Những câu nói hay về kỷ luật bản thân có thể giúp bạn đổi đời

( Lichngaytot. com )Những câu nói hay về kỷ luật bản thân là hành trang của những người thành công luôn mang theo bên mình. Bạn nhớ học hỏi mà xây dựng cuộc sống tương lai tươi sáng hơn.

1. Bạn luôn luôn không làm điều bạn không thích, nhưng làm việc mà bạn không thích chính là Kỷ Luật Ernest Wong

2. Kỷ luật là nền tảng mà tất cả thành công được xây dựng. Thiếu kỷ luật chắc chắn sẽ dẫn đến sự thất bại. Jim Rohn

3. Người khôn ngoan có tính kỷ luật về thân, khẩu, ý. Họ thực sự trấn áp rất tốt những điều đó. ( Lời Phật Dạy )

 

4. Kỷ luật chính là tự do (Steohen R. Covey)
 
5. Người vô kỷ luật sẽ chỉ là nô lệ cho cảm xúc, sự thèm muốn và say mê. (Steohen R. Covey) 

7. Con người hình thành nên phong cách của mình trên cái đe khủng khiếp của các hạn cuối mỗi ngày. (Emile Zola)

8. Khi bạn nghiêm khắc với bản thân, cuộc sống tự nhiên sẽ dễ dàng. Khi bạn dễ dàng với bản thân, cuộc sống tự nhiên sẽ khó khăn. (Zig Ziglar)
 

9. Bề trên ở chẳng kỉ cương

Cho nên kẻ dưới lập đường mây mưa. (Ca dao)

10. Cái giá của sự vượt trội là kỷ luật. Cái giá của sự tầm thường là thất vọng. (William Arthur Ward)

11. Chính nghị lực kéo ta dậy khỏi giường, sự tận tụy thôi thúc ta hành vi, và kỷ luật khiến ta bền chắc đi hết đường. ( Zig Ziglar )

11. Ít người sinh ra đã can đảm; rất nhiều trở thành như vậy qua rèn luyện và kỷ luật. (Flavius Vegetius Renatus)

12. Bạn phải chịu trách nhiệm cá nhân. Bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, các mùa, hoặc gió, nhưng bạn có thể thay đổi chính mình (Jim Rohn)

13. Đứa trẻ không được rèn kỷ luật với tình yêu thương trong quốc tế nhỏ bé của mình sẽ bị rèn kỷ luật, thường thì không có tình yêu thương, trong quốc tế lớn hơn. ( Zig Ziglar )14. Thành công không gì hơn là một vài kỷ luật nho nhỏ, được thực thi hàng ngày ; trong khi thất bại chỉ đơn thuần là vài lỗi sai trong phán đoán, được lập lại hàng ngày. Chính tổng sức nặng của những kỷ luật ta tuân theo và phán đoán của ta sẽ dẫn ta tới hoặc sự thịnh vượng hoặc thất bại. ( Jim Rohn )15. Ta không cần phải mưu trí hơn những người khác. Ta phải có kỷ luật hơn những người khác. ( Warren Buffett )

cau noi hay ve ky luat ban than
 

17. Tình yêu không phải là một thứ tự nhiên. Đúng hơn, nó yên cầu kỷ luật, sự tập trung chuyên sâu, lòng kiên trì, niềm tin, và việc vượt qua được sự ái kỷ. Nó không phải là một xúc cảm. Nó là hành vi thực hành thực tế. ( Erich Fromm )

18. Những người tốt nhất có cảm xúc trước cái đẹp, lòng can đảm để mạo hiểm, kỷ luật để nói sự thật, khả năng để hy sinh. Trớ trêu thay, những đức hạnh của họ khiến họ mong manh; họ thường bị tổn thương, đôi lúc bị hủy diệt. (Ernest Hemingway)

19. Sự bình tĩnh trong tâm trí là một trong những viên châu báu đẹp của trí tuệ. Nó là kết quả của nỗ lực kỷ luật tự thân một cách kiên nhẫn và dài lâu. (James Allen)

20. Kỷ luật là điều bạn phải có để kháng cự lại sự cám dỗ của lý lẽ ngụy biện. ( Brian Tracy )

21. Kỷ luật tách biệt khỏi trí tuệ không phải là kỷ luật thực sự, mà chỉ là sự theo đuổi tục lệ một cách vô nghĩa, cũng chính là ngụy trang cho sự ngu dốt. (Rabindranath Tagore)

22. Giáo dục chính thức sẽ làm cho bạn một cuộc sống; tự giáo dục sẽ làm cho bạn một tài sản.”

23. Kỷ luật mang trong mình tiềm năng để tạo ra những điều kỳ diệu ở tương lai. (Jim Rohn)

24. Để biến những ý tưởng sáng tạo mê hoặc trở thành hiện thực và những công nghệ tiên tiến còn non yếu thành một công ty hoàn toàn có thể liên tục thay đổi trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật. ( Steve Jobs )25. Kỷ luật tự thân là sức mạnh. Suy nghĩ đúng là lợi thế. Sự bình tĩnh là quyền lực tối cao. ( James Allen )26. Không chỉ đơn thuần là viết xuống ngôn từ, viết là một quy trình kỷ luật tự thân mà bạn phải học được trước khi bạn gọi mình là nhà văn. ( Harper Lee )27. Kỷ luật đến với những người nhận thức rằng một con diều muốn bay phải nâng mình lên gió ; rằng toàn bộ những điều tốt đẹp đều đạt được bởi những người sẵn lòng bơi ngược dòng ; rằng trôi vô định qua cuộc sống hướng dẫn tới sự cay đắng và tuyệt vọng. Kỷ luật là nền tảng để dựng xây toàn bộ thành công xuất sắc. Thiếu kỷ luật chắc như đinh sẽ dẫn tới thất bại. ( Jim Rohn )28. Kỷ luật tự thân mở màn bằng việc làm chủ những tâm lý của mình. Nếu bạn không trấn áp điều mình nghĩ, bạn sẽ không hề trấn áp điều mình làm. ( Napoleon Hill )

29.Muốn tròn phải có khuôn, muốn vuông phải có thước. (Ca dao tục ngữ)
 

30. Không bản tính độc ác nào của trái tim con người lại can đảm và mạnh mẽ đến hơn cả không hề vượt mặt bằng kỷ luật. ( Seneca )

su ky luat la qua trinh dau tranh khong met moi
 

32. Chúng ta đều phải chịu đựng một trong hai thứ: sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của hối tiếc hoặc thất vọng. (Jim Rohn)

33. Các bậc phụ huynh rèn con em mình tính kỷ luật vì hai lý do khác nhau và hoàn toàn đối lập nhau: khiến đứa trẻ nghe lời cha mẹ, và khiến đứa trẻ độc lập với cha mẹ. Chỉ người có kỷ luật mới có thể phục tùng; và chỉ người có kỷ luật mới có thể tự lập. (Thomas Szasz)

31. Nguồn gốc của kỷ luật tốt là lớn lên trong một gia đình tràn đầy yêu thương, được yêu và học cách yêu người khác. (Benjamin Spock)32. Chúng ta đều phải chịu đựng một trong hai thứ: sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của hối tiếc hoặc thất vọng. (Jim Rohn)33. Các bậc phụ huynh rèn con em mình tính kỷ luật vì hai lý do khác nhau và hoàn toàn đối lập nhau: khiến đứa trẻ nghe lời cha mẹ, và khiến đứa trẻ độc lập với cha mẹ. Chỉ người có kỷ luật mới có thể phục tùng; và chỉ người có kỷ luật mới có thể tự lập. (Thomas Szasz)

34. Hình thức đáng giá nhất của kỷ luật là kỷ luật mà bạn vận dụng cho chính mình. Đừng chờ đón mọi chuyện xuống dốc đến mức người khác phải cưỡng chế kỷ luật vào đời sống của bạn. ( Jim Rohn )35. Hãy rèn mình làm điều mình cần làm khi mình cần làm, và sẽ đến một ngày bạn hoàn toàn có thể làm điều mình muốn làm khi mình muốn làm chúng. ( Zig Ziglar )36. Luật lệ được tạo ra cho những người không sẵn lòng kiến thiết xây dựng luật lệ cho bản thân mình. ( Chuck Yeager )37. Khi tôi tự rèn mình phải siêu thị nhà hàng đúng cách, sống có đạo đức, liên tục tập thể giục, tăng trưởng về ý thức và tâm hồn, và không đưa vào người chất gây nghiện hay rượu, tôi đã trao cho bản thân tự do để sống tốt nhất, thao tác tốt nhất, và gặt hái toàn bộ những phần thưởng đi kèm với đó. ( Zig Ziglar )38. Thời gian tốt nhất để dựng lên một kỷ luật mới là khi sáng tạo độc đáo vẫn còn can đảm và mạnh mẽ. ( Jim Rohn )

39. Một phần quan trọng của công thức hạnh phúc là kỷ luật tự thân. Bất cứ ai chinh phục được chính mình sẽ có được hạnh phúc sâu sắc đem lại niềm vui sướng tràn ngập trái tim. (Norman Vincent Peale)

40. Kỷ luật cá nhân, khi nó trở thành một cách sống trong cuộc sống cá nhân, gia đình và sự nghiệp của chúng ta, sẽ cho phép chúng ta làm được một số điều đáng kinh ngạc. (Zig Ziglar)

41. Tự nghiêm khắc với mình, nó hoàn toàn có thể là một điều nhàm chán, nhưng nó không khi nào là vô ích. Tự kỷ luật mình, hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một cuộc sống “ hạng sang ” .42. Sự cố gắng và niềm tin vào tham vọng, tin vào bản thân là những điều vô cùng quan trọng cho tất cả chúng ta một đời sống có ý nghĩa. Vì vậy, còn nghiêm khắc nhắc nhở bản thân ghi nhớ và nỗ lực mỗi ngày .43. Bạn cần tỉnh táo và luôn cẩn trọng mỗi khi định hứa hẹn điều gì với ai đó. Và cũng đừng lôi lời thề ra làm bia đỡ đạn mỗi khi cần nhé, vì chẳng ai tin vào nó đâu .44. Mỗi hành vi không có kỷ luật, đều sẽ đem lại những nỗi đau lớn hơn nỗi đau của việc ép mình vào kỷ luật rất nhiều .45. Tự kỷ luật là công cụ quan trọng nhất để xử lý những yếu tố, cũng là con đường thiết yếu nhất để vô hiệu đi những đau khổ của con người .

nen nuoi duong su ky luat
Những câu nói hay về kỷ luật bản thân vô cùng thâm thúy của những người thành công xuất sắc

46. Bạn hoàn toàn có thể mất một vài năm của hiện tại để đổi lấy 20, 30 năm hay thậm chí còn là hàng loạt năm tháng còn lại của cuộc sống mỉm cười trong mãn nguyện .47. Trong quốc tế luật rừng này, nếu bạn không dám nghiêm khắc với bản thân một chút ít, thì bạn nhất định sẽ trở thành bàn đạp cho kẻ mạnh .48. Đến khi bạn có kỷ luật với chính bản thân mình, đạt được tiềm năng bấy lâu nay mà mình đặt ra, bạn mới đùng một cái nhận ra rằng : Thế giới có vẻ như thân thiện với mình hơn .

49. Tìm kiếm tự do và trở thành tù nhân của dục vọng. Tìm kiếm kỷ luật và tìm thấy tự do. (Frank Herbert)

50. Có lẽ góc nhìn sâu sắc nhất về thành công là để đạt được thành tựu lớn, bạn phải trở thành con người khác. Những vật chất mà bạn tựu thành hay có được không quan trọng nhiều bằng phẩm chất của con người mà bạn phải trở thành để đạt được tốt hơn bình thường. Sự phát triển kỷ luật tự thân là con đường cao tốc khiến mọi thứ đều trở nên khả thi đối với bạn. (Brian Tracy)

51. Khi kỷ luật trở thành một thói quen, một phương pháp của đời sống, thì tính cách và trí tuệ của ta cũng sẽ trở nên hoàn thành xong hơn .

53. Bạn nên nhớ rằng, nhất quyết với bản thân chính là chìa khóa để thành công xuất sắc trên mọi góc nhìn của đời sống .54. Không phải ai trong tất cả chúng ta cũng có đủ năng lực nhìn nhận được sự link giữa hành vi hiện tại với hệ quả của nó trong tương lai .

 

55. Khi còn trẻ, ai cũng cho rằng tự do chính là làm những gì mình muốn, sau này mới hiểu kỷ luật mới chính là điều mang lại tự do đích thực cho chúng ta.

56. Khi kỷ luật đã trở thành một thói quen bản năng, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui của nó.

52. Những người sống có kỷ luật, chính do thấy được giá trị vĩnh viễn mà hi sinh đi những giá trị thời gian ngắn, lê dài hơn sự thỏa mãn nhu cầu của bản thân, để từ đó họ hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trấn áp đời sống của chính mình .
(Tổng hợp)


1. Bạn luôn luôn không làm điều bạn không thích, nhưng thao tác mà bạn không thích chính là Kỷ Luật Ernest Wong2. Kỷ luật là nền tảng mà toàn bộ thành công xuất sắc được kiến thiết xây dựng. Thiếu kỷ luật chắc như đinh sẽ dẫn đến sự thất bại. Jim Rohn ( Tổng hợp )

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*