Naruto: 9 câu nói tuyệt vời nhất của Uchiha Obito khiến fan không thể quên

Uchiha Obito là một trong những nhân vật ấn tượng nhất trong bộ manga/anime Naruto. Trước đây, Obito là một shinobi của Làng Lá, đồng thời cũng là một thành viên của Đội Minato, đồng đội của Kakashi và Rin. Trong chiến tranh thế giới nhẫn giả lần ba, Obito đã trải qua một biến cố lớn suýt mất cả mạng sống. Đau đớn nhất, Obito phải tận mắt chứng kiến người mình yêu thương hy sinh dưới tay đồng đội mình trân quý nhất nên anh đã chấp nhận đi theo Madara. Sau này Obito còn giấu thân phận dưới danh xưng Tobi và đóng giả làm Uchiha Madara.

Từ đó, anh trở thành tội phạm nguy khốn gây nên rất nhiều trọng tội như là kẻ đứng sau giật dây, thao túng tổ chức triển khai khủng bố Akatsuki, gồm có cả vụ tiến công của Cửu Vĩ vào làng Lá cho tới việc là kẻ đứng đầu phát động đại chiến ninja lần thứ 4 .Tuy nhiên, nhân vật vừa đáng thương vừa đáng trách này cũng đã có những câu nói bất hủ khiến fan khó quên .

Dưới đây là tổng hợp 9 câu nói tuyệt vời nhất của Uchiha Obito trong Naruto:

1. Obito nói với Hatake Kakashi

” Đối với tôn chỉ hoạt động giải trí của một Ninja, tôn trọng luật lệ là một việc quan trọng ưu tiên số 1. Những người phá vỡ những quy tắc, luật lệ luôn bị coi là đồ rác rưởi, nhưng những người vì luật lệ mà từ bỏ đồng đội của họ thì còn tệ hơn cả rác rưởi ! Nếu bản thân còn chẳng bằng cả rác rưởi, tớ thà phá vỡ những quy tắc của ninja. Và nếu cho rằng đó không phải là việc làm của một Nhẫn Giả chân chính, tớ sẽ đập nát cái tư tưởng đó ! ” .Naruto: 9 câu nói tuyệt vời nhất của Uchiha Obito khiến fan không thể quên - Ảnh 1.Câu nói này về sau đã được Kakashi liên tục sử dụng để dạy dỗ học trò của mình .

2. Trước lúc chết, Obito nói với đồng đội Kakashi

” Tớ sắp chết … chết … nhưng tớ sẽ trở thành mắt của bạn … và cùng với bạn nhìn về tương lai ” .Naruto: 9 câu nói tuyệt vời nhất của Uchiha Obito khiến fan không thể quên - Ảnh 2.

3. Obito tuyên bố với Pain và Konan

” Sức mạnh thực sự của Sharingan … đây là sức mạnh của Madara Uchiha ” .Naruto: 9 câu nói tuyệt vời nhất của Uchiha Obito khiến fan không thể quên - Ảnh 3.

4. Obito tự nói với chính mình

” Khoảnh khắc con người biết đến tình yêu, lòng căm thù cũng luôn thường trực trong lòng họ ” .Naruto: 9 câu nói tuyệt vời nhất của Uchiha Obito khiến fan không thể quên - Ảnh 4.

5. Obito nói với Naruto và Killer B

” Ta không là ai … Ta cũng không muốn là ai cả. Tất cả những gì ta chăm sóc là triển khai xong kế hoạch Nguyệt Nhãn. Thế giới này trọn vẹn vô giá trị … không có gì còn lại, toàn bộ chỉ là một nỗi thống khổ ” .Naruto: 9 câu nói tuyệt vời nhất của Uchiha Obito khiến fan không thể quên - Ảnh 5.

6. Obito suy nghĩ cho chính mình

” Ngươi làm ta nhớ về bản thân mình … Naruto … ngươi … giống như ta hồi còn trẻ … nhưng, tổng thể sẽ biến hóa theo thời hạn … “Naruto: 9 câu nói tuyệt vời nhất của Uchiha Obito khiến fan không thể quên - Ảnh 6.

7. Obito nói với Kakashi sau bao năm gặp lại

” Nhìn đi ! Không có gì trong trái tim ta hết ! Ta thậm chí còn không cảm thấy đau đớn ! ! ! Ngươi không cần phải cảm thấy tội lỗi, Kakashi ! Lỗ hổng này được mở ra là do cái âm ti của quốc tế này ! ” .Naruto: 9 câu nói tuyệt vời nhất của Uchiha Obito khiến fan không thể quên - Ảnh 7.

8. Obito dõng dạc tuyên bố với Madara

” Bây giờ sau cuối ta đã nhận ra rằng mạo danh tên của một người khác và để người khác làm mọi thứ cho mình khác với việc tin cậy, phó thác cho đồng đội của mình. Ta không phải ngươi. Ta giờ đây là cái gã ngày trước từng có mong ước trở thành Hokage – ta là Uchiha Obito ! ” .Naruto: 9 câu nói tuyệt vời nhất của Uchiha Obito khiến fan không thể quên - Ảnh 8.

9. Obito nói lời cuối cùng với Naruto

Naruto: 9 câu nói tuyệt vời nhất của Uchiha Obito khiến fan không thể quên - Ảnh 9.” Có lẽ sau này ngươi sẽ phải chịu đựng nhiều lắm … nhưng đừng biến hóa, hãy liên tục đi con đường của mình. Ngươi đã nói với ta rằng ngươi sẽ không khi nào rút lại lời đã nói ra … đó là Nhẫn đạo ninja của ngươi, phải không ? Naruto, mặc dầu chuyện gì có xảy ra … ngươi phải trở thành Hokage ” .

Theo Helino

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*