10 Cách treo ảnh gia đình độc đáo và sáng tạo

1. Khung ảnh đen trắng không đối xứng

Treo trên nền tường có sắc tố và lựa chọn loại đèn có sử dụng ánh sáng tương thích .
Đây là cách nhóm các bức ảnh đen trắng có size khác nhau. Nó vừa đơn thuần nhưng lại mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao. Treo trên nền tường có sắc tố và lựa chọn loại đèn có sử dụng ánh sáng tương thích .

2. Nửa ảnh

Bạn đơn thuần chỉ cần treo một bức hình trên tường và sắp xếp vài bức ảnh khác phía trên để hình ảnh gia đình được điển hình nổi bật và trông mê hoặc hơn
Bạn đơn thuần chỉ cần treo một bức hình trên tường và sắp xếp vài bức ảnh khác phía trên để hình ảnh gia đình được điển hình nổi bật và trông mê hoặc hơn. Treo lẫn ảnh gia đình với các bức ảnh thẩm mỹ và nghệ thuật khác, trộn lẫn giữa ảnh đen trắng với những bức ảnh màu – tổng thể đều tùy thuộc vào bạn và nội thất bên trong trong gia đình. Có thể nhìn bức tường sẽ lộn xộn một chút ít nhưng đừng có quá tay biến chúng thành một đống hổ lốn !

3. Cây gia đình

Treo những bức ảnh của mọi thành viên trong gia đình lên từng nhánh cây
Đây sẽ là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời ! tổng thể những gì bạn cần làm là vẽ một cái cây lên tường, sau đó treo những bức ảnh của mọi thành viên trong gia đình lên từng nhánh cây. Nó sẽ mang đúng nghĩa là một cây gia đình !

4. Cảm hứng cổ điển

Bạn sẽ phối hợp hình ảnh gia đình và những tấm áp phích treo tường đầy thẩm mỹ và nghệ thuật .
Nếu nội thất bên trong nhà bạn phong cách thiết kế theo phong thái cổ xưa thì hãy tận dụng lợi thế này để trang trí các bức ảnh. Bạn sẽ phối hợp hình ảnh gia đình và những tấm áp phích treo tường đầy thẩm mỹ và nghệ thuật .

5. Tranh tường

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một bức ảnh đen trắng cổ xưa hơn là một bức tranh đầy sắc tố – tổng thể nhờ vào vào phong cách thiết kế nội thất bên trong trong nhà .
Đối với những người muốn tạo hiệu ứng điển hình nổi bật, một cái gì đó không thông thường thì bạn hoàn toàn có thể tạo một bức ảnh lớn mà bạn yêu quý rồi treo trọn cả bức bường. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một bức ảnh đen trắng cổ xưa hơn là một bức tranh đầy sắc tố – tổng thể nhờ vào vào phong cách thiết kế nội thất bên trong trong nhà .

6. Khung tranh đầy màu sắc

Khung ảnh nhiều sắc tố
Dùng những khung ảnh nhiều sắc tố khác nhau để treo các bức ảnh đen trắng .

7. Ảnh chân dung

Treo bức ảnh trong phòng khách có trang trí nhiều sắc tố .
Với cách này, bạn cần dự trù trước cách sắp xếp đồ vật và tạo hình trong bức ảnh cho tương thích. Treo bức ảnh trong phòng khách có trang trí nhiều sắc tố .

8. Treo ảnh trên khung cửa chớp

Điều này giúp làm điển hình nổi bật những tấm ảnh khác .
Dùng những tấm ảnh bìa du lịch xen kẽ với các bức ảnh gia đình. Điều này giúp làm điển hình nổi bật những tấm ảnh khác .

9. Bộ ba bức ảnh treo cùng nhau

Tạo một bộ ba hình ảnh sẽ làm cho căn phòng của bạn trông tân tiến hơn .

Treo 3 bức ảnh thành một hàng về những đứa trẻ trong gia đình bạn trong phòng ngủ hoặc phòng khách. In các bức ảnh có kích thước hình tương xứng với nhau. Tạo một bộ ba hình ảnh sẽ làm cho căn phòng của bạn trông hiện đại hơn.

10. Treo ảnh hình thang

Bạn hoàn toàn có thể tự do đổi khác sắc tố và chủ đề mà mình thích .
Dưới đây là một cách phát minh sáng tạo để trang trí những bức hình yêu quý của gia đình bạn. Bạn hoàn toàn có thể tự do biến hóa sắc tố và chủ đề mà mình thích .

Source: https://dpbb.vn
Category: Cách trang trí

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*