Những câu nói để đời của Nick Vujicic

Chàng trai không tay, không chân Nick Vujicic – con người đầy nghị lực sẽ đến Việt Nam hôm nay – đã có những câu để đời, giúp vực dậy tinh thần, truyền cảm hứng cho những người đang tuyệt vọng và vật lộn tìm lẽ sống.
> Nick được vợ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên
> Hành trình đầy cảm xúc của Nick

Ảnh:
Diễn giả nổi tiếng không tay chân Nick Vujicic. Ảnh : Bigbackground

” Nếu tôi thất bại, tôi sẽ thử làm lại, làm lại và làm lại nữa. Nếu BẠN thất bại, bạn sẽ cố làm lại chứ ? Tinh thần con người hoàn toàn có thể chịu đựng được những điều tệ hơn là tất cả chúng ta tưởng. Điều quan trọng là CÁCH bạn ĐẾN ĐÍCH. Bạn sẽ cán đích một cách can đảm và mạnh mẽ chứ ? ”

“Nếu bạn không nhận được một điều kỳ diệu, hãy tự mình trở thành một điều kỳ diệu”.

” Nghĩ mình chưa đủ giỏi là một sự lừa dối. Cũng là sự lừa dối khi nghĩ mình chẳng đáng giá điều gì ” .
” Những thử thách trong đời sống là để làm VỮNG MẠNH thêm NIỀM TIN của tất cả chúng ta. Chúng KHÔNG phải để vùi dập tất cả chúng ta ”
” Cuộc sống không chân tay ? Hay đời sống không có số lượng giới hạn ? ”

“Tôi khuyến khích bạn chấp nhận rằng bạn có thể không nhìn thấy con đường ngay bây giờ, nhưng điều đó không có nghĩa là không có con đường”.

” Một số vết thương chóng lành hơn nếu bạn liên tục tiến bước ” .
” Bạn hoàn toàn có thể ngập chìm trong những thứ tiền hoàn toàn có thể mua được, và bạn vẫn sẽ đau khổ như trái đất vẫn thế. Tôi biết những người có khung hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà không có được 50% niềm hạnh phúc mà tôi tìm thấy. Trong những chuyến đi của tôi, tôi thấy nhiều niềm vui ở những khu ổ chuột ở Mumbai hay nhà tế bần ở châu Phi hơn ở những khu dân cư kín cổng cao tường giàu sang và những điền trang rộng ngút ngàn triệu đô .
Vì sao vậy ? Bạn sẽ tìm thấy sự thỏa mãn nhu cầu khi năng lực và đam mê của bạn được sử dụng trọn vẹn. Hãy nhận ra sự tự thỏa mãn nhu cầu tức thời. Hãy chống lại cám dỗ trong việc giành được một vật chất nào đó như ngôi nhà hoàn hảo nhất, những bộ quần áo đậm chất ngầu nhất hay chiếc xe hợp thời nhất. Hội chứng ‘ Nếu tôi có X, tôi sẽ niềm hạnh phúc ‘ là một sự ảo tưởng lớn. Khi bạn tìm niềm hạnh phúc ở những món đồ, chúng không khi nào là đủ. Hãy tìm niềm hạnh phúc ở quanh mình. Hãy tìm niềm hạnh phúc trong chính bản thân mình ” .

“Không có mục tiêu nào quá lớn. Không có ước mơ nào quá xa vời”.

” Có khi nào bạn cảm thấy bị kẹt trong thực trạng nào đó, và rồi phát hiện ra cái kìm kẹp duy nhất chính là sự thiếu tầm nhìn, thiếu dũng mãnh hay sự thất bại trong việc nhận ra rằng bạn có những lựa chọn tốt hơn ? ” .
Xem tiếp >>

Trọng Giáp (Goodreads)

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*