Những câu thoại kinh điển trong phim của Châu Tinh Trì

‘ Vua hài nhảm ‘ Châu Tinh Trì cũng có những câu thoại khiến người theo dõi phải ngẫm nghĩ .Châu Tinh Trì là một trong những nhà làm phim thành công xuất sắc nhất điện ảnh Hoa ngữ, được ca tụng với thương hiệu ” vua phim hài “. Đặc sản không hề thiếu trong phim của Châu Tinh Trì chính là yếu tố vui nhộn và những lời thoại ” chất như nước cất ” .

1. Đại thoại tây du 1994

Những câu thoại kinh điển trong phim của Châu Tinh Trì

“Từng có một người yêu tôi sâu đậm, nhưng tôi lại không biết trân trọng, đợi đến khi mất đi rồi thì hối hận cũng đã muộn. Nếu còn có cơ hội, tôi nguyện nói với cô ấy ba chữ ;anh yêu em;. Nếu phải thêm một kỳ hạn vào lời hứa này thì tôi muốn là một vạn năm”. 

Câu thoại này được xem là một trong những câu thoại về tình yêu xuất sắc của Châu Tinh Trì. Vua hài Hong Kong đã ” chế biến ” Tây du ký thành một bộ phim rực rỡ mang đậm dấu ấn riêng. Đại thoại tây du không những khiến Tôn Ngộ Không quên đi ý nghĩa của việc lấy kinh, mà còn để cho Tôn Ngộ Không ” yêu đương tới bến ” .

2. Đại nội mật thám 1996

Những câu thoại kinh điển trong phim của Châu Tinh Trì - 1

Đây là một bộ phim hài vô cùng cảm động của Châu Tinh Trì. Ngoài những yếu tố gây cười, bộ phim còn biểu lộ tình cảm vợ chồng thâm thúy .” Chỉ cần em nói anh được phép, mặc dầu cả thiên hạ này nói anh không được phép, anh cũng không chăm sóc “. Câu thoại này của Châu Tinh Trì đã đủ làm ” tan chảy ” trái tim mọi cô gái .

3. Vua hài kịch 1999

Những câu thoại kinh điển trong phim của Châu Tinh Trì - 2

Vua hài kịch là một trong những bộ phim vui nhộn tầm cỡ của Hong Kong do Châu Tinh Trì làm đạo diễn kiêm diễn viên chính. Sự thành công xuất sắc của bộ phim này còn giúp Trương Bá Chi ” một bước thành sao ” .” Mặc dù mọi người đều trong vai những người qua đường nọ kia, nhưng tựu chung ai cũng giống nhau ở chỗ đều có một sinh mệnh, một linh hồn ”. Không chỉ có những chi tiết cụ thể gây cười, trong Vua hài kịch còn có những câu thoại đáng suy ngẫm .

4. Đội bóng Thiếu lâm 2001

Những câu thoại kinh điển trong phim của Châu Tinh Trì - 3

” Làm người nếu như không có tham vọng thì cũng chẳng khác gì cá muối “. Đây là câu nói tầm cỡ của A Tinh ( Châu Tinh Trì ) về tham vọng và tham vọng trong Đội bóng thiếu lâm 2001. Bộ phim này đã đưa tên tuổi của Châu Tinh Trì trở thành ngôi sao 5 cánh số 1 châu Á, tạo nên một tên thương hiệu riêng mang tên Châu Tinh Trì .

Câu nói này nổi tiếng đến nỗi năm 2005, bài hát mang tên Cá muối do nhóm nhạc Mayday thể hiện đã tạo nên cơn sốt toàn Trung Quốc.

5. Tây du ký mối tình ngoại truyện 2013

Những câu thoại kinh điển trong phim của Châu Tinh Trì - 4

Tây du ký mối tình ngoại truyện năm 2013 được người theo dõi gọi là bộ phim ” hài nhảm “. Tuy nhiên bộ phim ” hài nhảm ” này lại có những lời thoại ” chất như nước cất “. Điển hình là lời của nhân vật Đường Tăng ( Văn Chương ) khiến người theo dõi phải suy ngẫm .” Những người tiếp tục đau khổ mới biết được khổ đau đích thực. Những ai từng góp sức mới dám hết mình góp sức, và những ai từng nặng lòng mới hoàn toàn có thể hiểu được sự chăm sóc ” .

6. Mỹ nhân ngư 2014

Những câu thoại kinh điển trong phim của Châu Tinh Trì - 5

” Nếu như sinh mệnh của ngươi chỉ còn lại đúng một phút, nếu như trên Trái Đất một giọt nước sạch, một ngụm khí sạch cũng không còn, điều ngươi muốn làm nhất là gì ? “. Mỹ nhân ngư là bộ phim gây sốt ở nhiều vương quốc châu Á trong năm năm trước. Nội dung phim không chỉ vui nhộn mà còn góp thêm phần thức tỉnh mọi người về ý thức bảo vệ thiên nhiên và môi trường nước .Những câu thoại kinh điển trong phim của Châu Tinh Trì

Những câu thoại tầm cỡ trong phim của Châu Tinh Trì

Nguyễn Nguyễn

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*