Cười té ghế với những câu nói chế về tình yêu hài hước nhất – Elead

Những câu nói chế về tình yêu mang lại cho bạn những tràng cười sảng khoái thú vị, tăng thêm hương vị cảm xúc trong tình yêu lứa đôi, bùng lên ngọn lửa yêu thương. Những câu nói hài hước, dí dỏm chính là món quà tinh thần, giúp xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi đang phải đối mặt trong cuộc sống. Dưới đây, chúng tôi xin tặng bạn những câu nói hay, độc đáo nhất nhé, mời các bạn cùng tham khảo.

Những câu nói hay về tình yêu chế hay nhất

Những câu nói hay về tình yêu chế hay nhất sẽ thổi một luồng gió mát vào mối quan hệ đang dần tẻ nhạt của lứa. Những câu nói này được nhiều bạn trẻ sưu tầm và chia sẻ, hốt triệu like từ cư dân mạng, tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài.

1. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau .

2. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!

3. Người yêu là phù du, thầy u mới là vĩnh cửu … ..4. Trái tim em chỉ 2 lần Open .Đón anh vào và tống cổ anh ra5. Giang hồ đẫm máu anh không sợ, chỉ sợ đường về … thấy bóng em !6. Tình yêu là thứ bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất hoàn toàn có thể biến hóa đó chính là tình nhân .7. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ .8. Không có gì tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiền tài hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .9. Một người phụ nữ tổng lực là : Sáng diện, trưa diện, chiều diện và tối cũng diện. ^ ^10. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn .11. Anh yêu em không hề bốc phétTình yêu dài một mét có dưAnh yêu em không sợ đau khổNăm trong quan tài thò cổ ra yêu …12. Em à, lấy anh nhé, toàn bộ mọi thứ sau này anh đều hoàn toàn có thể nhường hết cho em … Từ nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, chăm con, … anh nhường hết .13. phúc là khi có một người hiểu mình, có 1 tình nhân mình, có một người làm mình vui. Quan trọng nhất là đừng để 3 người ấy gặp nhau .14. Đừng khi nào níu kéo những thứ không phải của mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi .10. Ghét nhất câu : Thiếu anh, em không sống được. Thiếu em, anh không sống được. Với mình, chỉ có thiếu ăn mới không sống được .15. Người vợ hiền :– Không bắt chồng nấu cơm– Không bắt chồng giặt đồ– Không bắt chồng lau nhà– Không bắt chồng trôn conMà chỉ cần liếc mắt là chồng phải làm .

16. Tình yêu anh dành cho em cũng như giá xăng vậy : Càng ngày càng tăng nhiều hơn và không khi nào ngừng lại .

17. Ước gì em hóa thành trâu
Để anh là đỉa anh bâu lấy đùi

18. Yêu nhau là do duyên số !Lấy nhau là do sự cố xảy ra !19. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em .20. Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hại !21. Con trai giờ đây thay bồ như thay áo. Còn con gái thì khác, họ chỉ “ mặc thêm áo ” cho ấm mà thôi .22. Ngày ruồi, tháng muỗi, năm bọ chét .Đêm nằm sốt rét, nhớ tình nhân .23. Anh nghèo không có môtô ,Chỉ có xe đạp điện thô sơ nhất làng .Nếu em cảm thấy sẵn sàng chuẩn bị ,Trèo lên xe đạp điện anh thồ đi chơi .24. Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì thế tất cả chúng ta phải dự trữ thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay .25. Người ta không trân trọng những gì mình đang có, mà chỉ tập trung chuyên sâu dòm ngó những thứ khó thuộc về mình .26. 1500 năm trước vợ được gọi là nương tử. 700 năm trước vợ được gọi là thê tử. Hiện tại đã chuyển thành sư tử .26. Yêu ai yêu chỉ một ngườiĐừng nghe tiếng gọi của người thứ haiMặc dù anh ấy đẹp traiNhưng lòng anh ấy đẹp không hỡi người .27. Yêu anh bằng tổng thể những gì em có

Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

28. Yêu anh bằng tổng thể những gì em cóĐể rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em .Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi .29. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu, Mùa thu tiếp nối đuôi nhau mùa thu, thằng cu tiếp nối đuôi nhau thằng cu sinh ra .30. Người đi 50% hồn tôi mất ! ! Một nửa hồn kia … đứng chửi thề ! ! !

Những câu nói hài hước về tình yêu

Tình yêu chính là bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn mà ai cũng muốn đắm chìm trong đó. Những câu nói hài hước về tình yêu sẽ tăng thêm sự thăng hoa, giúp tình yêu ngày càng nồng nàn, bùng cháy. Cùng nhau cập nhật những câu nói hài hước về tình yêu dưới đây nhé.

1. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm
Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

2. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép đổi khác. Đó là tình nhân .

3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :
1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

4. Đã online là phải avai
Ước gì anh biến thành dưa
Để khi tự sướng em đưa anh vào.

5. Đằng sau sự thành công xuất sắc của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự .6. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy … ngán ”

7. Phụ nữ như những con đường,
đường càng cong càng nguy hiểm!

8. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em
Thì giờ này anh đã giàu.

9. “ Tình yêu như bông hồng thủy tinh, tỏa nắng rực rỡ lộng lẫy nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên hầu hết người ta thường trang bị thật nhiều … đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay ” .

10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

11. “ Tao hoàn toàn có thể cưỡng lại toàn bộ mọi thứ … trừ sự cám dỗ ”12. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú .13. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cháu và nợ lần sẽ ở lại …

14. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !
Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

15. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng … Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

16. Ở bên anh, em bình yên đến lạ
Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

17. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa
Đón anh vào và tống cổ anh ra.

18. Yêu nhau trong sáng … mà phang nhau thì trong tối ! … Lol … .

19. Ông trời thật bất công:
Tạo ra con gái để là khổ con trai.
Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

20. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi .

21. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên
Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

22. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó .23. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em .

24. Thích là phải nhích cho tới đích
Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

25. Đã nhiều lần trên thành giường hối hả – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau .26. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có …27. Không có gì tiết kiệm chi phí thời hạn và tiền tài hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .

28. Ở Mỹ:
Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.
Ở Pháp:
Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.
Ở Việt Nam:
Tắt đèn: Gia tăng dân số.

29. Bước đến nhà em, bóng xế tà.
Đứng chờ năm phút bố em ra.
Lơ thơ phía trước vài con chó
Lác đác sau lưng chổi lông gà.

30. “ Nếu không khởi đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng … nếu không có kết thúc thì … cũng sẽ không có khởi đầu ” .

31. “ Thuê bao quí khách vừa gọi … hiện đang … nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui mừng gọi lại lúc khác ”

32. Gặp gỡ là mây tụ, ly biệt là may tan,
đều sẽ không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bầu trời.

33. “ Yêu mà không được đáp lại thì thật đau buồn. Nhưng sẽ còn đau buồn hơn nếu yêu một người mà không khi nào dám thổ lộ ” .34. Sống là phải biết cho đi ! Hãy cho đi toàn bộ, để rồi nhận ra rằng đòi lại rất khó …

35. Có 2 hành động mà chỉ say người ta mới thoải mái thể hiện
một cách tự nhiên, công khai, và trung thực nhất.Đó là:
TỎ TÌNH
và…
ĐÁI BẬY.

36. Trêu gái là một nghệ thuật
Người trêu gái là một nghệ sỹ
Bị gái tát khi trêu chỉ là tai nạn nghề nghiệp.

37. Em là biển anh là sinh vật biển. Biển thiếu sinh vật biển biển vẫn sống. San hô thiếu biển chết khô queo .

38. Muốn thành công thì phải biết giữ bí mật
cho nên “ném đã phải biết giấu tay”.

39. Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét
Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu.

40. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau .

Hy vọng với những câu nói chế về tình yêu trên đây sẽ khiến bạn thú vị. Những câu nói này mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm hứng mê hoặc nhất. Mời bạn ghé thăm elead.com.vn để update thêm những stt hay, những câu nói ý nghĩa nhất nhé. Những Câu Nói Hay – Tags: những câu nói chế về tình yêu

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*