Những Câu Nói Hay Của Phan Ý Yên, Quotes, Phan Ý Yên Quotes

Những câu danh ngôn hay nhất mọi thời đại về cuộc sống, tình yêu, tình bạn..Những câu danh ngôn ngắn gọn mà ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của mỗi người.

Bạn đang xem : Những câu nói hay của phan ý yên
Những câu nói hay, trích dẫn hay trong những tác phẩm của Phan Ý Yên được tutukit.com sưu tầm và tinh lọc .
*

Nữ nhà văn trẻ của Việt Nam, hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chỉ ước ao với ai đó trên hành tinh bận rộn này, mình thật sự quan trọng, quan trọng đến mức tuyệt đối, đến mức ích kỉ .
Tác giả: Phan Ý YênTừ khóa: Những câu nói hay về tình yêu, Những trích dẫn hay, Tình yêu là không ai muốn bỏ đi
Tác giả : Phan Ý YênTừ khóa : Những câu nói hay về tình yêu, Những trích dẫn hay, Tình yêu là không ai muốn bỏ điCó bao nhiêu người trên trần gian này, trái tim chung nhịp nhưng không hề cầm tay đi chung trên một con đường ? Nhân duyên này sẽ khổ đau nhưng đó chính là thứ nhân duyên khiến bạn trở nên can đảm và mạnh mẽ .Xem thêm : Gối Đầu Cho Trẻ Sơ Sinh Đúng Cách, Cảnh Báo : Có Nên Cho Trẻ Sơ Sinh Nằm Gối

Không có chiến tranh. Không có sinh ly tử biệt. Không có bom đạn khủng bố. Không có vũ khí hóa học, quái vật ngoài hành tinh. Vậy mà im lặng đôi khi có thể giết chết người.

Nếu người ta hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc với tất thảy mọi điều nhỏ bé. Thì người ta cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể đau khổ bởi chúng. Chân thì bước đi rồi mà đầu vẫn ngoảnh lại nhìn. Chính là như vậy đấy ! Là tự mình chơi game show giằng dưa với chính mình. Là tự mình không cam tâm. Là tự mình không hề buông bỏ hết. Là tự mình nhớ. Là tự mình thương. Chỉ tội một điều. Là chẳng khi nào tự mình yêu mình hết cả .
Khi bạn thực sự chăm sóc đến ai đó, lỗi lầm của họ sẽ không khi nào hoàn toàn có thể đổi khác được tình cảm của bạn. Bởi chỉ lý trí là nổi giận, còn trái tim mãi mãi giữ những nhịp yêu thương …
Điều đáng sợ nhất mà một người phải đối lập không phải là thất bại hay mất mát. Mà chính là lúc tỉnh giấc mỗi buổi sáng, không mong ước gì, không khát khao gì. Bởi vì trái tim rỗng toác. Bất mãn với cả chính bản thân mình. Khi ấy, có lẽ rằng điều kỳ diệu là một từ ngữ quá xa xỉ và nực cười. Nhưng rồi, tất cả chúng ta cũng phải tự cứu chính mình thôi. Bạn luôn có sự lựa chọn, ngay cả khi cùng cực nhất. Là đứng lên và đi hay đứng lại rồi bị quên lãng. Quyền quyết định hành động thuộc về bạn !

Điều đáng sợ nhất mà một người phải đối diện không phải là thất bại hay mất mát. Mà chính là lúc tỉnh giấc mỗi buổi sáng, không mong muốn gì, không khát khao gì. Bởi vì trái tim rỗng toác. Bất mãn với cả chính bản thân mình. Khi ấy, có lẽ điều kỳ diệu là một từ ngữ quá xa xỉ và nực cười. Nhưng rồi, chúng ta cũng phải tự cứu chính mình thôi. Bạn luôn có sự lựa chọn, ngay cả khi cùng cực nhất. Là đứng lên và đi hay đứng lại rồi bị quên lãng. Quyền quyết định thuộc về bạn!

Một số người chỉ như là đám mây đen trong cuộc sống bạn. Họ mang mưa tới và khi đi khỏi rồi, nhất định khung trời sẽ lại trong xanh .Xem thêm : Thực Trạng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Khơ Thị | An Toàn – Đẹp Tự Nhiên
Một số người chỉ như là đám mây đen trong cuộc sống bạn. Họ mang mưa tới và khi đi khỏi rồi, nhất định khung trời sẽ lại trong xanh .

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*