không phải là ngẫu nhiên đâu nhỉ ?Điện thoại của anh có yếu tố rồi. Nó không có số điện thoại thông minh của em .Kể cả toàn cầu này là không trọng tải, anh vẫn cứ “ đổ ” vì em .

“ Em hoàn toàn có thể đưa anh đến tiệm bánh được không ? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy ! ”“ Em hoàn toàn có thể bước ra khỏi quầy bar không ? Em đang làm tan hết đá ở đây đấy ! ”“ Anh không say ; Anh chỉ mê hồn em thôi. ”“ Em hoàn toàn có thể rút mũi tên hình trái tim này ra khỏi mông anh không ? Một thằng nhóc có cánh đã bắn trúng anh đấy. ”“ Nếu nụ hôn là những bông tuyết thì anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết. ”“ Anh mê vẻ đẹp của em quá nên va trúng bức tường ở đó, anh cần tên và số của em để tính bảo hiểm. ”“ Những viên kim cương đó là thật phải không ? [ NÀNG : VÂNG ] Anh nói về đôi mắt em cơ. ”“ Đôi mắt em còn xanh hơn cả Đại Tây Dương, và anh thì bị lạc trên biển cả mất rồi ! ”“ Chào, giấy phép lái xe của em bị đình chỉ do lái mấy gã kia đi đến chỗ mất trí phải không ? ”“ Em biết đấy, đẹp là màu yêu dấu của anh. [ Nàng : đó không phải là sắc tố. ] Đó là màu mắt của em. ”“ Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh ? ”

“Anh nghĩ có gì đó trong mắt em. Ôi không sao, chỉ là ánh sáng lấp lánh.”
“Chú ý: Xin tránh xa anh một chút. Anh có thể té ngã vì em mất.”
“Nếu anh có một hào cho mỗi lúc nghĩ đến em… thì anh vẫn có một hào… vì em chẳng bao giờ rời khỏi tâm trí của anh.”
“Này đằng ấy ơi. Anh là Mr. Right… mà ai đó nói em đang tìm kiếm.”
“Có thể chỉ đường cho anh đến trái tim em không? Anh dường như bị lạc trong mắt em rồi.”
“Anh muốn là lý do để em nhìn xuống điện thoại và mỉm cười. Rồi đụng phải cột luôn ấy.”
“Em hẳn là căn bậc hai của hai. Vì anh thấy mình mất trí khi gần em.”
Anh ghi nhớ mọi số trong danh bạ điện thoại nhưng lại bị mất của em. Anh đang cần nó đấy.”
“Đôi môi của em trông thật ngọt ngào, chỉ cần một nụ hôn và anh thề sẽ bỏ đường cả đời!”

20 câu tán gái ngắn gọn hài hước nhất

Top 20 câu tán gái ngắn gọn vui nhộn nhất là những câu tán gái vô cùng bá đạo, là lời đường mật rót vào tai khiến cho đối phương cảm thấy thích, vui, và “ đổ ngay lập tức ”. Với những chàng trai nào cưu cẩm nàng đã lâu mà chưa đổ, thì nhanh hạ gục nàng với những câu tán gái hay nhất này nhé .Anh ơi ! Em nhận ra mình không có tình cảm gì với anh, mình chia tay nhé !

Gì vậy em yêu ? Anh đang định qua nhà em đây này …Mưa to gió lớn thế này qua làm gì ?Anh vừa mua xe hơi mà, khỏi lo ướt !Haha, thiệt hông ?Hôm qua em vừa nói yêu anh nhiều lắm mà, sao giờ lại nói chia tay ?

Em đùa anh thôi, xem anh phản ứng thế nào?

Em này, lần sau đừng đùa vậy nữa nhé !Vâng, em hứa ! Anh lái xe hơi qua đón em đi chơi đi !Hihii, anh đùa em thôi ! Anh làm gì có đất bán mà mua xe hơi !

Mình yêu nhau em nhé ?Ok ! Nếu anh tìm được điểm giống nhau giữa hai tất cả chúng ta …Được rồi, giờ có hai phòng, một phòng toàn nam, một phòng toàn nữ. Em chọn phòng nào ?Tất nhiên là phòng nữ !Anh cũng vậy !* Em có chấp thuận đồng ý yêu anh không ?Không ! Người yêu em phải là người vừa gan góc vừa mưu trí !Anh từng cứu em suýt chết đuối ở dưới hồ mà …Hành động đó gan góc đấy, những chưa nói nên sự mưu trí của anh .Thế em có biết ai đã làm cho thuyền chìm không ?Trưa rồi mà anh chưa dậy à ?Anh dậy lâu rồi, đang chờ đi viện khám bệnhBệnh gì vậy ?Bệnh nhớ em …

Anh ! Anh có dám hét lên với quốc tế rằng anh yêu em không ?( Chàng trai thủ thỉ vào tai cô gái ) : Anh yêu em !Em muốn anh hét thật to cho cả quốc tế nghe cơ !Anh không cần phải làm thế đâu em, vì em chính là quốc tế của anh rồi !Này em, em có mỏi chân không ? ? ?Vì em cứ chạy loanh quanh trong tâm lý của anh mãi thôi !Anh có dám hứa là sẽ đi với em đến cuối con đường không ?Không ! Anh không thích hứa …Vậy là anh không can tâm vì em rồi …Đừng hứa … đừng thề em ơi …Hãy để mọi chuyện tự nhiên …Lời hứa hoàn toàn có thể làm tất cả chúng ta buồn …Lời thề hoàn toàn có thể làm tất cả chúng ta đau …Vì vậy hãy thật lòng với nhau là đủ rồi .

Anh hoàn toàn có thể làm gì nếu yêu em ?Anh hoàn toàn có thể lao vào sa mạc, phanh thây giữa mặt trận, anh hoàn toàn có thể lao vào biển lửa vì em, anh hoàn toàn có thể dời núi, ngăn sông …Vậy anh không hề làm gì ?Anh không hề ngừng chém gió em ạ !Em yêu ! Nhiều khi anh chỉ muốn gọi điện để nói với em rằng anh yêu em đến nhường nàoVậy tại sao anh không gọi em ?Bởi vì một giọng nói đã ngăn anh lại …Èo, giọng của ai vậy anh yêu ?Số tiền của hành khách không đủ để thực thi cuộc gọi này !Anh ơi ! Em nhận ra mình không có tình cảm gì với anh, mình chia tay nhé !

Gì vậy em yêu? Anh đang định qua nhà em đây này…

Mưa to gió lớn thế này qua làm gì ?Anh vừa mua xe hơi mà, khỏi lo ướt !

Những câu tán gái hay ngắn gọn với vô vàn những cách bày tỏ tình cảm của những chàng trai với cô gái mà mình thích, sẽ khiến cho nàng gật đầu ngay lập tức. Những câu tán gái hay, ngắn gọn nhưng không kém phần lãng mạn và vui nhộn là những lời tỏ tình, là những stt tán gái cực đỉnh và cực chất, đã tán là sẽ đổ, đã tán là sẽ xiêu .

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*