Giới thiệu

DPBB.VN ( Đông Phương Bất Bại ) được Công ty cổ phần VTC dịch vụ di động thành lập phiên bản thử nghiệm vào năm 2016.

logo

Sau khi ra mắt phiên bản thử nghiệm tựa game (đông phương bất bại) được rất nhiều người quan tâm và chơi game. Và sau đây là những bài báo nói về chúng tôi!

icon-viet-namnet

gamek

trangcongnghe

xemgame

Chặng đường năm 2021 – 2030

Chính thức chúng tôi hoạt động trở lại vào ngày 16 tháng 08 năm 2021 với một diện mạo hoàn toàn khác. Và sau đây là đường đi của chúng tôi trong thời gian sắp tới!

– Tiếp tục hành trình chia sẻ những tựa game hot đến với người dùng internet.

– Đồng thời chia sẻ những ứng dụng hay nhất trên các thiết bị di động cũng như trên máy tính.

Sứ mệnh của DPBB.VN

Chúng tôi là cầu nói giữa bạn với một số nơi tải game, ứng dụng uy tín trong lĩnh vực game. Website chúng tôi đang ngày càng nỗ lực để bạn có được những tựa game hay, chất lượng. Không những vậy chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách chơi game để bạn có thể chơi game dễ dàng hơn.

Hướng đi của Web

Với châm ngôn sống “người dùng là trên hết” đưa đến những giá trị thật sự với các bạn vì lợi ích hài lòng người chơi. DPBB.Vn luôn biết ơn, trân trọng những ý kiến đóng góp và chúng tôi hi vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi, đánh giá từ phía bạn.

Sự khác biệt

Chúng tôi không ngừng mang giá trị khác biệt của mình để đem lại giá trị cho người sử dụng. Những điểm khác biệt của chúng tôi được nói chú ý như sau:

DPBB không chỉ hướng tới là một website chia sẻ game, ứng dụng thông thường mà còn là nơi kết nối, tạo nên những giá trị hữu ích cho người sử dụng.

Liên Hệ:

Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào với chúng tôi thì có thể để lại thông tin Tại Đây.