34 câu nói hay của Uchiha Itachi

– Quảng Cáo –

Uchiha Itachi là một trong những nhân vật quan trọng nhất của bộ Naruto, vì vậy để lại không ít những câu nói hay thấm thía. Nếu như bạn đã theo dõi xuyên suốt Naruto Shippuden bạn sẽ thấy được rằng “nhân vật phản diện” này phức tạp như thế nào. Đặc biệt nhiều câu nói của Itachi ảnh hưởng lớn đến các hành động của Sasuke. Cùng Chuuniotaku.com điểm qua 35 câu nói hay của Itachi Uchiha bên dưới nhé.

NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA UCHIHA ITACHI

(1) “Thật không khôn ngoan khi đánh giá người khác dựa trên những định kiến của riêng bạn và ngoại hình của họ.”

( 2 ) “ Những người không hề thừa nhận bản thân, sau cuối sẽ thất bại. ”
( 3 ) “ Mọi người sống một đời sống bị ràng buộc bởi những gì họ cho là đúng đắn và thực sự. Đó là cách họ định nghĩa ‘ Thực tại ’. Nhưng ‘ đúng đắn ’ hay ‘ thực sự ’ có nghĩa là gì ? Chỉ là những khái niệm mơ hồ … ‘ Thực tại ’ của họ hoàn toàn có thể chỉ là một ảo ảnh. Chung ta hoàn toàn có thể coi họ chỉ đơn thuần là đang sống trong quốc tế của riêng họ, được định hình bởi niềm tin của họ không ? ”
( 4 ) “ Em không cần phải tha thứ cho anh. Từ giờ trở đi, du em có trở thành người như thế nào, anh vẫn sẽ hết lòng luôn thương mến em. ”
( 5 ) “ Sự quên mình … Một shinobi không tên tuổi bảo vệ độc lập cho làng từ trong bóng tối … Đó là một shinobi đích thực. ”

– Quảng Cáo –

( 6 ) “ Chúng ta là người, không phải cá. Ta không biết thực chất thật của mình cho tới tận những khoảng thời gian ngắn cận kề cái chết. Khi Tử thần nghênh đón ta, ta sẽ nhận ra mình là cái gì. Anh không nghĩ đó là ý nghĩa của cái chết sao ? ”
( 7 ) “ Những người tha thứ cho mình và hoàn toàn có thể đồng ý thực chất thật sự của họ … đó là những người can đảm và mạnh mẽ ! ”
( 8 ) “ Ngươi và ta là máu thịt của nhau. Ta sẽ luôn ở đây vì ngươi, ngay cả khi đó chỉ là một trở ngại để ngươi vượt qua. Ngay cả khi ngươi ghét ta. Đó là nguyên do tại sao có anh trai. ”
( 9 ) “ Ngay cả những kẻ mạnh nhất cũng luôn có một điểm yếu. ”
( 10 ) “ Bạn như một đứa trẻ vậy. Bạn không nói gì khác ngoài những giấc mơ xa vời … có những lúc mọi người phải đưa ra những lựa chọn đau đớn. ”
( 11 ) “ Không phải trở thành Hokage sẽ khiến mọi người công nhậu cậu, chính vì được mọi người công nhận nên cậu mới trở thành Hokage. ”
( 12 ) “ Những người phản bội lại đồng đội của họ chắc như đinh sẽ chết một cái chết kinh khủng. Hãy sẵn sàng chuẩn bị. ”
( 13 ) “ Tôi thừa nhận rằng cậu đã mạnh hơn trước, nhưng chính thế cho nên, cậu có vẻ như đã quên mất cái gì mới thực sự là quan trọng. Giờ nghe kỹ đây. Những người dân làng khi xưa từng hắt hủi cậu, giờ đã khởi đầu thừa nhận cậu. Họ coi cậu như một người đồng đội. Đó là bởi cậu đã nỗ lực mong nhận được sự công nhận từ họ. Cậu từng nói, nhờ có những người chăm sóc giúp sức mà cậu mới có được ngày ngày hôm nay. Nếu cậu quên đi mọi người chỉ vì giờ đây có được sức mạnh, rồi trở nên kiêu ngạo, ích kỉ, sẽ có lức cậu trở thành một kẻ như Madara. Dù có mạnh thế nào đi chăng nữa, đừng khi nào ôm hết mọi chuyện. Nếu làm thế, chắc như đinh cậu sẽ thất bại. Cha cậu, Minato, hoàn toàn có thể làm tốt vài trò của một Hokage là nhờ có mẹ cậu – Kushima, và đồng đội sát cạnh bên ông ấy. Cậu cũng mang mơ ước giống cha phải không ? Thế thì đừng khi nào quên … Trở thành Hokage không có nghĩa người ta sẽ công nhận cậu. Mà chỉ khi được mọi người công nhân, cậu mới hoàn toàn có thể trở thành Hokage. Đừng khi nào quên bạn hữu mình ! ”
( 14 ) “ Kiến thức và phỏng đoán là mơ hồ, và có lẽ rằng tốt hơn được gọi là ảo tưởng. Mọi người đều sống trong sự lý giải chủ quan của riêng mình. ”
( 15 ) “ Những lời dạy không nói về những nổi đau không có ý nghĩa, vì loài người không nhận được bất kể gì từ nó. ”

(16) “Đừng khóc, Sasuke. Dù có chuyện gì xảy ra anh hai cũng sẽ ở đây bảo vệ em.”

( 17 ) “ Cuộc sống của mọi người không kết thúc khi họ chết. Nó kết thúc khi họ mất niềm tin. ”
( 18 ) “ Nếu em muốn giết anh, coi thường anh, ghét anh và sống một cách khó coi … Hãy chạy và nỗ lực sống, một ngày nào đó, khi em có đôi mắt gióng anh, hãy đến gặp anh. ”
( 19 ) “ Bây giờ tôi cảm thấy rằng có lẽ rằng việc biết tôi thực sự là ai là cách để đạt đến sự tuyệt vời. Bởi vì điều đó có nghĩa là biết được những gì tôi hoàn toàn có thể và không hề làm. ”
( 20 ) “ Không có gì là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cả. Đó là nguyên do tại sao tất cả chúng ta sinh ra để lôi cuốn những thức khác bù đắp cho những gì tất cả chúng ta thiếu. ”
( 21 ) “ Không, điều đó có nghĩa là tha thứ cho bản thân về những gì bạn không hề làm. Những đồng đội của bạn ở đó để bù đắp những gì bạn không hề làm và ngăn bạn bỏ lỡ những điều mà bạn thực sự hoàn toàn có thể làm được. ”
( 22 ) “ Mọi thành viên trong nhóm này đều giống nhau. Bạn tập trung chuyên sâu vào những điều tầm thường và đánh mất những gì quan trong nhất. Thay đổi là không hề trong sương mù vô minh này. Làm thế nào tất cả chúng ta thoát ra khi quy tắc là tổng thể những gì tất cả chúng ta biết ? ”
( 23 ) “ Đủ rồi, chả còn kỳ vọng gì cho cái tộc đáng thương này. Các người quên đi điều gì là quan trọng nhất vì những người cứ bấu víu vào thứ nhỏ mọn như gia tộc. Thay đổi thật sự không hề được tạo ra nếu nó bị trói buộc bởi luật lệ và số lượng giới hạn, bởi suy đoán và tưởng tượng ”
( 24 ) “ Ngôi làng này hoàn toàn có thể vẫn sống sót những góc tối và xích míc, nhưng ta vẫn là Uchiha Itachi của làng Lá. ”
( 25 ) “ Tăng trưởng xảy ra khi một người vượt qua số lượng giới hạn của bản thân. Đó là một phần trong đào tạo và giảng dạy. ”
( 26 ) “ Tôi đã có đủ, không còn kỳ vọng cho gia tộc thảm hại này. ”
( 27 ) “ Mọi kỹ thuật đều không có tính năng trước đôi mắt của tôi. ”
( 28 ) “ Trong khoảnh khắc này, tôi rất háo hức. Không phải do tại bất kể niềm hạnh phúc nào của Shinobi, mà do tại tôi nhận ra sự minh mẫn của mình. ”
( 29 ) “ Bạn yếu ớt. Tại sao bạn quá yếu ớt ? Bởi vì bạn thiếu … hận thù. ”
( 30 ) “ Em thậm chị không đáng để giết, em trai ngốc nghếch. ”
( 31 ) “ Thứ lỗi cho anh Sasuke … lần sau nhé. ”
( 32 ) “ Thứ lỗi cho anh Sasuke … Kết thúc ở đây thôi ”

(33) “Trở thành số một không hay ho như người ta tưởng. Khi hùng mạnh, con người dễ trở nên kiêu ngạo và lãnh đạm. Dù cho thứ họ đang tìm kiếm là giấc mơ của chính mình.”

( 34 ) “ Các người cứ mãi bám lấy tổ chức triển khai và cái tên gia tộc. Những thứ này số lượng giới hạn bản thân lẫn năng lực của tất cả chúng ta … Những thứ này đáng bỏ đi. Thật ngu ngốc khi sợ hãi những gì ta chưa thấy và biết ! ”

– Quảng Cáo –

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*