Học Cách Dùng Page Để Comment Dạo Bằng Điện Thoại Từ A Đến Z

Bạn muốn dùng Page để Comment dạo trên Facebook, nhằm mục đích che giấu danh tính khi hóng hớt “ drama ” ? Thủ thuật này tuy đơn thuần hơn ăn kẹo, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy hoảng sợ khi thực thi. Bạn cũng nằm trong số đó ? Hãy tìm hiểu thêm những hướng dẫn chi tiết cụ thể và có ích sau đây .
Facebook ngày càng trở nên phức tạp. Giang hồ mạng cũng ngày một thêm độc ác. Chính vì thế, thay vì dùng Facebook cá thể “ tung tăng đi dạo ” khắp chốn như trước kia, mọi người đang có khuynh hướng dùng Page để đi Comment dạo. Nhất là khi phản hồi tại những nơi đang có “ war ” hoặc khi hóng hớt một “ drama ” nào đó .
Nếu phản hồi dưới Facebook cá thể như thông thường, bạn phải lộ danh tính, lại có rủi ro tiềm ẩn cao bị “ Report ” khi lỡ bày tỏ quan điểm trái ngược với số đông. Đồng thời, phản hồi này cũng thường Open trên bảng tin của bè bạn và người thân trong gia đình, lẫn những người có trong “ Friend-list ” của bạn. Rõ ràng, đây là điều sẽ mang đến cho bạn nhiều phiền phức .

Để tự do tự tại đi bày tỏ quan điểm cá thể trên Facebook, dùng Page đi Comment dạo là sự lựa chọn số 1 của nhiều người. Vậy thủ thuật này có cách thực thi thế nào ?

Bạn chỉ cần khoảng chừng 5 phút để tạo cho mình một Page chuyên đi Comment dạo. Đồng thời mất khoảng chừng 5 giây để quy đổi từ Facebook cá thể sang Page, khi phản hồi ở một Trang nào đó. Cách thực thi trên máy tính và điện thoại cảm ứng cũng không có nhiều sự độc lạ .

Lưu ý: Tính năng Comment bằng Trang bạn quản lý chỉ có thể áp dụng khi bình luận trên những Trang khác. Tức là bạn không thể dùng Page để Comment dưới một bài Post của bạn bè hay bất kỳ Facebook cá nhân nào khác đâu nhé.

Bước 1:

✤ Trên trang cá nhân Facebook của bạn, hãy nhìn vào thanh công cụ bên trái. Tại đây, bạn hãy tìm và nhấn chọn mục Trang.

✤ Nếu thao tác trên điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải. Sau đó chọn Trang.

Bước 2:

✤ Bạn chọn Tạo (trên điện thoại) hoặc chọn Tạo trang mới (trên máy tính).

✤ Bạn điền các thông tin về Trang theo hướng dẫn: Tên trang (chẳng hạn “Blog lập ra chỉ để cmt dạo””), Hạng mục (blog cá nhân, dịch vụ,…), Mô tả (có thể bỏ qua mục này). Sau đó, bạn nhấn Tạo trang.

✤ Như vậy, về cơ bản, Page chuyên dùng cho mục tiêu Comment dạo của bạn đã được tạo thành. Bạn hoàn toàn có thể đổi ảnh đại diện thay mặt, ảnh bìa lẫn tên người dùng theo mong ước. Vì đây là Page chỉ dùng đi Comment, nên bạn không cần phải quan trọng hoá các yếu tố này .

Thông tin hữu ích:

Cách Comment dạo bằng Page thực ra đơn thuần lắm đó. Chẳng qua do nhiều bạn ít chú ý, nên mới nghĩ thủ pháp này phức tạp vậy thôi. Dù muốn dùng Page để Comment trên điện thoại cảm ứng hay trên máy tính, cách triển khai cũng tương tự như nhau .

Bạn chỉ cần:

✤ Đi tới Post của một Trang khác, nơi bạn muốn nhấn Thích hoặc để lại Comment dưới tư cách Trang .

✤ Dưới bài Post, ở ngay nút “Chia sẻ/Share”, bạn sẽ thấy hình đại diện của Facebook cá nhân. Điều này có nghĩa, nếu bạn bình luận thì Comment này sẽ hiển thị dưới tên Facebook cá nhân của bạn. Để Comment dưới tư cách Page, bạn nhấn vào nút mũi tên hướng xuống bên cạnh.

Sau đó, một bảng “Thích và bình luận với tư cách”hoặc “Chọn cách tương tác” hiện ra. Tại đây, bạn chỉ cần chọn Page vừa được tạo ra ở trên, hoặc 1 Page khác bạn đang quản lý là xong. Tất cả chỉ cần chưa đến 5 giây để hoàn thành.

Kết :

Như vậy, cách dùng Page để Comment dạo là một thủ pháp đơn thuần, dễ triển khai và không hề mất thời hạn để triển khai. Tuy nhiên, vì một mạng xã hội văn minh, bạn không nên lạm dụng hình thức này để xúc phạm người khác, mỗi khi mang Page ra để phản hồi dạo nhé .

Chúc các bạn luôn có những giây phút “dạo chơi” Facebook thật vui và đừng quên theo dõi Learn With Me, để cập nhật những “kỹ năng” hữu ích và thú vị!

Continue Reading

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*