Câu nói hay về hoa dại Stt hay về hoa dại

Thông thường, con người thường quan tâm tới những bông hoa xinh đẹp, bùng cháy rực rỡ sắc màu mà thường bỏ lỡ những đóa hoa dại nhỏ bé, mộc mạc. Thế nhưng, những bông hoa đẹp lại luôn sớm nở chóng tàn, một khi đã ngắt khỏi cành thì chẳng mấy chốc là héo úa tàn phai .

cau-noi-hay-ve-hoa-dai-stt-hay-ve-hoa-dai
Những bông hoa dại nhỏ bé, trơ trọi bên đường kia dù bị lãng quên khinh thường, bị chà đạp nhẫn tâm vẫn luôn tràn đầy sức sống. Trái lại, những bông hoa dại nhỏ bé, trơ trọi bên đường kia dù bị quên lãng khinh thường, bị chà đạp nhẫn tâm vẫn luôn tràn trề sức sống. Chẳng cần ai chăm nom, chỉ cần một chút ít nắng mưa của trời mà những đóa hoa ấy cứ can đảm và mạnh mẽ mà vươn lên. Những câu nói hay về hoa dại khiến ta can đảm và mạnh mẽ trước sóng gió cuộc sống, giúp ta có nghị lực vững vàng đứng lên sau mỗi lần vấp ngã.

Câu nói hay về hoa dại đậm chất thơ

1. Hãy sống như loài hoa dại kia, học cách sống sót trong mọi thực trạng khắc nghiệt nhất, mặc dù rằng người đời nghĩ rằng bạn không hề.

2. Có loài hoa dại không tên an yên tự tại mà rung rinh trước gió, tựa như lời nhắn nhủ ta mạnh mẽ mà sống, đừng mãi nhớ về quá khứ u buồn.

cau-noi-hay-ve-hoa-dai-stt-hay-ve-hoa-dai
Có loài hoa dại không tên an yên tự tại mà rung rinh trước gió, tựa như lời nhắn nhủ ta mạnh mẽ mà sống, đừng mãi nhớ về quá khứ u buồn. 3. Có những ngày mưa gió bão bùng, có những ngày chói chang nóng bức, những đóa hoa dại kia vẫn can đảm và mạnh mẽ sinh sôi nảy nở, không tàn không úa mà vẫn tươi xinh như vậy. 4. Cánh hoa dại nhỏ bé kia lại tràn trề sự sống và kỳ vọng, ta cớ gì phải thua kém loài hoa ấy ? Hãy là một cô gái can đảm và mạnh mẽ đi em, yếu ớt cho ai xem cơ chứ. 5. Hãy sống một đời như hoa dại, vẫn nở rất tươi mà không cần ai chú ý. 6. Hoa nào cũng được gọi là hoa, dù cho là hoa dại mọc trên vệ đường. Xuất thân có là gì cũng không quan trọng bằng phẩm chất .

cau-noi-hay-ve-hoa-dai-stt-hay-ve-hoa-dai
Hãy sống một đời như hoa dại, vẫn nở rất tươi mà không cần ai để ý. 7. Hoa dại cũng rất đỗi bùng cháy rực rỡ xinh đẹp, tựa như một người con gái can đảm và mạnh mẽ gai góc nhưng luôn yêu đời. 8. Dù có bị chà đạp thế nào cũng đừng gục ngã, hãy vươn lên như đóa hoa dại kia có bị giẫm đạp vẫn không quên khoe sắc. 9. Hoa dại có một mình vẫn sống tốt, người có một mình vẫn chống chọi được với đơn độc. 10. Hoa dại kia dù không hương không sắc, vẫn đủ khiến lòng ai xao xuyến, ngẩn ngơ. 11. Cát cánh là một trong những loài hoa dại cứng cỏi nhưng lại điệu đàng nhất, chỉ một chạm thôi cũng đủ lay động lòng người .

cau-noi-hay-ve-hoa-dai-stt-hay-ve-hoa-dai
Hoa dại kia dù mong manh nhỏ bé, vẫn mang theo một sắc đẹp của riêng mình. 12. Hoa dại kia dù mong manh nhỏ bé, vẫn mang theo một vẻ đẹp của riêng mình. 13. Hoa dại kia bốn mùa đều nảy nở, chẳng cần mọc theo ý ai mà sống sót vì chính bản thần mình, không phụ thuộc vào vào bất kỳ thứ gì. 14. Thế nào là hoa dại, hoa khôn ? Khôn dại lấy gì mà định giá, khi mà đẹp tươi bên ngoài không bằng cái đẹp trong tâm ? 15. Hoa dại hoàn toàn có thể thua kém đóa hồng bùng cháy rực rỡ kia, nhưng lại chẳng hề sớm tàn phai mà vẫn luôn tươi tắn đến ngày cuối đời. 16. Phụ nữ chính là những bông hoa, nếu hoàn toàn có thể hãy can đảm và mạnh mẽ nghị lực như hoa dại, xinh đẹp điệu đàng tựa hoa hồng. 17. Những đóa hoa dại kia dù chẳng ngát mừi hương, chỉ thoang thoảng nhẹ nhàng cũng đủ khiến tâm hồn ta say đắm. 18. Bồ công anh sao mỏng mảnh đến thế, phải chăng vì ta luôn cố sức che chở, bảo vệ. Hoa dại kia sao can đảm và mạnh mẽ đến thế, phải chăng vì chẳng mấy quan quan tâm, tự rèn cho mình nghị lực can đảm và mạnh mẽ mà đương đầu với phong ba bão tố ?

cau-noi-hay-ve-hoa-dai-stt-hay-ve-hoa-dai
Những đóa hoa dại kia dù chẳng ngát hương thơm, chỉ thoang thoảng nhẹ nhàng cũng đủ khiến tâm hồn ta say đắm.

Quảng cáo

19. Hoa dại dù là đất cỗi cằn hay màu mỡ đều có thể sinh sôi nảy nở, chuyện gì rồi cũng sẽ ổn thôi theo cách này hay cách khác.

20. Có lẽ đóa hoa dại nở trên triền núi, sẽ niềm hạnh phúc khi được sống và chết nơi núi rừng hơn là phải sống trong phòng khách và chết cùng đống rác bẩn ô uế kia.

Câu nói hay về hoa dại bằng tiếng anh

1. After women, flowers are the most lovely thing God has given the world. Sau phụ nữ, hoa kia chính là những điều đáng yêu nhất mà Thượng đế ban tặng cho quốc tế. 2. Love is like wildflowers. It’s often found in the most unlikely places. – Ralph Waldo Emerson Tình yêu tựa như bông hoa dại, thường được tìm thấy ở những nơi không ngờ đến nhát. 3. No matter how chaotic it is, wildflowers will still spring up in the middle of nowhere. – Sheryl Crow Dù cho đời sống có hỗn loạn tới mức nào, hoa dại vẫn tìm cách nở rộ giữ hư không .

cau-noi-hay-ve-hoa-dai-stt-hay-ve-hoa-dai
Hoa dại chẳng màng nơi chúng nở, cứ thế mà phát triển thôi. 4. Weeds are flowers too, once you get to know them. – A. A. Milne Cỏ dại kia cũng là hoa đó, một khi bạn biết chúng là gì. 5. To see a world in a grain of sand and a heaven in a wildflower. – William Blake Ta nhìn thấy quốc tế trong một hạt cát và thiên đường trong một bông hoa dại. 6. Wildflowers don’t care where they grow. – Dolly Parton Hoa dại chẳng màng nơi chúng nở, cứ thế mà tăng trưởng thôi. 7. One person’s weed is another person’s wildflower. – Susan Wittig Albert Cỏ dại của bạn sẽ là đóa hoa dại của người khác. 8. Flowers grow out of dark moments. – Corita Kent Hoa vẫn hoàn toàn có thể mọc ra ngay cả trong khoảnh khắc tăm tối nhất.

9.  I hold no preference among flowers, so long as they are wild, free, spontaneous. – Edward Abbey

Tôi chẳng đặc biệt quan trọng ưa thích loài hoa nào, chỉ cần chúng hoang dã, tự do, tự phát .

cau-noi-hay-ve-hoa-dai-stt-hay-ve-hoa-dai
Cỏ dại của bạn sẽ là đóa hoa dại của người khác. 10. Like wildflowers you must allow yourself to grow in all the places people thought you never would. – Lorde Tựa như đóa hoa dại kia, ta phải được cho phép mình tăng trưởng ở tổng thể góc nhìn mà người đời nghĩ rằng bạn không khi nào hoàn toàn có thể.

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*