Nằm mơ thấy máu đánh con gì ? Là điềm báo tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy máu bạn cảm thấy sợ hãi, lo ngại khi nằm mơ thấy giấc mơ này. Giấc mơ thấy máu sẽ mang đến cho bạn những điềm báo rủi ro xấu hay như mong muốn ?
Vậy giấc mơ thấy máu sẽ có những ý nghĩa gì ? Sau đây hãy cùng với chúng tôi đi giải thuật về giấc mơ thấy máu này nhé .

=> Xem thêm ngứa tai trái, phải ở Nam và Nữ là điềm báo gì ?

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng ngủ mơ thấy máu gì ?

 • Thường thì những giấc mơ này do áp lực về mặt tâm lý, cảm xúc
 • Do sử dụng thuốc gây ra tác dụng phụ.
 • Do tình trạng rối loạn cảm xúc, sang trấn tâm lý.
 • Ngủ mơ thấy máu còn có thể do một số các bệnh lý gây ra như rối loạn giấc ngủ, trầm cảm,….

nam-mo-thay-mau

Nằm mơ thấy máu có điềm báo gì ?

– Theo ý niệm tâm linh của người Phương Đông thì máu được biết đến là đại hiện cho sự mãnh liệt của sự sống và tình cảm của con người. Khi mơ thấy máu có nghĩa là đời sống của bạn sẽ gặp phải nhiều những dịch chuyển trong tương lai gần .
– Hầu hết mọi người đều lo ngại và hoảng sợ sau mỗi lần ngủ mơ thấy máu vì phần lớn mọi người nghĩ rằng máu thường đem lại điềm xấu và biểu lộ sự mất mát .
– Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy máu nào cũng đều là điềm dữ. Dân gian những cụ thường có câu “ Sinh dữ, tử lành ”. Vậy nên khi gặp giấc mơ này, tùy thuộc vào từng giấc mơ mới dự báo được đây là điềm lành hay điềm dữ

1 : Nằm mơ thấy đứt tay chảy máu

– Giấc mơ báo điềm dữ với bạn và mái ấm gia đình. Có thể sắp tới trong mái ấm gia đình bạn có người gặp chuyện đau ốm, tang thương. Bạn nên cẩn trọng, đồng thời nhắc nhở người thân trong gia đình nên cẩn trọng trong việc đi lại, tránh những nơi thuộc về thủy như sông, hồ, ao, biển .

2 : Mơ thấy bị chảy máu răng

– Có năng lực bạn đang mắc căn bệnh nào đó mà không biết. Bạn nên đi khám tổng quan để nắm rõ tình hình sức khỏe thể chất hiện tại của mình, nếu phát hiện bệnh sớm thì điều trị thuận tiện hơn nhiều .

3 : Người mơ thấy bị chảy máu cam (máu mũi)

– Báo trước cho bạn biết một số ít chuyện không vui bạn hoàn toàn có thể gặp phải trong việc làm. Cũng hoàn toàn có thể là giấc mơ cảnh báo nhắc nhở về sự nguy hại của một vài mối quan hệ xã hội của bạn .

4 : Mơ thấy máu kinh nguyệt

 • Mơ thấy người dính máu kinh : Đây là điềm báo xấu ám chỉ rằng sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn. Vậy nên bạn phải cẩn thận hơn trong việc đi lại của mình.
 • Mơ thấy mặt dính đầy máu kinh : Giấc mơ cho thấy trong mọi hoạt động, công việc, bạn luôn là người nắm quyền chỉ đạo là người có vai trò quan trọng trong các hoạt động đó.
 • Mơ thấy máu kinh dính trên quần áo : Giấc mơ đang ám chỉ rằng trong gia đình bạn sắp xảy ra cãi vã. Mối quan hệ và tình cảm của người thân có thể bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn bình thường trong cuộc sống.
 • Mơ thấy máu kinh chảy nhiều : Đây là điềm xấu báo rằng sức khỏe của bạn đang bị giảm sút nghiêm trọng. Các cơ quan và bộ phận trong cơ thể đang bắt đầu suy yếu dần dần.
 • Mơ thấy một giọt máu kinh đỏ : Đây là điềm tốt báo rằng bạn có thể sẽ gặp được nhiều may mắn hoặc thậm chí chúng tôi xin chúc mừng bởi là có thể sắp có em bé.
 • Nữ giới mơ thấy máu kinh : Giấc mơ cho thấy rằng bản thân bạn đang khá lo lắng, suy nghĩ quá nhiều điều về con người của mình.
 • Nam giới mơ thấy máu kinh : Nếu đàn ông mơ thấy mình bị kinh nguyệt thì thật là thú vị, vì đây chính là cơ hội để để cho bạn khám phá và thử trải nghiệm những điều không thể diễn ra ở hiện thực.

5 : Mơ mình dẫm phải một vũng máu

– Giấc mơ này cho thấy bạn nên thận trọng hơn tới những việc làm mình làm. Điềm báo này nói rằng hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối nào đó có tương quan đến pháp lý .

6 : Mơ thấy bạn đang chảy hoặc mất máu

– Giấc mơ ám chỉ rằng bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy cảm hứng bị vắt kiệt. Nó cũng hoàn toàn có thể biểu lộ những sự đương đầu cay đắng giữa bạn và bè bạn mình .
– Hành động trong quá khứ quay trở lại ám ảnh bạn, hãy xem bạn bị chảy máu từ đâu và xem xét những hình tượng của phần khung hình đó .

7 : Nằm mơ thấy người khác bị chảy máu

– Đây là tín hiệu cho thấy việc làm của bạn đang có những chuyển biến rõ ràng, hầu hết những dự án Bất Động Sản đều thành công xuất sắc ngoài sức mong đợi .
– Ngoài ra thì năng lực thăng quan tiến chức là rất cao, tuy nhiên bạn cũng không nên quá ỷ lại vào việc đó mà quên mất đi việc nỗ lực của bản thân mình nhé .

Xem thêm những giấc mơ tương quan : Mơ thấy đánh nhau chảy máu có điềm báo gì ?

8 : Nằm mơ thấy mình đang đi hiến máu

– Đây là giấc mơ cảnh báo nhắc nhở bạn cần phải chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe thể chất của mình chính do hoàn toàn có thể bạn đang cảm thấy kiệt sức do thao tác quá nhiều hay do việc làm của bạn quá căng thẳng mệt mỏi. Cho nên, bạn cần phải chăm sóc đời sống của mình cũng như chăm sóc hơn đến hoạt động và sinh hoạt cá thể nhé .

9 : Nằm mơ thấy máu dính ở trên tường

– Là một giấc mơ xấu với những điều rủi ro đáng tiếc và rủi ro xấu đang tìm đến bạn. Cho dù bạn có cố gắng nỗ lực như thế nào đi nữa thì vẫn không hề tránh được nó. Việc thấy máu ở trong buồng tắm cũng báo hiệu cho thấy bạn sắp đương đầu đến yếu tố tình cảm nhé .

10 : Mơ thấy một thứ gì đó đang được viết bằng máu

– Nếu bạn mơ thấy một thứ được viết bằng máu, cho thấy bạn đã đưa tập trung chuyên sâu vào một điều gì đó, giấc mơ điềm rằng bạn đã góp vốn đầu tư rất nhiều công sức của con người vào việc gì đó và bạn không muốn từ bỏ nó .

11 : Mơ thấy máu chảy ra nhiều

– Mơ thấy máu chảy ra nhiều lại là một giấc mơ lành nhé những bạn. Giấc mơ đang ý niệm về sự suôn sẻ và tiền tài .

– Nếu bạn là người làm kinh doanh thì giấc mơ là điềm báo công việc của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió và việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng trở nên thành đạt.

nam-mo-thay-mau-den

12 : Mơ thấy chảy máu chân

– Giấc mơ cho thấy, được một sự giải thoát nhất định từ cả đời sống lẫn sự nghiệp của bạn. Có thể nó còn muốn ám chỉ cho bạn thấy được sự tăng trưởng không ngừng nghỉ và việc bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những thời cơ này thì chắc như đinh bạn sẽ đạt được những thành công xuất sắc ngoài sức tưởng tượng của mình đấy .

 • Mơ thấy chân mình chảy rất nhiều máu : cho thấy bạn đang lo lắng và bất an về những việc sai trái mà mình đã làm trong quá khứ.
 • Nằm mơ thấy tai nạn chảy máu chân : vừa mang ý nghĩa tốt, vừa là điềm báo không may mắn cho bạn, khi mà sẽ có những khó khăn khiến bạn không kịp trở tay, tuy nhiên bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.
 • Mơ thấy chó cắn chân chảy máu : bạn hãy cẩn trọng bởi sẽ có kẻ luôn thù địch và muốn tấn công bạn bất cứ lúc nào.
 • Mơ ngã chảy máu chân : Báo bạn sẽ gặp phải tai nạn khi tham gia giao thông, bạn phải thật cẩn thận nạn, hạn chế những công việc nguy hiểm.
 • Mơ thấy ngón chân chảy máu : Là điềm báo cho thấy bạn đã quá nghi ngờ những người xung quanh. Trong một số trường hợp ta cần phải chủ động đề phòng để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 • Mơ thấy người khác chảy máu chân : Là báo hiệu về việc cách cư xử cũng như hành động của bạn. Hãy thận trọng trước mọi lời nói hay quyết định của mình, tránh những lời nói vô tư đôi lúc sẽ khiến người khác bị tổn thương và đau lòng.
 • Mơ thấy rắn cắn chân chảy máu : Khi bạn mơ thấy rắn cắn khiến chân mình bị chảy máu cho thấy bạn đang quá sức trong công việc của mình. Bạn hãy nên nhìn vào thực tế để xác định chính xác mục tiêu của bản thân. Không nên đặt mục tiêu quá cao không thể đạt được. Như vậy chỉ tốn thời gian và công sức của bản thân.
 • Nằm mơ thấy bị đứt chân chảy máu : Giấc mơ có thể mang lại thành công và lợi nhuận rất cao. Bên cạnh đó cũng cho thấy bạn sắp được thăng tiến lên vị trí cao hơn tại nơi làm việc. Nhưng không vì vậy mà bạn chủ quan quên mất đi sự cố gắng của mình.

13 : Giấc mơ với máu trong tay

– Cho thấy bạn là một con người vô cùng độc lạ và mê hoặc bởi những năng lực mà không phải ai cũng có được .
– Bạn có năng lực làm chủ mọi trường hợp và luôn biết chớp lấy những thời cơ tốt đẹp dù là trong việc làm hay trong đời sống hàng ngày. Chính điều đó làm cho bạn trở nên vô cùng độc lạ .

14 : Mơ thấy đầu đẫm máu

– Nằm mơ nhìn thấy máu trên đầu thì điều đó cho thấy rằng bạn nên chăm sóc đến những người xung quanh nhiều hơn nữa vì hoàn toàn có thể họ đang rất cần sự dang tay giúp sức của bạn .
– Nếu nhìn thấy máu đổ trên đầu của người khác thì cho thấy rằng bạn sẽ xử lý được những yếu tố một cách rất thuận tiện và đơn thuần .

15 : Nằm mơ thấy băng vệ sinh dính máu

 • Nằm mơ thấy băng vệ sinh dính máu : Đây là điềm báo tốt về tiền tài, lộc lá sẽ đến. Nên chuẩn bị tận hưởng thời điểm này bạn nhé
 • Mơ thấy băng vệ sinh trôi sông : Tâm trạng của bạn bất ổn, không tốt, bị kìm chế bức bách quá nhiều.
 • Mơ thấy băng vệ sinh dính máu vứt ở bãi rác : Bạn sẽ lạc lõng giữa nhiều người, ý tưởng công việc của bạn không được chấp thuận.

16 : Nằm mơ thấy nôn ra máu

 • Nằm mơ thấy mình nôn ra máu : Có thể bạn cần đi khám định kì để tầm soát bệnh tật tốt nhất có thể. Có thể nói lên trong cuộc sống bạn đã quá chán ngán một điều gì đó.
 • Nằm mơ thấy người khác nôn ra máu : Nếu người đang nôn là người quen của bạn, có thể họ không tốt đẹp như bạn tưởng. Những điều họ làm chỉ là để lấy lòng bạn nhằm một mục đích nào đó. Hoặc người này có sự xúc phạm với bạn trong thực tế.
 • Nằm mơ thấy mình sắp nôn ra máu : Những chuyện chưa kịp hoàn thành của bạn sẽ bị ai đó lợi dụng. Nếu bạn chưa chuẩn bị tinh thần, bạn sẽ khá sốc khi nhận ra điều đó. Vì thế bạn muốn nôn trong hoàn cảnh gây sốc đó cũng khá dễ hiểu.
 • Nằm mơ thấy máu nôn ra ở lò mổ : Lò mổ là nơi giết chóc đầy máu me. Thường những giấc mơ như thế này sẽ đem lại may mắn về mặt tài chính cho bạn.
 • Nằm mơ thấy phun ra máu và máu bắn lên mặt : Khi phun ra máu tức là điều gì đó đã vượt quá sức chịu đựng của bạn. Đây là điềm không lành. Sắp tới bạn sẽ gặp một chuyện xui xẻo hoặc trách nhiệm nào đó có những đòi hỏi vượt quá khả năng hiện tại của bạn.
 • Nằm mơ thấy bị nôn ra máu liên tục : Cho cuộc sống bạn đang có những biến cố xảy tới liên tiếp. Sẽ có rất nhiều vấn đề tiến thoái lưỡng nan đưa đến mà bạn không biết cách phải giải quyết như thế nào.

nam-mo-thay-mau-co-diem-bao-gi

17 : Nằm mơ thấy máu chảy ra từ miệng

– Mơ thấy máu từ miệng mình chảy ra : Giấc mơ mang đến cho bạn điều tốt lành về sự nghiệp. Có người dẫn đường giúp bạn thoát khỏi những khó khăn trước mắt. Từ đó mà công việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Kinh doanh khởi sắc, cứ thế thăng hạng trong ngành.

– Nằm mơ thấy xác chết có nhiều máu trong miệng : Cho thấy bạn chưa bao giờ nghe những lời khuyên nhủ của người khác. Điều này khiến bạn thua thiệt trong rất nhiều vụ kinh doanh.

18 : Nằm mơ thấy mình đang truyền máu

– Cho thấy bạn nên quan tâm đến sức khỏe thể chất bản thân nhiều hơn vì khung hình của bạn đang thiếu sức sống và nguồn năng lượng. Có thể bạn đang thiếu động lực để mở màn một đời sống mới .

Nằm mơ thấy máu là số mấy ?

 • Nằm mơ thấy chảy máu chân số may mắn: 24 – 78
 • Mơ thấy mình bị chảy máu ở chân: 02 – 60
 • Chiêm bao người khác bị chảy máu chân, đánh con: 38 – 29
 • Nằm mơ thấy đứt chân chảy máu, ghi con: 41 – 90
 • Mơ thấy chảy máu ngón chân: 26 – 43
 • Nằm mơ thấy gót chân chảy máu, đánh ngay: 22
 • Ngủ mơ thấy cắt móng chân chảy máu, ghi số: 13 – 07
 • Mơ thấy bị chảy máu chân là do đánh nhau số: 32 – 04
 • Nằm mơ thấy mình bị chó cắn chảy máu chân: 57 – 38
 • Mơ thấy mình bị chảy máu chân là do bị xe đụng: 72 – 26
 • Ngủ mơ thấy mình bị chảy máu chân do mèo cào: 61- 84
 • Mơ rắn cắn chảy máu chân: 18 – 98
 • Nằm mơ thấy chó cắn chảy máu chân: 13 – 38
 • Mơ thấy ngã chảy máu chân đánh con: 50 – 68
 • Mơ thấy rắn cắn chảy máu ở chân đánh ngay: 27 – 03
 • Nằm mơ bị chém vào chân chảy máu: 28 – 79
 • Chiêm bao thấy đứt chân chảy máu, đánh số: 26 – 35

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*