72 trích dẫn hay trong tiểu thuyết và phim – Câu nói hay trong phim

♥ Khi đọc 1 quyển truyện hay xem 1 bộ phim đôi lúc lướt qua tất cả chúng ta những câu nói mà bạn cảm thấy tâm đắc, vậy hãy san sẻ với mọi người nào ♥

1. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất thuận tiện, sống mới là khó khăn vất vả. Có thể sống đến sau cuối mới là khó nhất .
{ Từng thề ước – Đồng Hoa }
2. Trên đời này có hai thứ không hề nắm giữ, một là chuyện cũ, một là mưa hoa bay .

{ Cho anh nhìn về phía em – Tân Di Ổ }

3.Từ khi nào, anh yêu em không phải vì sẽ được yêu… mà chỉ đơn giản là để yêu em.
Từ khi nào, cho dù có buồn đau, giằng xé anh vẫn không thể từ bỏ em
Anh hoàn toàn không biết…chỉ biết bất chấp tất cả để giữ em ở đó, gần anh.

4.- Cậu còn không hiểu lòng mình hay sao?
– Làm sao mình hiểu lòng cậu được? Nếu cậu không nói, làm sao mình biết được.

{ Phim : Reply 1997 – Vietnam Fanpage }
5. Cách xa nhau không phải một sự lựa chọn, thay vì biết trước số mệnh ấy và chọn cách từ bỏ trong đau khổ, ta sẽ ở bên cạnh để bảo vệ người ấy .
{ Phim : Gu Family Book – Cửu Gia Thư }
6. Một người đàn ông mê hoặc nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “ Anh yêu em ” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên trì cùng cố chấp .
{ Đồng Lang Cộng Hôn – Diệp lạc vô tâm }
7. Bởi vậy mới nói tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai hoàn toàn có thể mãi đợi chờ trong vô vọng .
{ Tình Yêu Thứ ba – Tự Do Hành Tẩu }
8. Mưa rào, không hung hãn với những rạch chớp chia đôi trời đất, mưa thời điểm ngày hôm nay hiền, nhưng cớ gì vẫn dội ào ào vào lòng những hoài niệm về một thời, chưa hẳn là xa, nhưng đã mất hẳn .
{ Tản mạn : Mưa – Lê Ngọc Minh }
9. Tôi không hiểu rõ nguyên do gì, nhưng em không nên cố chấp. Chẳng có con cháu nào lại không chăm sóc đến cha mẹ … cũng chẳng có cha mẹ nào lại không lo ngại cho con .
{ Truyện tranh : Quyển sách kỳ bí 1 / Fushugi Yugi – Tác giả : Yuu Watase }

10.Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.
Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

{ Ai hiểu được lòng em ? – Lục Xu }
11. Cũng khởi đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng êm ả nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học đươc cách biết thiếu tín nhiệm, biết lạnh nhạt, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ nhơ bẩn .
{ Cô đơn vào đời – Dịch Phấn Hàn }
12. Con người ai chả có số mệnh nhưng sợ hãi một tương lai chưa xảy ra mà quên mất đi hiện tại cần phải sống chẳng phải là một sự hèn nhát hay sao ?
{ Phim : Gu Family Book – Cửu Gia Thư }

72 trích dẫn hay trong tiểu thuyết và phim trich dan hay trong tieu thuyet va phim

13. Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm ý kỳ lạ, luôn luôn sinh ra cảm xúc thân thiện với người tỏ ra lo ngại cho mình .
{ Sắc màu ấm – Phong Tử Tam Tam }
14. Có đôi lúc, tôi thậm chí còn còn thấy hâm mộ mẹ, tôi nghĩ bà hoàn toàn có thể coi như là một người phụ nữ niềm hạnh phúc. Bởi vì, sinh mệnh của bà tuy ngắn, nhưng lại chiếm trọn lấy mong nhớ suốt đời của cha .
{ Một Đời – Tiểu Tửu Oa }
15. Giận một người mà mình yêu thương là không thể nào có ngày hết giận được. Mình lại không hề tha thứ cho họ nhưng mình lại không hề dứt khoát với họ một cách triệt để. Cuối cùng không đâu vào đâu. Cuối cùng mình trở thành một người mà chính mình cũng ghét vô cùng .
{ Phim HK 2008 : Lấy chồng giàu sang – The Gem of Life }
16. Học cách sống, tức là học cách tự do, và tự do tức là gật đầu việc gì phải đến sẽ đến !
{ Trở lại tìm nhau – Guillaume Musso }

17.Carmen : Tại sao anh lại xuống đây?
Ramon : Ngàn giờ trên kia cũng không bằng một phút bên em, em là cả thế giới của anh.

{ Phim : Happy Feet Two }
18. Cậu có hiểu ý nghĩa về một ngôi nhà mang niềm hạnh phúc toàn vẹn và chắc như đinh không ? Điều quan trọng không phải là ngồi nhà to hay nhỏ mà là cậu cần những người trong ngôi nhà đó như thế nào .
{ Tần Tử Kỳ – Phim 2011 : Office Girls ( Taiwan Drama ) – Gái Văn Phòng }
19. Đừng tự làm bản thân mình bị tổn thương nữa. Nếu em không học cách yêu chính bản thân mình, làm thế nào em hoàn toàn có thể yêu người khác chứ ? Anh sẽ học. Em cũng học nhé .
{ Dương Bình và Lợi Hương – Phim 2005 : Định mệnh / Ác ma bên người / Devil besides you }
20. Ta thích hay không sẽ không ruột để ngoài da như con. Càng là thích một người, càng phải đối xử lãnh đạm, càng là chán ghét một người, càng phải đối xử ôn hòa khiêm nhường .
{ Mỹ nhân nan giá ( Mỹ nhân khó gả ) – Thị Kim }

21.Vì em cứ trốn tránh anh.
Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy.
Như vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm được em, không thể trơ mắt nhìn em chạy loạn.

{ Như Hoa, kỳ thật không như hoa – Tử Ngư Nhi }
22. Có rất nhiều chuyện hoàn toàn có thể giữ ở trong tim nhưng không hề nói ra, mà đã là chuyện không hề nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được .
{ Ai hiểu được lòng em ? – Lục Xu }

23.Akiyama: “Nói dối không được sao?”
Nao: “Được chứ! Nếu lời nói dối làm cho người khác cảm thấy hạnh phúc và ấm áp”

{ Phim : Liar trò chơi – Trò Chơi Dối Trá }
24. Đúng vậy, yêu là yêu, thương hại là thương hại, thương hại không khi nào hoàn toàn có thể trở thành tình yêu được. Đối với tôi, để ai đó phải thương hại mình, đúng là một cực hình .
Không phải tôi tự kiêu mà tôi ghét sự thương hại của họ, chỉ là, lòng tự trọng trong tôi quá lớn, đến nỗi, tôi không được cho phép bất kỳ ai thương hại đến tôi, đến bên tôi chỉ vì nghĩ tôi cần được thương hại, trọn vẹn không được cho phép …
{ Thừa nhận đi, cậu yêu tớ phải không ? – Suzu Fukazime }

72 câu nói hay trong tiểu thuyết và phim.

25. Giây phút bị người mình yêu phản bội, thường khiến tất cả chúng ta tức tối, tự nhắc nhở mình phải nỗ lực thành công xuất sắc, vì thành công xuất sắc là cách trả thù tốt nhất. Quả thật, tất cả chúng ta sống tốt hơn họ, lúc đó tất cả chúng ta mong ước vô tình sẽ chạm mặt họ ngoài phố, để cho họ thấy lúc bấy giờ ta thành công xuất sắc biết bao, niềm hạnh phúc biết bao, chưa biết chừng còn cười nhạo họ nữa, khiến cho họ khó xử và hối hận .
Nhưng qua một thời hạn, bạn sẽ phát hiện ra rằng tư tưởng này thật ấu trĩ. Nếu bạn vẫn còn chú ý đến tâm lý của họ thì mặc dầu bạn có thành công xuất sắc cách mấy thì bạn mãi mãi vẫn là kẻ thất bại .
{ Tuyển tập tản văn hay – Trương Tiểu Nhàn }
26. Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút ít mới hoàn toàn có thể đọ sức được với nhau .
Tình yêu là một cuộc đọ sức vô hình dung. Mà những người như tất cả chúng ta chỉ nhìn thấy được những sự ấm cúng và ngọt ngào .
{ Cô đơn vào đời – Dịch Phấn Hàn }
27. Em tự cảm thấy tuyệt vọng về bản thân như vậy thì thấy thoải mái và dễ chịu hơn sao ? Ngay cả bản thân mình mình còn không yêu thì yêu ai ? Có thể được ai yêu ?
{ Phim 2012 : My PS Partner – Đối Tác Nửa Đêm }
28. – Bây giờ tôi phát hiện ra, tình cảm mà không còn phải nhung nhớ, thì không còn gọi là tình cảm nữa rồi .
– Hơi khó hiểu .
– Nhớ nhung là dùng đầu để nghĩ, còn ở bên nhau là dùng mắt để nhìn. Có lẽ tình cảm của sự nhung nhớ luôn đẹp hơn .
– Tại sao ?
– Bởi vì đầu óc thì thuận tiện lãng mạn hoá, còn mắt nhìn thì chỉ hoàn toàn có thể phản ánh hiện thực mà thôi .
{ Truyện ngắn : 4.55 – Thái Trí Hằng }
29. Trái tim con người rất là nhỏ, nó nằm trọn trong một bàn tay. Nhưng mà dục vọng con người thì hoàn toàn có thể rất là lớn giống như con rắn muốn nuốt cả con voi .
{ Phim TVB 2013 : A Change of Heart }
30. Ngẫm lại, có lẽ rằng chúng tôi đều mù mờ hiểu ra rằng hai đứa sẽ đánh mất thứ gì đó trong tương lai mỗi khi trao đổi những mẩu thông tin. Việc chúng tôi có tình cảm là điều không cần bàn cãi và chúng tôi ước rằng hoàn toàn có thể được ở cạnh nhau, nhưng – hoàn toàn có thể vì việc phải chuyển trường quá nhiều lần – cả hai đều tự khắc hiểu rằng những điều ước sẽ chẳng khi nào thành thực sự, và dần nỗi ám ảnh ấy biến thành sự thấp thỏm âm ỉ trong tim chúng tôi .
Có lẽ việc chúng tôi cố tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp là vì biết rằng một ngày nào đó, chúng tôi sẽ không còn kề nhau nữa .
{ 5 Centimeters Per Second ( Tiểu thuyết ) – Makoto Shinkai }
31. Cô ngốc như vậy, khờ như vậy, sao hoàn toàn có thể hiểu được tình yêu thầm lặng thật sự hóa ra lại sâu như vậy, nặng như vậy, cứ nằm im trong góc tối nhất sâu nhất, lặng thầm vươn những cái rễ dài nhỏ ra, cô nghĩ cái hạt chẳng nảy mầm, nhưng sâu trong lòng đất, hạt giống đã tỏa rễ cắm sâu vào trong, điên cuồng lớn lên .
{ Cậu chủ hồ đồ – Tinh dã anh }
32. Ai cũng có kí ức của riêng mình. Em luôn tự hỏi tại sao ông trời lại mang đến cho em một kí ức buồn đến vậy ? Em đã từng muốn vứt bỏ kí ức của mình. Giữ nó làm cái gì khi nó chất chứa toàn đau buồn và tổn thương
Nhưng em đã không làm được vì em nhận ra rằng sau những kí ức đau buồn và tổn thương còn có những kí ức của hạnh phục. Rồi một ngày nào đó tổng thể sẽ trở thành kỉ niệm và em sẽ đủ can đảm và mạnh mẽ để đương đầu với những quá khứ, những kí ức đó. Những đau buồn những tổn thương ngày trước sẽ không còn làm em cảm thấy day dứt nữa. Em phải cảm ơn ông trời đã cho em những kí ức đó em sẽ giữ nó mãi bên mình vì nó là duy nhất, vì nó là đáng giá .
{ Momiji – Fruits Basket }
33. Thế giới giờ đây mà không có máy tính thì hoàn toàn có thể làm được gì. Xã hội này đã biến thành một chương trình lớn mà con người trở thành những số 0 và 1 trong đó. Người cần và người được cần. Chỉ hai loại đó thôi. Kẻ nào không được cần nữa chỉ việc click chuột xóa đi .
{ Phim : Ghost ( Korean Drama – 2012 ) }
34. Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quy trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc sống. Chỉ đơn thuần là can đảm và mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn .
{ Blog : Chỉ cần đừng từ bỏ – CaDe }
35. Cha sẵn sàng chuẩn bị xuống âm ti để con được lên thiên đường .
{ Phim 1972 : The Godfather }
36. Phụ nữ nên phải hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng khi nào hoang đường cho rằng hoàn toàn có thể lệ thuộc bất kể ai. Tiền, tự mình làm ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận .
Nếu như có ai đó Tặng Kèm tiền Tặng Kèm tình yêu khuyến mãi ngay niềm hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt. Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập đời sống cho bản thân. Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn. Về mặt ý thức, tốt nhất đừng để người khác làm tác động ảnh hưởng quá nhiều đến chính mình .
{ Nguồn : weibo – Dịch : Hòa Hỏa }
37. ” Cẩm Tước, hãy khóc đi ” .
Tiếng khóc khi đã bật ra không hề kìm lại, sụt sùi, sau đó bật thành tiếng nức nở, đau đớn, có lẽ rằng Oanh Ca cũng không biết tại sao mình khóc, nhưng tối thiểu cũng khiến chúng tôi hiểu, thì ra những cô gái trên đời không có ai sinh ra đã không biết khóc .
Chàng ôm chặt cô, dưới ánh trăng, bên mặt đầm khói phủ, giọng trầm trầm : ” Được rồi, có ta ở đây ” .

{ Hoa Tư dẫn – Đường Thất Công Tử }

38. Em sẽ không chờ đón một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế sửa chữa. Em không phải người si tình, cũng sẽ không trình diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình ?
Những gì em làm, em sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm, vĩnh viễn sẽ không để bản thân mình làm tổn thương người khác. Nếu một ngày nào đó em tổn thương, nếu biết trước không có tác dụng, em sẽ lựa chọn rời xa. Em chính là như vậy .
{ Ai hiểu được lòng em ? – Lục Xu }
39. Khi niềm tin ở mức độ cao nhất, thì tuyệt vọng sẽ kéo bạn xuống thấp hơn cả cái đáy thấp nhất ! ! !
{ Nhật kí son môi – Gào }
40. Điều tốt đẹp nhất là em vẫn có anh trong đời sống .
{ Tề Duyệt – Phim : Định mệnh / Ác ma bên người / Devil Beside You ( 2005 ) }
41. Ông luôn nghĩ ông đi trước tôi một bước, nhưng thực sự ông luôn đi sau tôi hai bước .
{ Phim : Now You See Me – Phi vụ thế kỉ }
42. Lời hứa vốn dĩ là một sự so tài giữa đàn ông và phụ nữ, có khi đôi bên đều thấy vui tươi, nhưng phần lớn hiệu quả là thất bại cả hai .
{ Tuyển tập tản văn hay – Trương Tiểu Nhàn }

72 trích dẫn hay trong tiểu thuyết và phim trich dan hay trong tieu thuyet va phim

Chia sẻ 72 trích dẫn hay trong phim và tiểu thuyết.

43. Có những người trở nên gắn bó hơn, có những người nhạt nhoà dần khỏi quốc tế của mình. Có người trân trọng giữ bên mình, có người chôn sâu trong tim, nhiều lúc uống cốc trà chiều, nhớ lại những chuyện đã qua, hoàn toàn có thể mỉm cười, vậy là đủ .
{ Ốc Sên chạy – Điệp Chi Linh }
44. Mọi thứ đều được sắp xếp hết cho tất cả chúng ta. Tôi phải chết đến hai lần chỉ để học được điều này .
{ Phim 2005 : Constantine – Kẻ cứu rỗi trái đất }
45. Cô nếu muốn sống tốt, cần phải học cách không chăm sóc quá nhiều chuyện. Người ta khổ sở cũng chỉ vì muốn biết nhiều chuyện, nhưng hết lần này đến lần khác ông trời không có tốt như vậy mà thỏa mãn nhu cầu ham muốn cá thể của người ta .
{ Ai hiểu được lòng em ? – Lục Xu }
46. Anh đã phạm một sai lầm đáng tiếc khi không đuổi theo em, Lizzie. Anh sẽ không sai lầm đáng tiếc lần nữa dù em có can đảm và mạnh mẽ đến đâu .
{ Phim 1998 : The Parent Trap }
47. Jamie đã cứu sống tôi. Cô ấy đã dạy tôi tổng thể mọi thứ. Về đời sống, kỳ vọng và cuộc hành trình dài dài phía trước. Tôi sẽ luôn luôn nhớ cô ấy. Nhưng tình yêu của chúng tôi cũng giống như gió. Tôi không hề thấy nó, nhưng tôi hoàn toàn có thể cảm nhận nó .
{ Landon Carter – Đoạn đường để nhớ – Nicholas Sparks }
48. Tình yêu là sự giằng xé nội tâm, nơi mà con tim luôn tìm cách vượt mặt lý trí, nỗi nhớ vùng lên can đảm và mạnh mẽ, nhưng rồi cũng lại gằn xuống vì nỗi đau …
Có khi, sức mạnh của tình yêu là động lực để chính bản thân ta gạt đi tổng thể. Nhưng cũng chính sức mạnh của tình yêu lại đánh chìm ta trong mộng mị những nhớ thương …
Phải chăng khi yêu, niềm tin thôi không khi nào đủ ..
{ Ngồi khóc trên cây – Nguyễn Nhật Ánh }
49. Em là em, độc nhất vô nhị, không cần so sánh với bất kỳ ai khác .
{ Thời niên thiếu không hề quay lại ấy – Đồng Hoa }
50. Chìm đắm mãi trong một thứ xinh xắn chỉ khiến người ta mất lý trí thôi .
{ Tứ gia – Phim : Bộ Bộ Kinh Tâm – 步步驚心 }
51. Mọi người thích nói với ta cái gì ta làm được, cái gì không. Nhưng ở đầu cuối, bất kỳ điều gì mà ta định làm hay không làm thì lựa chọn là của ta .
Mọi người sẽ cố nói ta phải thế nào trong cả cái cuộc sống này. Ta chỉ cần đấm trả lại và bảo, “ không, đây mới chính là tôi ” .
Em muốn người ta nhìn mình khác đi ? Hãy tự làm. Em muốn mọi chuyện biến hóa, thì em phải ra ngoài đó và tự mình đổi khác họ, vì không có tiên đỡ đầu trong quốc tế này đâu .
{ Emma Swan – Phim : Once Upon a Time Season 1 }
52. Nếu người mình yêu rất yêu còn sống, thì đừng mong gì hơn nữa. Nếu người đàn ông phải rời xa cô gái họ yêu, thì đó chắc như đinh sẽ là người đau khổ hơn ai hết .
{ Manga : Kaze Hikaru }
53. Thì ra thứ gọi là duyên phận chẳng qua cũng chỉ là một món nợ phải trả lại cho người .
{ Duyên nợ đào hoa / Đào hoa trái – Đại Phong Quát Quá }
54. Có nhiều lúc con người cần phải tranh đấu để có được sự bình an .
{ Phim : Bụi Đời Chợ Lớn }
55. Hứa hẹn chính là lời một tên lừa đảo thường nói với một kẻ ngu ngốc .
{ Mục Tiêu Đã Định – Tâm Thường }
56. Có những tình yêu, lúc yêu thì rầm rầm rộ rộ, gắn bó keo sơn, nhưng đến lúc hạ màn, trong lòng chẳng lưu lại vết tích, cùng lắm trở thành câu truyện cười của buổi trà dư tửu hậu .
Có những tình yêu, lúc yêu rất là nhẹ nhàng, yên bình như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không hề xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng .
{ Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm }
57. Hãy sống để không khi nào phải nuối tiếc vì những tham vọng bạn không dám triển khai, những thời cơ bạn không dám nắm lấy, tình yêu bạn không dám công nhận, yêu thương bạn không dám cho đi, hay tha thứ bạn không dám nhận về .
{ Sống và Khát Vọng – Trần Đăng Khoa }
58. Dù sao đời người không có khó khăn vất vả nào là không hề vượt qua, chị hãy đi đây đi đó, siêu thị nhà hàng cho khuây khỏa, ăn những thức ăn ngon, chuyện đã qua sẽ nhanh gọn trở thành quá khứ. Tóm lại, quan trọng nhất là hoàn toàn có thể duy trì tâm trạng tốt, tâm trạng có tốt thì chị mới nhìn thấy quốc tế này tươi đẹp .
{ Em không vào âm ti thì ai vào ? – Tửu Tiểu Thất }
59. Tình yêu là đam mê, là ám ảnh, là ai đó mà ta không hề sống nếu thiếu vắng họ … Hãy tìm một người mà con yêu như điên dại và người đó sẽ yêu con như vậy .
Làm sao con tìm được anh ta ? Hãy quên lý trí và lắng nghe tâm hồn …
Nếu chỉ là game show và không yêu đắm đuối, ừm, con chưa thực sự sống cuộc sống này chút nào. Con phải thử, vì nếu không không thử, con sẽ không thực sự sống .
{ Phim 1998 : Meet Joe Black – Hẹn gặp tử thần }

72 trích dẫn hay trong tiểu thuyết và phim trich dan hay trong tieu thuyet va phim

Những trích dẫn hay và cảm động trong tiểu thuyết và phim.

60.Cuộc đời anh là toà nhà chỉ được xây một lần.
Anh buộc phải để nó chính xác tuyệt đối, không được sai một centimet nào cả.

{ Trần Hiếu Chính – Phim : So Young }
61. Vết thương tuy nhỏ nhưng chỉ cần rửa sạch và băng lại là liền ngay. Giá như trái tim con người cũng như thế thì tốt biết mấy .
{ Goong ( manhwa ) – Park So Hee }
62. Hãy hỏi để rồi được vấn đáp, hãy biểu lộ lòng mình để rồi dược đáp trả. Để biết điều gì chờ ta sau cánh cửa tiên phong phải gõ cửa trước đã .
{ Cứ gõ, cửa sẽ mở : * ( Đặc San Kỷ Niệm 20 Năm Hoa Học Trò ) – Nhiều tác giả }
63. Người ta cần phải yêu thương một ai đó, và được một ai đó yêu thương, rồi trải qua đó mà học cách tự yêu chính mình .
{ 1Q84 tập 2 – Haruki Murakami }
64. Người chết đã đi rồi nhưng nỗi đau của những người ở lại có lẽ rằng sẽ lê dài vô tận .
{ Tình Yêu Pha Lê – Tuyết Ảnh Sương Hồn }
65. Khi anh ôm em, là em được phủ bọc trong niềm hạnh phúc .
{ 15P, 7H, 6SM – Hổ Phách Trùng Tử }
66. Tình yêu là một thứ không hề miễn cưỡng được. Yêu là yêu, không yêu chính là không yêu, mặc dầu có mất bao nhiêu thời hạn, sức lực lao động, tiền tài, thậm chí còn là cả tính mạng con người, cũng chỉ là tự an ủi bản thân mà thôi, không hề cưỡng ép đối phương yêu thương ngươi .
Nếu không, mặc dầu ngươi có đạt được mục tiêu, tình cảm của đối phương hoặc là cảm kích, hoặc là áy náy, chứ không phải là tình yêu, khiến cho bản thân càng thêm đau lòng, không có được một tình yêu toàn vẹn !
{ Asisu làm mưa làm gió / Asisu BH phấn khích – Túy Hiểu Tình }
67. Năm tháng trôi đi không phải trả tiền. Chỉ có thời hạn quá khứ là phải trả giá .
[ X. Vruplepxki ]
68. Em biết nếu yêu anh, con đường tương lai sẽ rất nhiều đau khổ. Nhưng so với nỗi đau không được gặp anh nữa, em thà rằng chịu đựng nỗi đau khi tất cả chúng ta gặp nhau. Em đến để gặp anh. Đây chính là câu vấn đáp của em. Nhưng em sẽ không làm nàng tiên cá …
{ Gil ra im – Phim : Secret Garden }
69. Khi người ta trẻ, người ta còn dư dả những niềm tin trong lành nhất để trao đi và nhận lại yêu thương .
{ Ngày trôi về phía cũ. – Anh Khang }
70. Con người là vậy đó … Dù có nói thật 10 lần, nhưng một khi đã nói dối 1 lần, người ta sẽ hoài nghi những lời nói thật trước đó …
{ Phim : I Hear Your Voice – Đôi Tai Ngoại Cảm }
71. ‘ Sai ’ là chuẩn mực của xã hội. Trong chuẩn mực của em thì việc gì thích là không sai .
{ Phản Diện – Faithfair }
72. Có những cuộc tình vốn dĩ chẳng có tác dụng gì, có một số ít người vốn gặp để yêu nhau .

Yêu nhau không nhất thiết chỉ toàn tận hưởng những thời khắc ngọt ngào, mà còn có những lúc cùng san sẻ nỗi buồn, làm người cần dám làm dám chịu, nếu đã yêu thì phải có trách nhiệm với tình yêu của mình.

{ Em không vào âm ti thì ai vào ? – Tửu Tiểu Thất }

Source: https://dpbb.vn
Category: Câu nói hay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*